Dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt Nam

Thái Lan là nước láng giềng của Việt Nam từ ngày 6/8/1976, kể từ đó quan hệ song phương được phát triển không ngừng trên mọi lĩnh vực. Dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt Nam của Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt hình thành cũng vì mục đích đó, mong muốn các doanh nghiệp và nhân dân hai nước ngày càng thịnh vượng, phát triển.
dich tieng thai, dich tieng thai sang tieng viet

Sự hợp tác song phương giữa Thái Lan và Việt Nam

Hiện nay, Thái Lan và Việt Nam hợp tác có xu hướng phát triển. Trong lĩnh vực hợp tác du lịch đã được đẩy mạnh (năm 2006 có trên 120.000 khách Thái Lan sang Việt Nam và trên 200.000 khách Việt Nam sang Thái Lan). Ngoài ra, hai bên tiếp tục duy trì cơ chế hợp tác xuất khẩu gạo, thỏa thuận thúc đẩy hợp tác khai thác tuyến đường hành lang Đông-Tây, cũng như hợp tác trong các khuôn khổ khu vực ASEAN, ACMECS, GMS…

Việt Nam và Thái Lan ký hiệp định ngày 12/3/1997, có hiệu lực từ ngày 10/5/1997; Nghị định thư sửa đổi Hiệp định nói trên ký ngày 20/02/2004, có hiệu lực từ ngày ký): Miễn thị thực cho người mang HCPT với thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

Về giáo dục, hai bên cũng trao cho nhau các gói học bỗng cho những du học sinh, hay sự hình thành các bộ môn Đông Nam Á học cũng là thể hiện coi trọng sự hợp tác của hai bên.

Những minh chứng trên cho thấy trong hôm nay và tương lai, Dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt Nam và dịch tiếng Việt Nam sang tiếng Thái sẽ là cầu nối không thể thiếu cho sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan.

Dịch vụ dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt Nam công chứng

Đến nay chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án cho cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan, gồm dự án hợp tác kinh tế, hợp đồng liên doanh du lịch, thủ tục kết hôn, giấy phép lao động…và được khách hàng ngày càng tin tưởng. Đây chính là động lực cho Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt và đội ngũ biên phiên dịch tiếng Thái Lan để tiến cao xa hơn trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Thái Lan.

– Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Thái Lan công chứng có đủ khả năng, kinh nghiệm từng trải ở nước bạn cùng sự đam mê chính là yếu  tố góp phần cho sự thành công của bản dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt.

– Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên luôn hết lòng vì một mục tiêu chung cũng là kim chỉ nam hành động cho chúng tôi “đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”.

– Chúng tôi có thể thực hiện bản dịch tiếng Thái trong ngày hoặc lấy ngay để hỗ trợ trong trường hợp cấp thiết nhất và có thể thực hiện một lượng lớn tài liệu trong thời gian ngắn nhất có thể.

– Chúng tôi còn thực hiện dịch thẳng từ tiếng Thái sang tiếng Anh và ngược lại mà không phải dịch bắt cầu qua tiếng Việt.

Tuy hiện nay, chúng tôi không thể thực hiện bản dịch công chứng tại TPHCM, nhưng chúng tôi có thể dịch công chứng tiếng Thái Lan tại Hà Nội với các dấu trong nội thành Hà Nội, có thể được các lãnh sự quán, đại sứ quan chấp nhận.
dich tieng thai, dich tieng thai sang tieng viet

Dịch công chứng tiếng Thái Lan

Tuy chúng tôi không thể thực hiện công chứng bản dịch tiếng Thái lấy ngay như đối với tiếng Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc,…chúng tôi có thể thực hiện việc công chứng thông qua Phòng công chứng nội thành Hà Nội như phòng công chứng Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa. Về giá trị pháp lý thì không khác gì với phòng công chứng tại TPHCM.

Trong vòng 03 ngày kể từ ngày có bản dịch, bản công chứng sẽ được giao tại TPHCM và khách hàng có thể dùng để nộp lên các cơ quan chức năng.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện dịch công chứng tiếng Thái Lan không cần bản gốc với điều kiện bản nguồn này phải có con dấu hoặc chữ ký (đối với tài liệu tiếng Thái) hay cả con dấu và chữ ký đối với tài liệu nguồn là tiếng Việt.

Nếu cần tư vấn về Dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt Nam, Quý khách gọi ngay chúng tôi.

Kính chúc Quý khách vui, hạnh phúc và thành công!

Dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt Nam
5 (100%) 29 votes

Leave a Reply