Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn được công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) cung cấp đảm bảo chuẩn ngữ pháp, chính xác nhất, đặc biệt có thể dịch và lấy nhanh trong ngày (để lấy nhanh thì bản phải gởi tài liệu cần dịch nhanh, sớm cho chúng tôi để triển khai sớm nhất). Tiếng Hàn là một trong 5 ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới, cấu trúc câu trong tiếng Hàn Quốc rất khác nhau. Hơn nữa, cú pháp và cách chia động từ làm cho học tiếng Hàn vô cùng khó khăn. Nhưng đó sẽ không còn là vấn đề khi bạn đến với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) chúng tôi.

dịch tiếng việt sang tiếng hàn quốc chuẩn

Tính chất của dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn ngữ pháp

Dịch thuật là một hoạt động chuyển từ ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác những vẫn giữ đúng nội dung và ngữ pháp, văn phong tương đương với văn bản gốc.
Mục đích của việc dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn là đảm bảo nội dung, ý tưởng văn phong, cấu trúc ngữ pháp có độ chính xác tối đa. Đó là việc người biên dịch sử dụng những kiến thức mình học được cũng như những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc để đưa văn bản từ ngôn ngữ này thành ngôn ngữ khác mà vẫn nói lên cùng một nội dung. Vì vậy vai trò của người dịch thuật rất quan trọng đó là “ nói thay người khác” bằng ngôn ngữ khác. Bên cạnh đó họ phải truyền tải nội dung một cách trung thực, không được thêm, bớt bất cứ ý nào khác vào văn bản. Việc dịch thuật thành công hay thất bại phụ thuộc hoàn toàn vào người biên dịch, viết đúng là chưa đủ, người dịch thuật phải có sự uyển chuyển trong ngôn ngữ.

dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn ngữ pháp

Vì sao PNVT có thể dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn ngữ pháp?

Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn luôn đặt những cấp độ sau đây lên hàng đầu để luôn luôn cung cấp cho quý khách hàng bản dịch chuẩn xác nhất.

Cấp độ thứ nhất mang tính ngôn ngữ: Để hiểu một ngôn ngữ thì người dịch phải nắm rõ kiến thức ngữ pháp, ngữ nghĩa của các đơn vị của ngôn ngữ cùng các mối liên hệ của chúng trong một hệ thống logic nhất định. Người dịch không những nắm rõ tiếng Hàn, mà còn nắm rõ tiếng Việt. Không những vậy, người dịch còn phải có khả năng so sánh, đối chiếu cấu trúc ngữ pháp của hai hệ thống ngôn ngữ để tìm cách diễn đạt một cách chuẩn xác nhất, nội dung dễ hiểu nhất.

Cấp độ thứ hai mang tính văn hóa: Để hiểu được ý nghĩa của văn bản người dịch còn phải am hiểu sâu sắc bản sắc văn hóa của cả hai đất nước và các thuật ngữ chuyên môn, từ lóng trong văn hóa của ngôn ngữ gốc.

Cấp độ thứ ba là cấp độ tâm lý: Đây là một cấp độ tinh tế và phức tạp. Trên thực tế ngay cả khi cả nắm rõ cả hai ngôn ngữ và có vốn văn hóa sâu rộng, người dịch còn phải đủ nhạy bén để có thể phán đoán được những phản ứng tâm lý của người đọc khi đọc bản dịch của mình để tránh những sự hiểu lầm từ người đọc. Do đó, người dịch sẽ chuyển thể ngôn ngữ một cách chính xác nhất, dễ hiểu nhất theo từng cấp độ.

Cấp độ thứ tư là cấp độ đối tượng: Quý khách hàng nên thông tin đối tượng sẽ tiếp nhận bản dịch để biên dịch của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất, tiết kiệm mà hiệu quả. Dĩ nhiên, dù là bản dịch cho đối tượng phổ thông hay bản dịch cho đối tượng cấp cao thì biên dịch của chúng tôi đều sẽ dịch chính xác, chỉ là văn phong, cách diễn đạt sẽ linh hoạt phù hợp với đối tượng tiếp nhận bản dịch mà thôi.

Thật ra chúng tôi đều đầu tư và thực hiện chất lượng bản dịch tốt cho tất cả tài liệu, không phân biệt tài liệu nào là hàn lâm hay không hàn lâm, nhưng vì tuy theo thứ tư ưu tiên mà việc đầu tư có phần ít nhiều: thường có 2 trường hợp là làm nhanh và làm chuẩn; làm nhanh thì thường dịch cho đúng và nhanh là chuẩn trong khi nhưng hồ sơ quan trọng thì việc chuẩn thể hiện ở cả khâu ngữ pháp và văn phong.

Vì sao PNVT có thể dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn ngữ pháp

PNVT dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn ngữ pháp tại Bình Thạnh, TPHCM

Những năm đầu thành lập công ty, Công ty dịch thuật PNVT chúng tôi đã xác định rõ sứ mệnh của mình là hỗ trợ, cung cấp các giải pháp ngôn ngữ tốt nhất, chất lượng nhất, phá bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia. Chúng tôi rất vinh dự khi được làm cầu nối đóng góp vào sự thành công của khách hàng. Chính vì vậy, với dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn ngữ pháp cũng như dịch thuật các ngôn ngữ khác PNVT luôn cam kết với khách hàng là sẽ mang đến những bản dịch tốt nhất với giá phải chăng nhất để chia sẻ những khó khăn với khách hàng của mình. Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn có thái độ phục vụ, tác phong làm việc tốt nhất. Cho tới bây giờ sau 11 năm thành lập PNVT đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều khách hàng. Đây chính là động lực giúp PNVT chúng tôi trở thành Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, có thể vững bước trên con đường phát triển và cùng khách hàng hướng đến những thành công trong tương lai và không ngừng lớn mạnh hơn nữa.

Cam kết của PNVT khi dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn xác

PNVT luôn cam kết khi làm việc với khách hàng:

– 100% bản dịch chính xác, đúng ngữ pháp, đảm bảo chất lượng sử dụng trong thực tiễn.

– 100% biên dịch tiếng Hàn đủ trình độ, năng lực và kinh nghiệm dịch thuật.

– 100% bản dịch đảm bảo form mẫu khi cần giao dịch với đối tác nước ngoài.

– 100% miễn phí cung cấp lại bản dịch nếu khách hàng làm mất kết quả sau khi chúng tôi giao cho khách hàng.

– 100% miễn phí chi phí điều chỉnh bản dịch nếu lỗi dịch thuật nhỏ.

– 100% kết quả được trả đúng hạn

Cam kết của PNVT khi dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn xác

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn xác, chuyên nghiệp, uy tín và làm hài lòng 100% khách hàng. PNVT luôn cam kết tuân thủ đúng quy trình dịch thuật, đảm bảo chất lượng, giao dịch và thanh toán chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm một nơi dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn xác , thực sự đem đến hiệu quả cao thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ hết mình và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.