Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch thuật tiếng Anh chuẩn siêu tốc, nhận kết quả trong ngày

Dịch thuật tiếng Anh chuẩn siêu tốc, nhận kết quả trong ngày

Những người nước ngoài đến Việt Nam và những người Việt Nam đi nước ngoài, khi thực hiện các thủ tục hành chính như xin visa nhập cảnh, gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú, du học, du lịch, công tác, làm việc …. đều rất cần tiến hành việc dịch thuật. Hồ sơ, tài liệu Việt Nam đi nước ngoài thường tiến hành dịch sang tiếng Anh để cơ quan tiếp nhận có thể đọc hiểu. Những hồ sơ, giấy tờ nước ngoài vào Việt Nam thì cần dịch sang tiếng Việt.

Và để đảm bảo tiến độ thực hiện công việc, sớm hoàn tất giấy tờ thực hiện thủ tục tại các cơ quan chức năng, PNVT hỗ trợ dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuẩn siêu tốc, nhận kết quả trong ngày với mọi tài liệu. Hãy xem một số điểm cần lưu ý khi dịch tiếng Anh chuẩn siêu tốc, nhận kết quả trong ngày tại công ty PNVT dưới đây.

dịch thuật tiếng anh

Loại tài liệu được PNVT áp dụng dịch thuật tiếng Anh chuẩn siêu tốc, nhận kết quả trong ngày

Nói về dạng tài liệu hay loại tài liệu được PNVT áp dụng dịch tiếng Anh chuẩn siêu tốc, nhận kết quả trong ngày, PNVT chỉ có thể hỗ trợ những dạng tài liệu sau:

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự trong ngày

1) Dịch thuật tiếng Anh hồ sơ cá nhân như: bằng cấp, chứng chỉ, học bạ, giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, giấy tờ tùy thân khác có từ 1 – 10 trang như: sổ hộ khẩu, sổ bảo hiểm xã hội, giấy khai từ, giấy khám sức khỏe, toa thuốc, phiếu lý lịch tư pháp….. phục vụ các thủ tục xuất nhập cảnh, gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú, xin cấp giấy phép lao động, đi du lịch, du học, công tác, làm việc, kết hôn, làm việc, định cư….

2) Dịch tiếng Anh các catalog quảng cáo, nhãn mác sản phẩm dưới 10 trang

3) Dịch tiếng Anh các sơ, đồ, bảng biểu, báo cáo thuế dưới 10 trang

4) Dịch thuật tiếng Anh các bài báo cáo, tài liệu học tập dưới 10 trang….

Các lĩnh vực dịch tiếng Anh chuẩn tại PNVT

Nếu như dịch thuật tiếng Anh chuẩn siêu tốc, nhận kết quả trong ngày dành cho các tài liệu là hồ sơ cá nhân, các sơ đồ, bảng biểu, catalog, nhãn mác, báo cáo tài chính,… thì dịch tiếng Anh chuẩn áp dụng với mọi dạng tài liệu ở mọi lĩnh vực khác nhau như:

+ Tài liệu ở lĩnh vực y khoa

+ Tài liệu ở lĩnh vực kinh tế

+ Tài liệu ở lĩnh vực xây dựng

+ Tài liệu ở lĩnh vực giáo dục, văn hóa, xã hội…

Lý do để PNVT có thể đáp ứng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuẩn siêu tốc

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuẩn siêu tốc được PNVT triển khai hơn 12 năm nay và chúng tôi luôn được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng, bởi khả năng đáp ứng dịch thuật tiếng Anh, nhận kết quả trong ngày. Lý do để chúng tôi có thể đảm bảo 100% kết quả dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuẩn siêu tốc, nhận kết quả trong ngày là vì PNVT có:

– Lực lượng biên dịch viên dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp, tốt nghiệp cử nhân tiếng Anh trở lên ở các trường danh tiếng trong và ngoài nước. Lực lượng này luôn có mặt ở văn phòng, có “dư” kinh nghiệm và kỹ năng xử lý nhanh hồ sơ dịch tiếng Anh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt với những tài liệu chuyên ngành như y khoa, kinh tế, chúng tôi có lực lượng biên dịch viên dịch thuật tiếng Anh tốt nghiệp đúng chuyên ngành, biết sử dụng đúng thuật ngữ, vì vậy, bản dịch ra sẽ rất luôn chuẩn, chính xác và phù hợp nhất, đảm bảo cơ quan tiếp nhận hồ sơ sẽ chấp nhận.

Ở đây, PNVT sẽ chia sẻ thêm rằng: vì thuật ngữ tiếng Anh có rất nhiều nghĩa, tùy ngữ cảnh mà người dịch sẽ chọn thuật ngữ được chuyển thể khác nhau. May mắn thay là PNVT có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật các tài liệu xin việc làm, du học, du lịch, xin cấp giấy phép lao động, gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú….

Người dịch đồng thời cũng là người tham gia trong công tác hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính này cho quý khách hàng, lại thường xuyên tiếp cận với các quy định của nhà nước và cơ quan chức năng, nên bản dịch các giấy tờ thực hiện các thủ tục hành chính của chúng tôi thì không có một cơ quan nào có thể từ chối tiếp nhận.

– Đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch và xử lý hồ sơ chuyên nghiệm, đảm bảo bản dịch và hồ sơ dịch thuật luôn được format đúng chuẩn, được chấp thuận ở các cơ quan tiếp nhận trong và ngoài nước. Với đội ngũ kiểm định chất lượng có tinh thần trách nhiệm, luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong công tác kiểm tra bản dịch nên các bạn cứ an tâm vì bản dịch luôn đúng chính tả, đúng ý tứ và sát với bản gốc.

Đảm bảo chất lượng bản dịch trước khi giao đến tay quý khách hàng, các bạn không cần phải lo lắng về nội dung hay chất lượng bản dịch.

– PNVT luôn giữ cam kết, đã nhận dịch thuật tiếng Anh chuẩn siêu tốc trong ngày bất kỳ giấy tờ, tài liệu nào thì đều cố gắng đảm bảo có kết quả như đã giao hẹn.

– PNVT trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ quản lý hồ sơ dịch tiếng Anh, giao tài liệu điện tử một cách nhanh chóng.

– PNVT hỗ trợ nhận hồ sơ, giao kết quả tận nhà với khách hàng ở khu vực nội thành tại TPHCM.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuẩn siêu tốc trong ngày đảm bảo 100%

Trên cơ sở những nền tảng vững chắc được nêu ở trên, PNVT đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuẩn siêu tốc trong ngày, cụ thể:

– 100% cung cấp bản dịch tiếng Anh chuẩn xác nhất

– 100% đáp ứng trao kết quả bản dịch thuật tiếng Anh trong ngày

– 100% đáp ứng nhu cầu cần gấp bản dịch tiếng Anh 24/7 (xem thêm nội dung ở dưới để hiểu rõ hơn về phần nội dung này)

– 100% giao kết quả đúng với thỏa thuận

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Chi

Email: chipnvt@gmail.com

Bằng cách nào để sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuẩn siêu tốc, nhận kết quả trong ngày

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuẩn siêu tốc, nhận kết quả trong ngày chỉ áp dụng với hồ sơ đảm bảo các điều kiện sau:

1) Hồ sơ tài liệu cần dịch có số trang dưới 10 trang

2) Hồ sơ tài liệu cần dịch được gửi trước 9h00 qua email, zalo, chuyển trực tiếp đến văn phòng, chuyển phát nhanh đến văn phòng PNVT

3) Tài liệu cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Quy trình sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuẩn, siêu tốc, nhận kết quả trong ngày

Khi bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuẩn, siêu tốc, nhận kết quả trong ngày tại PNVT, các bạn cần nắm quy trình làm việc của chúng tôi với hạng mục dịch thuật tiếng Anh, cụ thể như sau:

+ Bước 1: Gọi điện đến văn phòng để nêu rõ yêu cầu, trao đổi về hình thức gửi tài liệu, hồ sơ dịch thuật; hình thức giao dịch, thanh toán, biên nhận xác nhận đã nhận tài liệu và cách thức chuyển hồ sơ đảm bảo tính bảo mật

+ Bước 2: PNVT sẽ kiểm tra hồ sơ, cho ý kiến về từng loại hồ sơ. Ghi giấy biên nhận, thông báo chi phí dịch thuật đến khách hàng

+ Bước 3: Biên dịch tiếng Anh của PNVT thực hiện việc dịch thuật

+ Bước 4: Kiểm dịch viên kiểm tra bản dịch, format file bản dịch

+ Bước 5: PNVT gửi file bản dịch đả kiểm định cho khách hàng và yêu cầu khách hàng kiểm tra trước khi chúng tôi in văn bản ra.

+ Bước 6: Quý khách theo giờ hẹn trên giấy biên nhận đến văn phòng để nhận kết quả bản dịch thuật tiếng Anh. Tại đây, khách hàng hoàn tất thanh toán.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Xuân

Email: xuanpnvt@gmail.com

Khách hàng có thể chọn cách thanh toán bằng cách chuyển khoản, thanh toán trực tiếp, thanh toán khi giao kết quả hồ sơ dịch thuật tiếng Anh tận nhà….

Dịch thuật tiếng Anh chuẩn siêu tốc, nhận kết quả trong ngày ở đâu tại TPHCM

PNVT là chữ viết tắt của công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt. PNVT có hơn 12 năm hình thành và phát triển. Và suốt quá trình dài đó, chúng tôi cũng có 1-2 lần chuyển đổi văn phòng. Tuy nhiên hiện nay, văn phòng của chúng tôi đã ổn định và tọa lạc tại địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Huệ

Email: huepnvt04@gmail.com

Hiện PNVT đáp ứng nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự trong ngày, xin cấp thẻ tạm trú trong ngày, gia hạn visa siêu nhanh trong 3 ngày, xin cấp giấy phép lao động trong 20 – 60 ngày làm việc tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Và vì PNVT có văn phòng ở TPHCM nên chúng tôi cam kết đáp ứng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuẩn siêu tốc, nhận kết quả trong ngày tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi. Và nếu các bạn có nhu cầu dịch tiếng Anh thì hãy đến với văn phòng của chúng tôi.

Xem thêm:

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài sử dụng tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.