Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt Nam công chứng lấy trong ngày

Ngày nay quan hệ giữa Nga và Việt Nam phát triển bền vững trên nhiều lĩnh vực quân sự, kinh tế, chính trị…chính vì vậy mà dịch tiếng Nga sang tiếng Việt Nam được chúng tôi tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp cho các doanh nghiệp Nga và Việt Nam tiến gần nhau hơn.

dich tieng nga, dich tieng nga sang tieng viet

Nga là đối tác chiến lược của Việt Nam

Nga được biết đến với cái tên ông vua dầu mỏ, nhà sản xuất đứng đầu thế giới về lúa mạch đen, lúa mạch, kiều mạch, yến mạch và hạt hướng dương…và là “đàn anh” của Việt Nam thuộc khối nước xã hội chủ nghĩa là tấm gương cho Việt Nam noi theo.

Về chính trị, Nga cũng nâng quan hệ hợp tác quân sự – kỹ thuật với Việt Nam lên một tầm cao mới. Ngoài ra, Nga cũng ưu ái cho Việt Nam các chương trình học bỗng cho du học sinh Việt Nam sống và học tập tại Nga…

Và hiện nay Việt Nam cũng xuất khẩu các mặt hàng dệt may, thủy sản, nông sản … sang Nga

Những sự kiện cho thấy đó là điều tốt đẹp và đang đơm hoa kết quả cho mối quan hệ song phương giữa Việt Nam và Nga.

Từ nhận thức đúng đắn đó, các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt, “đầu tư” nhân lực để hưởng chung lợi ích đó.

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt Nam là “đầu tư” nhiều hứa hẹn của PNVT

Chúng tôi dùng từ “đầu tư” ở đây là đầu tư về đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nga, đầu tư về quan hệ với các cơ quan chính quyền Việt Nam để có thể một cách nhanh chóng xử lý chứng từ dịch thuật, giấy tờ công chứng tư pháp, các giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh cá nhân…thông qua bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hay dịch tiếng Việt Nam sang tiếng Nga chuẩn xác và nhanh chóng.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện dịch công chứng tư pháp tiếng Nga tại Bình Thạnh, Sài Gòn trong ngày mang lại hiệu quả mong muốn cho khách hàng. Để làm được điều này, chúng tôi  đã chuẩn bị cho mình những bước đi nhịp nhàng, đúng theo quy định của nhà nước.

dich tieng nga, dich tieng nga sang tieng viet

Lối vào Thượng viện Kremlin, một phần của Kremlin Moscow và nơi làm việc của Tổng thống Nga.

Dịch công chứng tiếng Nga lấy trong ngày

Hiện này có một số khách hàng đang hợp tác với doanh nghiệp Nga, có nhu cầu dịch tài liệu kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực hàng không, thiết bị bay…và cũng cần có sự hợp thức hóa thủ tục một cách nhanh chóng, họ đều chọn Công ty chúng tôi vì:

Đội ngũ biên dịch tiếng Nga đúng chuyên ngành kỹ thuật mong muốn.

– Có thể công chứng tư pháp trong ngày.

– Toàn thể cán bộ lãnh đạo và nhân viên trên dưới một lòng “hiệu quả đặt lên hàng đầu”.

– Quy tắc làm việc truyền thống tốt đẹp của chúng tôi là “fairplay – làm được việc mới nhận tiền”.

Trong thực tế sẽ có muôn vàng khó khăn cho cả doanh nghiệp Việt Nam và Nga trên con đường tìm đến sự phát triển bền vững.

Chúng tôi ước mong làm cầu nối giao thương cho sự phát triển bền vững đó!

Kính chúc Quý khách an vui, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống!

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt Nam công chứng lấy trong ngày
2.3 (45.93%) 182 votes

Leave a Reply