Dịch tài liệu du lịch – khách sạn

Thật ra không phải phân biệt giữa dịch tài liệu văn hóa xã hội với dịch tài liệu du lịch khách sạn bởi chúng có sự tương đồng, chỉ khác ở chỗ là sử dụng từ chuyên ngành đúng chỗ phù hợp sẽ làm tăng giá trị bản dịch, phát huy được tính tích cực giúp cho người đọc bị cuốn hút vào đó.

dich tai lieu du lich khach san, dịch tài liệu du lịch khách sạn

Để có bản dịch tài liệu du lịch khách sạn tốt

– Biên dịch cần phải có cái nền vững chắc về ngôn ngữ cần dịch (văn phạm, văn phong). Đây là yếu tố căn cơ nhất bởi không thể có bản dịch tốt nếu sai về văn phạm, chưa nói đến văn phong này nọ.

– Cái kinh nghiệm tiếp xúc với ngành du lịch khách sạn, thông qua việc tiếp xúc thực tế, lắng nghe được ý kiến người đọc, tiếp thu ý tốt, khắc phục sai sót…đó là yếu tố giúp hoàn thiện bản dịch tài liệu du lịch khách sạn.

– Từ cái kinh nghiệm rút kết, biên dịch tự đốc thúc mình phải đọc sách báo thêm, tạo cho mình lượng từ vựng chuyên ngành phong phú, giúp cho người đọc không bị nhàm chán.

– Cái tâm của nghề cũng là yếu tố làm chúng ta nên suy nghĩ. Thật ra đây là hệ quả của 3 nhóm điều kiện trước mà có. Nếu không có tâm thì làm gì có được sự miệt mài đút kết kinh nghiệm…

dich tai lieu du lich khach san, dịch tài liệu du lịch khách sạn

Tại sao phải sử dụng dịch vụ dịch thuật Phú Ngọc Việt?

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt từ lúc thành lập đến nay đã tiến hành dịch thuật cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước về mọi lĩnh vực ngành nghề và ngôn ngữ dịch thuật  khác nhau. Đó còn là thước đo ngôn ngữ và tâm của nghề, cũng là động lực giúp chúng tôi vươn xa.

Chúng tôi không khoe khả năng của mình, chỉ dám nói lời cảm ơn mà quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Quý khách thử làm một lần với chúng tôi, chúng tôi sẽ chứng mình cho quý khách!

Chúc quý khách sức khỏe, thành công hơn nữa trong cuộc sống!

Hãy đọc thêm mục Dịch tài liệu Marketing, dịch thuật công chứng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513 | (028) 3514 7553 | (028) 3510 6199 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt04@gmail.com ; pnvt08@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com; pnvt07@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận

EnglishVietnamUnknown