Home Biên dịch Dịch tiếng Nhật Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật công chứng tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật công chứng tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật tại PNVT sẽ giúp bạn có được bản dịch nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, PNVT là một công ty Dịch thuật công chứng uy tín tại Bình Thạnh, TPHCM, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục, nhanh chóng thực hiện được dự định của mình, bởi PNVT đảm bảo dịch sang tiếng Nhật chính xác và chất lượng nhất hiện nay. Vì vậy, nếu bạn đang cần dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật công chứng tại Bình Thạnh, TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi.

dịch tiếng việt sang tiếng nhật

Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật công chứng là gì?

Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật công chứng là việc chuyển ngôn ngữ những tài liệu bằng tiếng Việt có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang tiếng Nhật. Sau đó, bản dịch tiếng Nhật và bản gốc tiếng Việt này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp quận, huyện để chứng thực rằng bản dịch tiếng Nhật đó là chính xác so với tài liệu gốc tiếng Việt (công chứng Nhà nước), đồng thời bản dịch công chứng đó có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp).

Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật công chứng những tài liệu nào?

Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật công chứng tại PNVT sẽ làm bạn hài lòng, bởi chúng tôi có thể dịch tất cả những tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Nhật. Nếu bạn cần có bản dịch công chứng ngay trong ngày thì chúng tôi cũng có dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật công chứng ngay trong ngày. Tuy nhiên để có bản dịch công chứng sớm thì bạn cần phải đảm bảo những yêu cầu nhất định của PNVT chúng tôi.

dịch từ tiếng việt sang tiếng nhật

Điều kiện để có bản dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật công chứng trong ngày tại PNVT

Công ty PNVT đã tồn tại hơn 10 năm, do đó chúng tôi đã xây dựng được một quy trình hoạt động hiệu quả, chất lượng và nhanh chóng, rút ngắn đáng kể thời gian xử lý, vì vậy khách hàng có thể nhận được bản dịch ngay trong ngày. Tuy nhiên, bạn cần gửi tài liệu dưới 5 trang đến văn phòng của chúng tôi trước 9g00 sáng, hay gửi file chụp tài liệu cần dịch đến trước thời gian này qua email, viber, zalo…. để chúng tôi có thể dịch ngay lập tức.

Đồng thời, bạn phải gửi văn bản gốc tài liệu tiếng Việt đến văn phòng của chúng tôi trước 14g00 để chúng tôi so sánh, đối chiếu và đi công chứng tư pháp.

Bạn có thể nhận kết quả bản dịch công chứng văn bản sau 17g00, ngay luôn ngày hôm đó nếu bạn đảm bảo những yêu cầu trên.

Nơi công chứng bản dịch sang tiếng Nhật tại TPHCM

Công chứng bản dịch tiếng Nhật thực chất là chứng thực bản dịch tiếng Nhật chính xác so với bản gốc tiếng Việt, có chữ ký của người dịch đã được niêm yết tại Phòng Tư pháp. Bạn có thể công chứng bản dịch tại phòng công chứng nhà nước hoặc phòng công chứng tư nhân tại TPHCM.

– Phòng công chứng nhà nước là Phòng Tư pháp thuộc Ủy ban Nhân dân cấp Quận, Huyện tại TPHCM.

– Phòng công chứng tư nhân: có danh sách thông tin trên mạng Internet. Bạn chỉ cần lựa chọn Phòng công chứng tư nhân gần nhất để thực hiện công chứng bản dịch mà thôi.

Tuy nhiên, theo PNVT thì bạn nên đến phòng công chứng nhà nước để chứng thực bản dịch, bởi phòng công chứng nhà nước có thể công chứng tất cả các loại hồ sơ, văn bản dù tài liệu đó là văn bản trong nước hay ngoài nước.

dịch tiếng việt sang tiếng nhật chuẩn

Vì sao tài liệu của bạn cần phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật công chứng tư pháp?

Với chính sách thu hút người lao động nước ngoài của Nhật Bản thì hiện nay số lượng người đến Nhất Bản làm việc ngày càng tăng lên. Để sang Nhật du lịch, học tập, làm việc và sinh sống một cách hợp pháp, bạn cần thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết.
Các giấy tờ, văn bản liên quan đến các thủ tục hành chính nếu muốn sử dụng tại Nhật Bản thì bắt buộc phải tiến hành dịch thuật công chứng. Vì các văn bản giấy tờ do Việt Nam cấp khi qua Nhật phải dịch thuật – công chứng để các cơ quan của Nhật hiểu và chấp thuận tính pháp lý của nó. Vì vậy, việc dịch thuật công chứng các văn bản, giấy tờ để thực hiện các giao dịch mang tính pháp lý là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Lợi thế khi dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật công chứng tại PNVT

PNVT là công ty dịch thuật có uy tín tại Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch thuật – công chứng những tài liệu quan trọng để đảm bảo thực hiện tốt nhất công việc của bạn.

PNVT nằm ngay vị trí vàng – ngay ngã tư hàng xanh, hướng rẽ vào trung tâm thành phố và đi các tỉnh thành khác. Mặt khách chúng tôi lại ở rất gần các cơ quan tư pháp, bưu điện. Do đó, bạn có thể thuận tiện trong vấn đề giao dịch và nhận tài liệu trực tiếp tại văn phòng, hay gián tiếp qua đường bưu điện, grap…

PNVT có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lực lượng dịch thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Hàn và ngược lại, từ tiếng Hàn sang tiếng Việt. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp bản dịch chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

PNVT báo giá hợp lý bản dịch công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Nhật. Nếu bạn làm mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì chúng tôi có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng mà thôi.
PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng hỗ trợ các bạn dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Nhật trong 1 ngày.

PNVT có quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí. Do đó, hãy đến với PNVT của chúng tôi nếu bạn cần dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật công chứng trong ngày. Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng bản dịch của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.