Home Biên dịch Dịch tiếng Nhật Công ty dịch tiếng Nhật tại Bình Thạnh, TPHCM

Công ty dịch tiếng Nhật tại Bình Thạnh, TPHCM

Công ty dịch thuật tiếng Nhật có uy tín và chất lượng tại Bình Thạnh hiện nay thường không có nhiều. Và một trong những đơn vị dịch thuật có thương hiệu với hơn 10 năm phát triển tại Bình Thạnh là Công ty TNHH Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT). Do đó, những ai đang ở Bình Thạnh hay ở gần khu vực này có thể liên hệ với PNVT để được cung cấp bản dịch tiếng Nhật chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt, PNVT sẵn sàng đáp ứng nhu cầu có được bản dịch thuật tiếng Nhật ngay trong một ngày. Vậy chúng ta hãy cùng dành vài phút để tìm hiểu Công ty dịch thuật PNVT và dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật ngay trong một ngày tại PNVT.

PNVT – công ty dịch thuật tiếng Nhật số 1 tại Bình Thạnh, TPHCM

Với phương châm là nhịp cầu ngôn ngữ giữa 2 quốc gia, Việt Nam và Nhật Bản, Công ty dịch thuật tiếng Nhật PNVT là một nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật có tiếng nhất tại Bình Thạnh, TPHCM hiện nay. Công ty này đã tập hợp được những biên dịch viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Không những thế, họ còn không phân biệt tài liệu dịch và luôn biết trân trọng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, với quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ dịch thuật nhanh gọn, khoa học, nên khách hàng không còn phải bận tâm quá nhiều về vấn đề chất lượng bản dịch thuật tiếng Nhật nữa. Xem thêm Dịch Thuật Công Chứng Tại Bình Thạnh, TPHCM tại đây.

Ngoài ra, hiện nay, PNVT là đơn vị được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Họ cũng luôn cam kết giúp khách hàng có được kết quả bản dịch thuật tiếng Nhật tốt nhất, nhanh nhất, với chi phí hợp lý nhất, để quý khách hàng có thể an tâm thực hiện tốt nhất các thủ tục cũng như giao dịch với các đối tác.

Công ty dịch tiếng Nhật

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật ngay trong một ngày của công ty PNVT

Ngoài việc cung cấp bản dịch thuật tiếng Nhật thông thường, đến nay, PNVT có thể cung ứng bản dịch thuật tiếng Nhật ngay trong một ngày. Và để có được bản dịch thuật tiếng Nhật ngay trong một ngày, bạn cần lưu ý những thông tin sau đây:

  • Đầu tiên phải liên hệ với PNVT để trao đổi về giá cả, phương thức giao dịch, thời gian gửi tài liệu, cũng như nhận kết quả bản dịch.
  • Sau đó, chụp file văn bản, giấy tờ cần dịch và gửi cho PNVT trước 9g00 sáng, và gửi bản gốc văn bản đến văn phòng trước 14g00 chiều cùng ngày (nếu hồ sơ dịch thuật cần công chứng tư pháp theo yêu cầu của đối tác/ hoặc cơ quan tiếp nhận).
  • Hình thức áp dụng: dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật ngay trong một ngày chỉ áp dụng đối với những tài liệu dưới 5 trang, cho 5 khách hàng đầu tiên liên hệ và sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty PNVT chúng tôi.

PNVT cam kết cung ứng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chất lượng tại Bình Thạnh, TPHCM

Với nguồn lực nội tại được tích tụ hơn 10 năm, cộng với vị trí vàng – ngay ngã tư hàng xanh nên PNVT có thể cam kết với khách hàng những điều khoản dưới đây:

  • 100% cung cấp bản dịch tiếng Nhật chuẩn, chính xác nhất;
  • 100% chi phí dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật hợp lý;
  • 100% trả kết quả đúng hẹn (theo thỏa thuận với khách hàng);
  • 100% tư vấn miễn phí dịch vụ dịch thuật công chứng và các thủ tục hành chính liên quan khác;
  • Nhận yêu cầu dịch thuật 24/7;
  • Có chính sách khuyến mãi vì lợi ích của khách hàng vào những dịp Lễ lớn trong năm.

Vì vậy, nếu bạn chưa biết công ty dịch thuật tiếng Nhật nào có uy tín, chất lượng và phù hợp với mình thì hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi. PNVT chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, bởi chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.