Home Biên dịch Dịch tiếng Thái Lan Dịch thuật công chứng nhanh tiếng Thái Lan sang tiếng Việt trong ngày

Dịch thuật công chứng nhanh tiếng Thái Lan sang tiếng Việt trong ngày

Sự ra đời của Hội đồng Doanh nghiệp Thái Lan Việt Nam vào tháng 7/2010 đã góp phần thắt chặt và nâng cao mối quan hệ thương mại, đầu tư giữa Thái Lan và Việt Nam. Chỉ tính riêng trong năm 2016, tổng đầu tư của Thái Lan vào Việt Nam đạt 8 tỉ USD – đứng thứ 11 trong số các quốc gia đầu tư vào Việt Nam. Để góp phần vào quá trình hợp tác kinh tế của các doanh nghiệp Thái và Việt Nam, PNVT mong muốn giới thiệu Dịch thuật công chứng nhanh tiếng Thái Lan sang tiếng Việt trong ngày (Thai – Vietnamese translation) tăng kim ngạch xuất nhập khẩu, tăng lợi nhuận của nhau.

Thế nào là Dịch thuật công chứng nhanh tiếng Thái Lan sang tiếng Việt trong ngày?

Dịch thuật công chứng nhanh tiếng Thái Lan sang tiếng Việt trong ngày nghĩa là dịch công chứng tài liệu giao cho khách vào buổi sáng hay buổi chiều của ngày hôm đó.

Thông thường một tài liệu được chúng tôi nhận và công chứng phải mất 01-02 ngày hôm sau. Tuy nhiên, tùy vào lượng tài liệu ít hay nhiều, đơn giản hay phức tạp mà PNVT có thực hiện được hay không.

Bất khả kháng: một yếu tố hiếm xảy ra, đó là Trưởng hay các phó phòng tư pháp quận họp đột xuất, lúc đó lại rơi vào tình huống bất khả kháng.

Hệ quả là: Dịch thuật công chứng nhanh tiếng Thái Lan sang tiếng Việt trong ngày đôi khi là những trở ngại và việc thực hiện là vô vàn khó khăn, khó khăn ở đây là thời gian, không phải nói đến suy nghĩ hay làm gì, bởi một phần chúng tôi không chủ động, một phần do áp lực từ phía khách hàng, vì vậy chúng tôi rất mong sự thấu hiểu và thông cảm từ phía khách hàng: làm được cũng vui, không làm được cũng vui, trễ lắm là sáng hôm sau sẽ có.

Sự thông cảm của quý khách là động lực cho chúng tôi: Chúng tôi khuyên khách hàng hãy luôn chuẩn bị ngay từ đầu, đừng để “nước đến chân mới nhảy” lúc đó sẽ phát sinh nhiều chi phí, thủ tục, và thậm chí phát sinh nhiều thiếu sót do việc làm khẩn gây ra, chẳng hạn hồ sơ chuẩn bị còn thiếu.

dịch công chứng tiếng thái

Điều kiện để Dịch thuật công chứng nhanh tiếng Thái Lan sang tiếng Việt trong ngày

Để có thể tiến hành Dịch thuật công chứng nhanh tiếng Thái Lan sang tiếng Việt trong ngày và ngược lại, quý khách nên:

  1. Scan và gởi sớm tài liệu qua email hoặc
  2. Chụp hình gởi qua viber hay email trên nếu đều kiện 1 không cho phép;

để chúng tôi triển khai dịch trước và để in ấn sẵn sàng, chỉ chờ bản gốc từ quý khách chuyển tới mà thôi

  1. Mang bản gốc tài liệu đến địa chỉ công ty tại 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam.

Làm sao nhận dạng bản gốc nào là thật để được công chứng TƯ PHÁP tại Bình Thạnh, TPHCM

Theo quy định thì bản gốc phải hội những điều kiện dưới đây:

  1. Nếu là tài liệu tiếng Thái Lan: phải có chữ ký và/hoặc con dấu sống của cơ quan nước ngoài, có thể dùng mắt quan sát và dùng tay để chạm vào sẽ cảm nhận có phải là chữ ký hay con dấu sống hay không, không chấp nhận bản in scan màu hay photo màu.
  2. Nếu là tài liệu tiếng Việt: phải có đầy đủ chữ ký và con dấu của cơ quan thẩm quyền, có thể dùng mắt quan sát và chạm tay để nhận biết chữ ký và con dấu sống hay không. Đương nhiên, không chấp nhận bản in scan màu, photo màu dưới mọi hình thức.

Để biết thêm thông tin về Dịch thuật công chứng nhanh tiếng Thái Lan sang tiếng Việt trong ngày xin vui lòng gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất!

Chúc Quý khách sức khỏe, bình an và thành đạt trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.