Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt Nam

Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt Nam

Tây Ban Nha là quốc gia phát triển thứ 9 trên thế giới, là thành viên của Liên hiệp quốc, Liên minh châu Âu, NATO, OECD, và WT. Hiện nay Quan hệ Việt Nam-Tây Ban Nha phát triển tích cực. Chính vì vậy, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt mong muốn Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt Nam sẽ là chất xúc tác đưa quan hệ đó tiến cao hơn nữa.

Quan hệ tích cực giữa Tây Ban Nha-Việt Nam

Việt Nam và Tây Ban Nha thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 23/5/1977. Hiện nay chỉ có các doanh nghiệp Tây Ban Nha đầu tư vào Việt nam trong khi chưa có doanh nghiệp Việt Nam nào đầu tư tại Tây Ban Nha.. Tây Ban Nha đầu tư vào các dự án sản xuất men sứ, thuốc màu, dự án sản xuất vật liệu cách nhiệt cao cấp, dự án hạ tầng cơ sở. Trong khi, các doanh nghiệp Việt Nam chỉ xuất khẩu qua Tây Ban Nha các mặt hàng thủy sản, cà phê, dệt may và giày dép.

Về lĩnh vực giáo dục, Tây Ban Nha cũng tặng nhiều xuất học bỗng cho các sinh viên, du học sinh Việt Nam học tại đất nước họ và cung cấp giảng viên người Tây Ban Nha sang dạy tại Việt Nam. Ngoài ra, các lĩnh vực du lịch, an ninh quốc phòng… cũng hợp tác rất thuận lợi.

Những sơ lược trên cho chúng ta thấy tiềm năng còn rất lớn mà các doanh nghiệp Việt Nam có thể kêu gọi đầu tư hoặc sản xuất xuất khẩu sang quốc gia này và phương tiện “dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt Nam” là không thể thiếu trong quá trình liên hệ, đàm phán, thực hiện chứng từ giao dịch..

dịch tiếng tây ban nha

PNVT là đối tác tin cậy Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt Nam

Đến nay, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt đã tiến hành dịch nhiều văn bản, tài liệu liên quan đến tiếng Tây Ban Nha, trong đó có hồ sơ năng lực, điều lệ công ty, cho đến các loại giấy tờ hộ tịch, cá nhân khác. PNVT tiếp tục cố gắng sẽ là đối tác tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi hiện có:

– Một đội ngũ biên phiên dịch tiếng Tây Ban Nha già dặn kinh nghiệm, có thể dịch hầu hết các loại tài liệu, từ thư từ cá nhân cho đến tài liệu về kỹ thuật (dịch tài liệu kỹ thuật).

– Đội ngũ biên phiên dịch yêu nghề và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẽ là mấu chốt giúp cho nhiều khách hàng dịch được một lượng lớn tài liệu trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng nhất.

– Chúng tôi có thể dịch từ tiếng Tây Ban Nha qua tiếng Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, mà không phải qua tiếng Việt, điều này vừa nâng cao chất lượng bản dịch, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian quý báo của khách hàng.

– Chúng tôi còn thực hiện dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha trong thời gian 1-3 ngày tuy theo nhu cầu khách hàng, còn gọi là dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha lấy gấp.

Dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha

Hiện nay chúng tôi tuy vẫn chưa xin được dấu tư pháp tại TPHCM, tuy nhiên chúng tôi có thể xin dấu tư pháp tại Hà Nội (những quận trung tâm Hà Nội). Giá trị pháp lý bản công chứng là cao nhất.

Yêu cầu bản nguồn đơn giản: nếu là tiếng nước ngoài, chỉ cần có chữ ký hoặc con dấu; đối với tài liệu tiếng Việt Nam thì cần cả hai. Tuy nhiên “không cần bản gốc” trong trường hợp bản gốc đang trên đường tới.

Quý khách có câu hỏi gì liên quan đến dịch tiếng Tây Ban Nha, hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Kính chúc Quý khách vui, hạnh phúc và thành đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.