Home Công chứng tư pháp DỊCH THUẬT CHUẨN XÁC VÀ CÔNG CHỨNG TRONG NGÀY – PNVT

DỊCH THUẬT CHUẨN XÁC VÀ CÔNG CHỨNG TRONG NGÀY – PNVT

Dịch thuật là một hoạt động đặc biệt nhằm chuyển tải ý nghĩa giữa các ngôn ngữ với nhau. Đó là việc đem thông tin được diễn đạt bằng ngôn ngữ này (ngôn ngữ nguồn) sang một ngôn ngữ khác (ngôn ngữ đích). Chúng ta có thể chuyển thông tin từ một ngôn ngữ ban đầu sang một hoặc nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhưng điều quan trọng là diễn đạt như thế nào để ngôn ngữ đích giữ nguyên được ý nghĩa và nội dung của ngôn ngữ gốc. Việc này không hề dễ dàng đối với những tài liệu chuyên ngành.

Cho đến nay có rất nhiều công ty dịch thuật tại Việt Nam, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh có đến hàng trăm công ty dịch thuật, bởi quá trình hội nhập và phát triển kinh tế của Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng. Ngoài nhu cầu chuyển ngữ các văn bản thông thường thì các bản dịch công chứng là một phần không thể thiếu trong hoạt động của các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước khi phải liên hệ, làm việc với những đối tượng có liên quan đến yếu tố nước ngoài.

Nhu cầu đi du học, du lịch, đi công tác, định cư, thủ tục visa, thăm thân nhân, xin con nuôi, đầu tư kinh doanh, thành lập doanh nghiệp hay hợp tác kinh doanh tại nước ngoài ngày càng cao nên mong muốn dịch thuật công chứng các hồ sơ lý lịch cá nhân (chứng minh nhân dân, hộ chiếu, học bạ, hộ khẩu, giấy khai sinh, bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm, giấy đăng ký kết hôn…) hay các hồ sơ doanh nghiệp (bằng phát minh sáng chế, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, năng lực doanh nghiệp….) cũng ngày càng tăng.

Nhu cầu dịch vụ công chứng tăng, nhưng bạn đã liên hệ được với đơn vị nào uy tín có đủ khả năng hỗ trợ bạn để thực hiện việc này chưa. Hiện nay, nhiều bản dịch không đảm bảo chất lượng (do bị sai ý, sai văn phạm, chính tả và không thống nhất giữa các tài liệu…) được sinh viên mới ra trường, hoặc mới vào nghề, kinh nghiệm và trình độ tiếng Anh chuyên ngành chưa cao nên nhiều hồ sơ bị từ chối, không được chấp nhận tại cơ quan tiếp nhận và các lãnh sự quán. Một số bản dịch có thể tạm chấp nhận được nhưng thời gian công chứng bản dịch mất từ 2 đến 3 ngày nên làm trễ thời gian báo cáo, nộp hồ sơ khiến cho họ bị khiển trách, không có cơ hội xin visa, thậm chí mất cơ hội xin việc hay hợp tác với các đối tác kinh doanh nước ngoài.

Bạn cần dịch thuật công chứng chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả trong ngày, hãy trực tiếp liên hệ với CÔNG TY PHÚ NGỌC VIỆT (PNVT) của chúng tôi để được tư vấn và tận hưởng những giá trị tốt nhất từ các dịch vụ và các chương trình hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

dịch thuật chuẩn

Chúng tôi tự hào về những thành quả của mình trong suốt hơn 10 năm vừa qua, bởi chúng tôi có:

  • Đội ngũ biên dịch và đội ngũ chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm nên chúng tôi cho ra những bản dịch nhanh chóng với độ chính xác cao. Các bạn an tâm đối với những tài liệu chuyên ngành như y tế, xây dựng, …. bởi những tài liệu này sẽ do các chuyên gia là các giáo sư, bác sĩ, kỹ sư, luật sư, giảng viên của các trường đại học, các cán bộ làm việc tại lãnh sứ quán, bộ ngoại giao, cùng các chuyên gia nước ngoài có năng lực và chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học. Chúng tôi biết đặc tính của từng hồ sơ dịch thuật, thường xuyên tiếp xúc và trực tiếp thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến người nước ngoài, và nắm chắc cũng như cập nhật thường xuyên những quy định, pháp luật của Việt Nam để cung cấp những thông tin phù hợp, ngắn gọn, thiết yếu nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi được tín nhiệm bởi rất nhiều khách hàng lớn như: Petrovietnam, VCCI (SG), Indochina-Group, BAT (Hà Nội, Sài Gòn), Sawaco, Vinaconec, LICOGI 18, Sacomreal, Zuellig Pharma, Abbott…
  • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa chẳng hạn như: nếu bạn bị thất lạc bản dịch có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cung cấp lại bản dịch, và chỉ trả phí công chứng hồ sơ mà không phải chịu thêm chi phí dịch lại. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao nhận hồ sơ, chuyển phát nhanh với những hồ sơ ở tỉnh. Hàng năm chúng tôi có chương trình tặng viết của PNVT và chương trình tri ân khách hàng khi đến khách hàng đến liên hệ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn miễn phí các thủ tục khác liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh.
  • Chúng tôi đảm bảo thông tin khách hàng được bảo mật hòan tòan và chi phí cạnh tranh, nhất quán của chúng tôi sẽ giúp các bạn cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Hãy gửi tài liệu ngay cho chúng tôi qua Skype, Zalo, Viber, Email…nếu các bạn cần gấp. Tốt nhất là gởi file/tài liệu cần dịch TRƯỚC 9 GIỜ SÁNG và gởi bản gốc TRƯỚC 2 GIỜ CHIỀU các bạn nhé.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.