Home Biên dịch Dịch tiếng Thái Lan Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt công chứng trong 1 ngày

Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt công chứng trong 1 ngày

Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt hay dịch tiếng Việt sang tiếng Thái Lan công chứng trong 1 ngày đã mang lại lợi ích cho nhiều người, đặc biệt là các trường hợp làm nhanh, khẩn trong 1 ngày như nộp hồ sơ xin visa đi du lịch, du học, định cư, hồ sơ dự thầu..đều cần đến dịch tiếng Thái nhanh và công chứng tiếng Thái nhanh. Để công chứng bản dịch tiếng Thái trong 1 ngày, bạn cần chú ý đến thời gian gởi file / tài liệu cần dịch đến PNVT để xử lý nhanh nhất cho bạn.

dịch tiếng thái sang tiếng việt
Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt công chứng trong 1 ngày

Thời gian gởi file cần dịch đối với Dịch tiếng Thái công chứng trong 1 ngày

Để Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt công chứng trong 1 ngày hoặc dịch tiếng Việt sang tiếng Thái Lan nhanh trong 1 ngày, bạn cần phải tranh thủ và chú ý đến thời gian gởi file/tài liệu cần dịch như sau:

1/ Gởi file cần dịch bằng email, zalo, viber, mss…đến cho PNVT: trước 9 giờ sáng vì nếu được biên dịch sẽ dịch sớm để có thể chiều công chứng trong ngày, trễ nhất là ngày hôm sau.

2/ Gởi tài liệu gốc: tài liệu gốc hiểu là bản chính hay bản sao y bản chính có dấu xác nhận của phường /quận, tức là dấu mộc đỏ, trước 2h chiều.

PNVT muốn đảm bảo mọi khâu đều phải phối hợp ăn ý, và chuẩn bị chu đáo, thì mới có thể Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt công chứng trong 1 ngày.

Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt cho hồ sơ xin giấy phép lao động

Như bạn đã biết PNVT là chuyên gia về thủ tục xin giấy phép lao động, vì chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực giấy phép lao động. Trong bộ hồ sơ xin giấy phép lao động, thì yêu cầu những tài liệu là tiếng nước ngoài, bắt buộc phải chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự, sau cùng thì mới dịch thuật công chứng.

Để dịch thuật tốt từ tiếng Thái sang tiếng Việt cho hồ sơ làm giấy phép lao động thì đòi hỏi phải có sự thống nhất giữa thông tin họ tên, chức vụ giữa các tài liệu với nhau, hoặc chức vụ phải phù hợp so với ngành nghề của công ty.

Nếu bạn đang có hồ sơ xin giấy phép lao động thì PNVT sẽ làm tốt nhiệm vụ này, tốt nhất so với các công ty mà chưa có kinh nghiệm gì về giấy phép lao động. PNVT LÀ CHUYÊN GIA DỊCH TIẾNG THÁI SANG TIẾNG VIỆT CÔNG CHỨNG TRONG NGÀY.

dịch tiếng thái
Gọi ngay dịch tiếng Thái PNVT

Vì sao sao PNVT có thể Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt công chứng trong 1 ngày?

Đến nay chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án cho cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan, gồm dự án hợp tác kinh tế, hợp đồng liên doanh du lịch, thủ tục kết hôn, giấy phép lao động…và được khách hàng ngày càng tin tưởng. Đây chính là động lực cho Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt và đội ngũ biên phiên dịch tiếng Thái Lan để tiến cao xa hơn trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Thái Lan.

– Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Thái Lan công chứng có đủ khả năng, kinh nghiệm từng trải ở nước bạn cùng sự đam mê chính là yếu  tố góp phần cho sự thành công của bản dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt.

– Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên luôn hết lòng vì một mục tiêu chung cũng là kim chỉ nam hành động cho chúng tôi “đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”.

– Chúng tôi có thể thực hiện bản dịch tiếng Thái trong ngày hoặc lấy ngay để hỗ trợ trong trường hợp cấp thiết nhất và có thể thực hiện một lượng lớn tài liệu trong thời gian ngắn nhất có thể.

– Chúng tôi còn thực hiện dịch thẳng từ tiếng Thái sang tiếng Anh và ngược lại mà không phải dịch bắt cầu qua tiếng Việt.

dịch tiếng thái lan
Gọi ngay dịch tiếng Thái Lan PNVT

PNVT CAM KẾT:

  • Bản dịch nhanh, chính xác, chuyên nghiệp
  • Dịch thuật nhanh các hồ sơ liên quan trong 1-2 ngày, tùy theo số lượng trang tài liệu nhiều hay ít.
  • MIỄN PHÍ giao nhận (ship) nếu tài liệu trên 10 trang.
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ các hồ sơ liên quan dịch thuật, công chứng.
  • HOÀN TIỀN 100% nếu bản dịch sai trên 30%.
dịch thuật tiếng thái lan
Gọi ngay dịch thuật tiếng Thái Lan PNVT

Nếu cần tư vấn về Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt hoặc dịch tiếng Việt sang tiếng Thái nhanh trong 1 ngày, gọi ngay PNVT. Bạn chú ý, mỗi ngày chúng tôi chỉ làm nhanh cho 2-3 khách tiếng Thái, vì tiếng Thái dịch lâu và mất nhiều thời gian. Bạn cần gởi tài liệu trước 9 giờ sáng để biên dịch có đủ thời gian dịch tiếng Thái cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.