Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng chuẩn

Dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng chuẩn

Bạn đang có hồ sơ, giấy tờ văn bản bằng tiếng Ý hay tiếng Italia? Bạn muốn tìm một công ty dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp chuẩn tại TPHCM để đảm bảo hồ sơ, giấy tờ, văn bản được cơ quan, tổ chức ở Việt Nam chấp thuận và tiếp nhận.

Thay vì mất công tìm kiếm, bạn có thể đến với CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT (PNVT) – đã có hơn 13 năm uy tín trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tư pháp, xử lý hồ sơ, giấy tờ có yếu tố nước ngoài, đáp ứng nhanh/chuẩn xác các nhu cầu du học, xin việc làm, công tác, đầu tư, lưu trú … cho nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước.

dịch tiếng Italia sang tiếng Việt

Dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp khi nào?

 Các giấy tờ, văn bản do Italia (Ý) cấp, muốn được cơ quan, tổ chức ở Việt Nam chấp thuận hoặc sử dụng hợp pháp ở Việt Nam cần phải tiến hành dịch thuật công chứng theo quy định.

Mục đích của việc dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp là để đảm bảo đối tượng tiếp nhận hồ sơ có thể đọc hiểu và xác nhận tính pháp lý của giấy tờ, văn bản. Do đó, với hồ sơ du học, công tác, làm việc, giao kết thương mại,… kết hôn, xin giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú, đổi giấy phép lái xe,… nên dịch thuật và công chứng sẽ thuận lợi trong việc thực hiện thủ tục hành chính ở Việt Nam.

Điều kiện cần có khi dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp

– Là bản gốc hoặc bản sao y (không phải là bản photo, scan hay giấy tờ giả…)

– Giấy tờ phải do cá nhân, cơ quan/tổ chức có thẩm quyền ký tên, đóng dấu. (Chữ ký và con dấu rõ ràng, không bị nhòe đến mức đọc không được).

– Giấy tờ chứa đầy đủ thông tin rõ ràng (không bị mất chữ, nhòe mực, không bị rách góc….)

Các loại giấy tờ thường dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp

– Hồ sơ du học, dịch thuật công chứng tiếng Ý các giấy tờ như: bằng cấp, chứng chỉ, sổ học bạ, bảng điểm, thẻ sinh viên – học sinh,…

– Giấy tờ tùy thân, dịch công chứng tiếng Ý các giấy tờ như: thẻ căn cước/ giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, giấy xác nhận, giấy phép lái xe, thẻ tạm trú, sổ bảo hiểm xã hội,…..

– Hồ sơ làm giấy phép lao động, dịch thuật công chứng tiếng Ý các giấy tờ như: bằng cấp, chứng chỉ, giấy khám sức khỏe, phiếu lý lịch tư pháp, giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc…

Ngoài ra, PNVT còn dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp tất cả những giấy tờ đảm bảo điều kiện dịch thuật và công chứng theo quy định của pháp luật.

Tại sao nên chọn dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp tại PNVT

– Là Top 10 trong số những công ty Dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp có uy tín tại TPHCM

– Đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, có thể dịch thành thạo từ tiếng Việt – Italia, Italia- Việt, Anh – Italia, Italia – Anh…

Quy trình dịch thuật công chứng rõ ràng, khoa học, đảm bảo hồ sơ được bảo mật, giao kết quả đúng hẹn.

– PNVT đảm bảo phí dịch thuật công chứng hợp lý.

– Cam kết bản dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp được mọi cơ quan, tổ chức chấp thuận, tiếp nhận.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Chi

Email: chipnvt@gmail.com

Bao lâu có kết quả bản dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp

Tùy số lượng hồ sơ, PNVT sẽ báo cho quý quý khách hàng thời gian nhận kết quả bản dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp. Với những hồ sơ cá nhân đơn giản, số lượng dưới 5 trang, PNVT sẽ hỗ trợ giao kết quả trong 24 giờ. Hãy gửi file scan/chụp để PNVT xem xét và thông báo thời gian dự kiến giao kết quả cụ thể.

Phí dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp

Phí dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp căn cứ vào số trang hồ sơ, giấy tờ. Dĩ nhiên, số trang hồ sơ dịch thuật công chứng nhiều thì PNVT sẽ tính chi phí ưu đãi hợp lý. Quý khách hãy gửi hồ sơ đến văn phòng hoặc gửi file scan/chụp để PNVT báo giá chính xác và cụ thể.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Hiếu

Email: pnvt49@gmail.com

Làm gì để sớm có bản dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp?

Khi quý khách cần gấp bản dịch tiếng Italia sang tiếng Việt, hãy liên hệ trước với PNVT qua zalo, số điện thoại, gửi file chụp/scan trước 9h00 sáng qua email để PNVT thông tin, báo giá và biên dịch của chúng tôi tiến hành dịch trước. Tuy nhiên, quý khách cần gửi bản gốc đến văn phòng trước 14h00 chiều để chúng tôi tiến hành công chứng tư pháp.

Với một số tình huống, PNVT có thể hỗ trợ dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp giao kết quả TRONG NGÀY. Quý khách hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.