Home Biên dịch Dịch tiếng Thái Lan Dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ đi du học trong 1 ngày

Dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ đi du học trong 1 ngày

Dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ đi du học không còn là mối lo lắng của bạn nữa, vì chỉ trong 1 ngày (24 giờ), bạn sẽ nhận được kết quả chính xác tại công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT), TPHCM. Để nhận được bản dịch hồ sơ du học trong 1 ngày bạn cần phải làm những gì? Các loại tài liệu cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Thái và những lưu ý khi làm hồ sơ du học Thái Lan là gì? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

dịch tiếng việt sang tiếng thái

Tầm quan trọng của việc dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ đi du học

Dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ đi du học là một việc vô cùng quan trọng, vì để cơ sở giáo dục cũng như các trường học ở Thái Lan có thể tiếp nhận hồ sơ của bạn, thì ít nhất họ phải đọc hiểu những giấy tờ mà bạn sẽ trao cho họ. Muốn vậy, các loại giấy tờ đi du học phải được dịch từ tiếng Việt sang tiếng Thái.
Việc dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ đi du học chỉ cần thực hiện một lần, và bạn có thể sử dụng bản dịch này trong rất nhiều thủ tục hành chính sau đó. Vì vậy, hãy là người chuẩn bị thật kỹ hồ sơ trước khi đi du học Thái Lan bạn nhé.

Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt công chứng

Các loại tài liệu cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Thái khi đi du học

Để đi du học Thái Lan, bạn cần tiến hành dịch từ tiếng Việt sang tiếng Thái những giấy tờ liên quan sau đây:

– Bằng cấp: bằng phổ thông, bằng đại học/ cao đẳng, các loại chứng chỉ…

– Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước

– Sổ hộ khẩu

– Sổ học bạ

– Bảng điểm

– Giấy khám sức khoẻ (tuỳ từng trường hợp)/….

Có một số cơ sở đào tạo/ trường học yêu cầu hồ sơ du học phải tiến hành hợp pháp hoá lãnh sự. Với trường hợp này, sau khi dịch từ tiếng Việt sang tiếng Thái và công chứng tư pháp xong thì bạn phải đến cơ quan có thẩm quyền (Sở Ngoại vụ tỉnh/ thành phố; Bộ Ngoại Giao Việt Nam) để tiến hành hợp pháp hoá lãnh sự.

Làm gì để nhận được bản dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ đi du học trong 1 ngày tại PNVT

Để nhận được bản dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ đi du học chuẩn trong 1 ngày, bạn cần lưu ý:

– Thứ nhất bộ hồ sơ đi du học Thái Lan có tổng số trang dưới 5 trang

– Thứ hai, bạn cần gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cách thức giao dịch

– Thứ ba, bạn chụp/scan tài liệu gửi qua zalo, email cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay lập tức.

– Thứ tư, bạn gửi bản gốc hồ sơ cho chúng tôi trước 14g00 để chúng tôi tiến hành kiểm tra, đối chiếu trước khi công chứng tư pháp.

Vì sao PNVT có thể dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ đi du học trong 1 ngày

PNVT không chỉ sở hữu nội lực mà chúng tôi còn được hỗ trợ ngoại lực đầy đủ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Thái trong 1 ngày.

– Về nội lực: PNVT may mắn quy tụ đội ngũ nhân viên được đào tạo với kinh nghiệm dịch tiếng Thái chuyên nghiệp, nhiệt tình, có đầy đủ kỹ năng, am hiểu trên 16 lĩnh vực kiến thức chuyên môn và các kiến thức văn hóa xã hội khác. Bên cạnh đó, PNVT đã xây dựng được quy trình xử lý hồ sơ khoa học, đảm bảo thông tin được bảo mật 100%, bạn không cần phải lo lắng khi giao hồ sơ cho chúng tôi.

– Về ngoại lực: Chúng tôi trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết, đảm bảo quá trình lưu trữ, truyền tải thông tin một cách nhanh chóng

Vì vậy, nếu bạn đang cần dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ đi du học trong 1 ngày thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.