Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh TRONG NGÀY

Dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh TRONG NGÀY

Nhu cầu Dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh TRONG NGÀY tại TPHCM tăng cao, hầu hết ai cũng dùng đến dịch vụ này, chỉ trừ một số ít là biết lo xa. Trong bài này sẽ đưa ra những điều kiện để công chứng nhanh TRONG NGÀY, và tính ưu việt của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt đối với dịch thuật công chứng nhanh này.

click-here-to-see-more

> Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt > Dịch tài liệu xây dựng > Dịch vụ dịch thuật

Dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh TRONG NGÀY

Những điều kiện để Dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh TRONG NGÀY

Bản gốc là thật: Bản gốc (bản chính) hay bản sao y bản chính phải thật nôm na gọi là chữ ký và con dấu sống, không phải là chữ ký và con dấu nháy, in màu, photocopy hay giả mạo dưới mọi hình thức.

Đối với tài liệu tiếng Anh: chỉ cần chữ ký sống là đủ, nếu có thêm con dấu thì càng tốt.

Đối với tài liệu tiếng Việt: phải có cả chữ ký và con dấu sống, thiếu một trong hai đều không thể công chứng bản dịch được.

Và để Dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh TRONG NGÀY thì bạn phải sắp xếp giao gấp bản gốc đến văn phòng chúng tôi.

Bản dịch phải sẵn sàng: Chữ sẵn sàng hiểu là bạn phải gởi ngay cho chúng tôi file cần được dịch để chúng tôi có thể triển khai dịch thật sớm. Bạn có thể dùng email, hay thiết bị điện thoại với các ứng dụng hiện đại như dùng mail, viber, skype… Bản dịch phải được thực hiện nhanh, đáp ứng nội dung yêu cầu nếu không sẽ không dùng được.

Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh TRONG NGÀY của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt là ưu việt hơn hẳn những công ty dịch thuật khác vì:

– Chúng tôi tiến hành công chứng bản dịch hàng ngày và có thể thực hiện trong buổi sáng nếu yêu cầu. Tuy nhiên việc này sẽ phát sinh thêm chi phí cao. Bạn nên hạn chế sử dụng dịch vụ nhanh này.

– Chúng tôi có thể thực hiện một lượng lớn tài liệu và đóng dấu thật nhanh trong một buổi hay trong ngày là xong, chỉ cần có đủ bản gốc và bản dịch.

– Chúng tôi chủ động việc chứng thực bản dịch vì vậy mà chủ động thời gian công chứng, trừ trường hợp bất khả kháng mà thôi.

Nếu bạn cần xác định rõ thời gian chứng thực hãy liên hệ chúng tôi trước để chúng tôi sắp xếp Dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh TRONG NGÀY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.