Home Biên dịch Dịch tiếng Đức Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn 100% tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn 100% tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn 100% là cam kết của công ty TNHH Dịch Thuật Phú Ngọc Việt tại Bình Thạnh, TPHCM. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu dịch tiếng Đức sang tiếng Việt mà không biết lựa chọn đơn vị dịch thuật nào có uy tín và kinh nghiệm thì hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi nhé. Đặc biệt, hiện nay, PNVT có cung cấp dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt trong một ngày. Bạn có thể nhanh chóng có được bản dịch như ý với chi phí hợp lý và chất lượng nhất.

Một bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn được thể hiện ở chỗ nào?

Tiếng Đức là một ngôn ngữ đa tâm, ngôn ngữ German Tây, được sử dụng chủ yếu tại Trung Âu. Muốn dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn, người dịch phải được đào tạo, có kiến thức chuyên ngành về tiếng Đức, tiếng Việt, có khả năng diễn đạt ngôn ngữ tốt, am hiểu khá nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Và để đánh giá một bản dịch chuẩn, bạn cần lưu ý các điểm sau:

 • Bản dịch từ tiếng Đức sang tiếng Việt phải chính xác về mặt nội dung, hay nói một cách cụ thể, bản tiếng Việt phải có nội dung giống với bản gốc tiếng Đức; Ý tứ, câu văn diễn đạt phải suôn, rõ ràng, mạch lạc.
 • Bản dịch bằng tiếng Việt phải có hình thức trình bày gần giống với bản gốc tiếng Đức. Trường hợp nếu bạn không biết tiếng Đức thì có thể dựa vào điểm này để kiểm tra sơ bộ nội dung của bản dịch so với bản gốc.

Lưu ý: một bộ hồ sơ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt hoàn chỉnh sẽ bao gồm 3 phần dưới đây:

 1. Phần 1: bản dịch tiếng Việt (xếp trên cùng)
 2. Phần 2: bản pho to (của bản gốc tiếng Đức), hoặc bản sao y, hoặc bản gốc bằng tiếng Đức (xếp kế tiếp)
 3. Phần 3: Giấy xác nhận dịch chính xác nội dung từ tiếng Đức sang tiếng Việt của đơn vị dịch thuật ( xếp cuối cùng)

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩ

Vì sao PNVT có thể cung cấp dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn 100%

Giữa rất nhiều đơn vị dịch thuật tại TPHCM, PNVT lại là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng và ủy thác của nhiều khách hàng trong và ngoài nước suốt 10 năm qua. Sở dĩ, PNVT có thể nhận được tình cảm này của quý khách hàng, bởi, chúng tôi có:

 • Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm;
 • Đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch làm việc tỉ mỉ, khoa học và cẩn thận.
 • Quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chặt chẽ, đảm bảo kết quả được trả đúng hẹn theo thỏa thuận ban đầu.
 • Luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, đặc biệt là không phân biệt hồ sơ của khách hàng. Do đó, bất kỳ hồ sơ hay tài liệu nào, PNVT đều rất trân trọng và sẵn sàng xử lý một cách hoàn hảo nhất có thể.

Dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt ngay trong một ngày của công ty PNVT

Để giúp khách hàng có thể nhanh chóng có được bản dịch, sớm hoàn tất các văn bản, giấy tờ thực hiện các giao dịch của mình, PNVT có dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn ngay trong một ngày. Tuy nhiên để có được bản dịch trong một ngày, bạn cần lưu ý:

 • Tài liệu bằng tiếng Đức có số trang dưới 5 trang A4
 • Tài liệu cần gửi qua zalo/email/ viber/ skype …hoặc đến văn phòng cho chúng tôi trước 9g00.
 • Nếu bạn cần công chứng tư pháp thì bạn phải gửi bản gốc đến văn phòng của chúng tôi trước 14g00 chiều cùng ngày.
 • Lưu ý: PNVT chỉ nhận dịch công chứng tài liệu trong một ngày đối với 5 khách hàng đầu tiên liên hệ và sử dụng dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt của chúng tôi mà thôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và trao đổi các thông tin cần thiết liên quan đến việc giao nhận, chi phí của việc dịch thuật. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi PNVT là đơn vị duy nhất tại Bình Thạnh, có thể cam đoan cung cấp bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.