Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy liền trong ngày

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy liền trong ngày

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy liền trong ngày là ưu điểm của Phú Ngọc Việt. Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy trong ngày chuyên nghiệp và uy tín tại TP. HCM. Chúng tôi chuyên xử lý nhanh các văn bản, giấy tờ, hồ sơ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt cho các khách hàng đang cần gấp. Các bản dịch được dịch chuyên nghiệp, đúng văn phong, ngữ pháp, đúng format theo yêu cầu của các cơ quan chức năng. Qua hơn 11 năm hình thành và phát triển PNVT luôn là địa chỉ đáng tin cậy đối với quý khách hàng.

dịch tiếng pháp sang tiếng việt

Những tài liệu nào có thể dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy liền trong ngày tại PNVT

Với sự phát triển mạnh mẽ về tất cả các lĩnh vực. Các quốc gia tăng cường siết chặt và mở rộng quan hệ hợp tác với nhau. Vì vậy, vấn đề ngôn ngữ càng được quan tâm nhiều hơn. Sự ra đời của dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy liền trong ngày của Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt tại Bình Thạnh, TP. HCM là để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy liền trong ngày chỉ áp dụng đối với một số tài liệu nhất định như: giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, lý lịch tư pháp, hợp đồng lao động, hộ chiếu, giấy kết hôn…và một số tài liệu thông thường, không nhiều thuật ngữ chuyên ngành và có số lượng dưới 5 trang.
Đối với những tài liệu có sử dụng nhiều thuật ngữ chuyên ngành và có tính học thuật cao như: brochure, website, báo cáo thường niên… thì không thể thực hiện dịch nhanh trong ngày được. Những tài liệu này cần nhiều thời gian để dịch thật tỉ mỉ và chính xác có như vậy mới có được những bản dịch tốt nhất.

Những tài liệu nào có thể dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy liền trong ngày

Vì sao PNVT có thể đáp ứng nhanh dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy liền trong ngày

Mặc dù hiện nay các công ty dịch thuật trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều, nhưng PNVT chúng tôi vẫn tự tin khẳng định: PNVT luôn có thể đáp ứng được những bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy liền trong ngày chất lượng nhất. Bởi vì PNVT có đội ngũ lãnh đạo đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ trình độ đại học, cùng với đội ngũ biên dịch viên có kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng ở nhiều chuyên ngành như tài chính, kinh tế, kĩ thuật, y tế… Đội ngũ này sẽ đáp ứng những bản dịch từ dễ đến khó một cách hoàn chỉnh nhất. Chúng tôi luôn luôn hoạt động với châm ngôn “Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”. Và châm ngôn đó đã giúp chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong 11 năm hoạt động và phát triển. Cũng chính sự tin tưởng của khách hàng đã giúp chúng tôi có nhiều động lực hơn nữa để nâng cao kỹ năng và khả năng để cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy liền trong ngày

Những ưu điểm trong dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy liền trong ngày tại PNVT:

+ Đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ trong lĩnh vực chuyên ngành ngoại ngữ tiếng Pháp, có tài năng, kỹ năng trong dịch thuật nhanh, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tinh thần làm việc nhóm cao đảm bảo quá trình làm việc đúng hẹn.

+ Chúng tôi luôn đặt chất lượng bản dịch lên hàng đầu, đem lại sự hài lòng cho mọi quý khách hàng, vì chúng tôi luôn làm việc với châm ngôn “phải sống và làm việc bằng cái tâm của nghề”, đặt uy tín lên trên hết. Chính vì vậy chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ, tận tụy, cống hiến hết mình để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

+ Cơ sở vật chất trang thiết bị hạ tầng đáp ứng đầy đủ, đảm bảo thực hiện nhanh chóng. Và chúng tôi luôn luôn tối ưu hóa công việc dịch thuật nhanh.

+ Đảm bảo chất lượng trong quy trình dịch thuật nhanh, cam kết bảo mật tài liệu.

ưu điểm trong dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy liền trong ngày tại PNVT

Năng lực xử lý hồ sơ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy liền trong ngày của PNVT

– Đội ngũ biên dịch viên có năng lực được tuyển chọn khắt khe, có trình độ chuyên môn tiếng Pháp từ đại học đến thạc sĩ.

– Có thể xử lý nhanh các loại văn bản, hồ sơ tiếng Pháp sang tiếng Việt như:

+ Giấy tờ, hồ sơ có tính pháp lý như: hồ sơ cá nhân, hộ tịch, học bạ, các loại chứng chỉ, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ chiếu, lý lịch tư pháp, hồ sơ giấy phép lao động…

+Hồ sơ đối với các tổ chức và doanh nghiệp: hồ sơ dự thầu, báo báo tài chính, hợp đồng kinh doanh…

– Hơn 90% khách hàng có phản hồi tích cực về sự hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ tại PNVT.

– Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, rõ ràng từ khâu tiếp nhận tài liệu cho tới khi bàn giao cho khách hàng.

– Luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng hết khả năng có thể.

Dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy liền trong ngày tại Bình Thạnh, TP. HCM của PNVT với tiêu chí “ Khách hàng luôn là số 1”. Chúng tôi sẽ hoàn thiện các tài liệu dịch thuật với chất lượng cao nhất. Chúng tôi rất hân hạnh khi có thể giúp bạn xử lý nhanh các tài liệu để bạn có nhiều thời gian xử lý các công việc khác tốt hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.