Home Tại sao chọn chúng tôi Trung tâm dịch thuật công chứng mọi tài liệu, mọi ngôn ngữ

Trung tâm dịch thuật công chứng mọi tài liệu, mọi ngôn ngữ

Trung tâm dịch thuật hay còn được gọi là công ty dịch thuật, là nơi hỗ trợ khách hàng chuyển ngữ tài liệu và công chứng bản dịch, để tài liệu đó được chấp thuận sử dụng bởi các cá nhân/ đối tác nước ngoài. Trung tâm dịch thuật hiện nay mọc lên như nấm, nhưng những đơn vị có bề dày lịch sử, có thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng biết đến thì không nhiều. Đa phần các trung tâm dịch thuật nổi tiếng có mặt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM. Tại TPHCM, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (viết tắt là PNVT) là một trong những công ty dịch thuật công chứng hàng đầu có hơn 11 năm kinh nghiệm. Và dưới đây là một vài thế mạnh trong lĩnh vực dịch thuật của PNVT.

trung tâm dịch thuật

Trung tâm dịch thuật PNVT đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng mọi tài liệu

Trung tâm dịch thuật PNVT được thành lập từ năm 2008, đến nay chúng tôi đã có hơn 11 năm hình thành và phát triển. Hàng ngày chúng tôi tiếp xúc rất nhiều dạng tài liệu khác nhau, vì vậy từ những sơ đồ, văn bản, bảng số liệu …cho đến bản vẽ thiết kế, trang web, nhãn mác sản phẩm, hàng hoá, công trình, hợp đồng, … đều được chúng tôi hỗ trợ khách hàng dịch thuật công chứng tư pháp.

Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng nhập liệu, vì vậy, chỉ cần bạn có nhu cầu dịch thuật hay dịch thuật công chứng tài liệu tại PNVT thì chúng tôi sẽ hết lòng, hết sức hỗ trợ bạn.

Trung tâm dịch thuật PNVT hỗ trợ dịch thuật công chứng mọi ngôn ngữ

Xuất phát từ mục tiêu hỗ trợ người Việt giao lưu học hỏi và phát triển bản thân, sự nghiệp của mình ở nước ngoài, cũng như giúp đỡ những người bạn nước ngoài mới chân ướt chân giáo qua Việt Nam du lịch, học tập, làm việc … PNVT chúng tôi nhận dịch thuật công chứng mọi ngôn ngữ với mọi dạng tài liệu khác nhau.

Bạn yên tâm, chúng tôi là đơn vị có thương hiệu, chúng tôi có lực lượng biên dịch viên và phiên dịch viên giàu kinh nghiệm, có người thành thạo 2-3 ngôn ngữ vì vậy, trung tâm dịch thuật của chúng tôi đảm bảo dịch xuôi, dịch ngược và dịch mọi ngôn ngữ cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm dịch thuật PNVT dịch thuật công chứng 9 ngôn ngữ, nhận kết quả sau 24 giờ

Hiện nay, trung tâm dịch thuật PNVT của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn dịch thuật công chứng 9 ngôn ngữ và giúp bạn nhận được kết quả sau 24 giờ. Tuy nhiên để bạn có được kết quả trong 1 ngày thì bạn cần lưu ý:

+ Thứ nhất, 9 ngôn ngữ mà PNVT cam đoan dịch thuật công chúng và có kết quả trong 1 ngày là: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan.

+ Thứ hai, tài liệu cần dịch thuật công chứng phải dưới 5 trang

+ Thứ ba, cần gửi tài liệu hoặc file cần dịch thuật đến văn phòng của chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi tiến hành dịch thuật ngay lập tức. Nếu bạn cần công chứng bản dịch nữa thì phải gửi bản gốc cho chúng tôi trước 14g00 chiều để chúng tôi kiểm tra đối chiếu và công chứng tư pháp.

Trung tâm dịch thuật PNVT cam đoan bản dịch được chấp thuận 100% bởi đối tác

Trung tâm dịch thuật PNVT là nơi được khá nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, bởi chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm dịch thuật công chứng, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi còn thấu hiểu yêu cầu của cá nhân/ đối tác đã yêu cầu bạn gửi bản dịch thuật công chứng.

Vì hiểu đối tượng, hiểu mục đích trên cơ sở thấu suốt tất các các thủ tục hành chính, các lĩnh vực nên PNVT chúng tôi cam đoan bạn sẽ nhận được bản dịch chính xác nhất. Đặc biệt là bạn có thể an tâm vì bản dịch sẽ được chấp thuận 100% bởi các cá nhân và đối tác nước ngoài.

Hiện PNVT không chỉ là một trung tâm dịch thuật mà chúng tôi còn hỗ trợ dịch thuật công chứng khá nhiều tài liệu hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú, đổi giấy phép lái xe, … Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng gia hạn visa, xin giấy miễn thị thực, hợp pháp hoá lãnh sự,…

Vì vậy, bạn hãy gọi cho trung tâm dịch thuật của PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.