Home Biên dịch Dịch tiếng Nga Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh trong ngày

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh trong ngày

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh trong ngày của PNVT là điểm khác biệt so với các công ty dịch thuật khác tại TPHCM. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến thời gian gởi file, tài liệu cần dịch như dưới đây nếu không sẽ không thể dịch tiếng Nga và công chứng trong ngày được. Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt của PNVT  thật sự đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi nộp hồ sơ xin việc, hồ sơ nộp bảo hiểm, hồ sơ đấu thầu…Và một điều cần lưu ý về Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh trong ngày, PNVT chỉ công chứng bản dịch do PNVT thực hiện, chúng tôi không nhận công chứng tài liệu bạn đã dịch sẵn vì điều này là đúng quy định và cam kết của PNVT đã cam kết với biên dịch tiếng Nga.

Thời gian gởi file cần Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh trong ngày

Để Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh trong ngày bạn cần chú ý đến thời gian gởi file hay tài liệu cần dịch:

TRƯỚC 9 GIỜ SÁNG

và giao bản chính của tài liệu đến văn phòng

TRƯỚC 2 GIỜ CHIẾU

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt

May mắn là tiếng Nga là ngôn ngữ được Việt Nam cho miễn hợp pháp hóa lãnh sự, vì vậy bạn chỉ cần có bản gốc phù hợp là có thể công chứng bản dịch tiếng Nga trong ngày. Tuy nhiên, chỉ giới hạn là tài liệu liên quan đến văn bằng, giấy tờ cá nhân hoặc tòa án. Mọi thông tin liên hệ Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh trong ngày của PNVT sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Số trang tài liệu tối đa để Dịch tiếng Nga công chứng nhanh trong ngày

Thực tế, chúng tôi chỉ có thể nhận dịch 5-10 trang tài liệu tiếng Nga để công chứng trong ngày đối với những tài liệu phổ thông, có form mẫu đơn giản, nội dung đơn giản, vì tiếng Nga là ngôn ngữ hiếm.

 

Để thông thả thời gian và dịch số lượng tài liệu tiếng Nga nhiều hơn, bạn có thể nới rộng thời gian để biên dịch có thêm thời gian làm tốt hơn chất lượng bản dịch tiếng Nga nếu tài liệu của bạn thật sự KHÔNG GẤP.

dịch tiếng nga
Gọi ngay dịch tiếng Nga -PVNT!

Dịch thuật tiếng Nga chất lượng và chuyên nghiệp

Bản dịch thuật tiếng Nga được biên dịch tốt nghiệp thạc sỹ ở Nga thực hiện, vì vậy sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đây là điểm khác biệt nữa mà PNVT muốn giới thiệu. PNVT DUY NHẤT CÓ THỂ DỊCH TIẾNG NGA SANG TIẾNG VIỆT CÔNG CHỨNG TRONG NGÀY.

Hiện tại PNVT nhận thức đầy đủ đặc điểm này để ngày càng mang đển bản dịch hoàn thiện hơn và nhanh hơn.

 • Về lĩnh vực dịch thuật tiếng Nga: được đa dạng hơn như kỹ thuật hàng không, thảo dược, thực phẩm chức năng, thuốc gel…
 • Biên dịch tiếng Nga: tăng số lượng biên dịch để có thể xử lý nhanh hơn số lượng tài liệu cần dịch. Như vậy dịch thuật tiếng Nga được dịch giả tiếng Nga nhận thức đúng đắn tính cấp bách, tốc độ của bản dịch thuật tiếng Nga.

Vì sao PNVT có thể Dịch công chứng tiếng Nga lấy trong ngày?

Để có thể Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh trong ngày, mọi việc được PNVT sắp xếp một cách nhịp nhàng các khâu liên quan:

 • Dịch thuật: biên dịch luôn trong tư thế sẵn sàng, nhận tài liệu là có thể dịch ngay sau khi nhận
 • Giao nhận hồ sơ, tài liệu: nếu bạn có hồ sơ từ 10 trang trở lên, chúng tôi có nhân viên đến nhận. Tốt nhất bạn nên giao tài liệu đến văn phòng chúng tôi vì số lượng giao nhận có hạn.
 • Khâu sao y, photo: đều có nhân viên phụ trách, làm việc nhanh chóng và chính xác, chuyên nghiệp
 • Khâu công chứng tại UBND: bản dịch sau khi dịch xong, cần phải được in ấn và sau đó mang đến UBND quận để công chứng, khâu công chứng này được PNVT phụ trách và chủ động.
 • Địa điểm công chứng: Vì PNVT gần UBND quận Bình Thạnh, chỉ 5 phút đi xe, vì vậy thời gian công chứng được chủ động hơn

PNVT CAM KẾT:

 • Đảm bảo bản dịch đúng, chính xác và giao trả bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt theo thời gian cam kết.
 • Trong trường hợp sai thông tin do khách quan hoặc rơi vào trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ thu sếp công chứng sớm nhất vào ngày hôm sau để các bạn có thể nộp hồ sơ sớm nhất.
 • HOÀN TRẢ 100% nếu bản dịch sai trên 30%.
 • MIỄN PHÍ giao nhận tài liệu nếu dịch hơn 10 trang.
dịch thuật tiếng nga
Gọi ngay dịch thuật tiếng nga – PNVT

Đến đây bạn đã hiểu về Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh trong ngày của PNVT. PNVT CHUYÊN DỊCH TIẾNG NGA CÔNG CHỨNG TRONG NGÀY. Tuy nhiên, mỗi ngày chúng tôi chỉ nhận khoảng 2-3 khách hàng, vì tiếng Nga là ngôn ngữ hiếm, và thời gian thực hiện bản dịch 1-2 trang/giờ. Bạn hãy nhắc máy và gọi ngay đến PNVT, PNVT luôn đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.