Home Biên dịch Dịch tiếng Trung Quốc Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học chính xác tại TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học chính xác tại TPHCM

Ước mơ du học để mở rộng chân trời kiến thức là nhu cầu của nhiều người. Nhưng để du học thì phải tiến hành dịch thuật, công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự. Do đó, nếu các bạn muốn du học Trung Quốc, các bạn cần phải dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học tại công ty dịch thuật có uy tín và thực hiện các thủ tục cần thiết khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp thạc sỹ tại Đài Loan của Phú Ngọc Việt sẽ giúp bạn có được bản dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học chính xác nhất trong 24 giờ, thậm chí sáng đưa chiều lấy. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ công chứng tư pháp và thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự để hồ sơ du học của các bạn được chấp nhận một cách hợp pháp bởi cá nhân, cở sở giáo dục đào tạo tại nước ngoài.

Dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt

Dịch thuật công chứng tiếng Trung

dịch tiếng việt sang tiếng trung giản thể

Điều kiện dịch tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc sáng đưa chiều lấy

  • Phải liên hệ công ty chúng tôi sớm nhất có thể, trễ nhất là 9h-10h sáng của ngày thì 5h chiều hơn trong ngày là có bản dịch.
  • Số lượng tài liệu <5 trang
  • Nội dung tài liệu không có form mẫu phức tạp
  • Bản gốc hay bản sao y bản chính hồ sơ phải hợp pháp: đúng người ký, không sửa đổi, làm giả…

Vì sao phải dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học?

Để hồ sơ của du học sinh Việt Nam được các trường học, cơ sở đạo tạo tại Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cao….đọc hiểu, chấp thuận thì theo quy định các bạn phải tiến hành dịch tiếng Việt sang tiếng Trung. Như vậy, dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học chính là một giai đoạn cần thiết, vô cùng quan trọng, vì nếu cá nhân, cơ quan, tổ chức, cơ sở đào tạo ở nước ngoài không đọc hiểu được các thành phần giấy tờ của hồ sơ thì chắc chắn họ sẽ trả về sơ về. Và như vậy thì thật là đáng tiếc, bởi có thể bạn sẽ bị mất cơ hội hoặc bị trễ thời gian nhập học, do phải xử lý hồ sơ.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học gồm các loại giấy tờ nào?

Như đã khẳng định ở trên dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, cở đây chúng tôi có 1 lưu ý nhỏ: các loại giấy tờ hồ sơ du học được trường học, cơ sở đào tạo yêu cầu. Tùy trường, tùy cơ sở đào tạo, tùy thời điểm, tùy cấp học, ngành học mà họ yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thì các loại giấy tờ liên quan đến việc học tập đều phải tiến hành dịch thuật. Dưới đây là những giấy tờ cần thiết cần dịch tiếng Việt sang tiếng Trung khi muốn đi du học tại đất nước này:

– Sổ học bạ

– Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước

– Bảng điểm

– Bằng cấp, chứng chỉ các loại

– Thẻ sinh viên , học sinh

– Giấy khai sinh

– Sổ hộ khẩu

– Giấy khám sức khỏe

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của gia đình

– Giấy tờ giới thiệu, giấy xác nhận khác có liên quan,….

Làm gì sau khi dịch tiếng Việt sang tiếng Trung phồn thể / giản thể ?

Sau khi dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học thì các bạn cần phải đem hồ sơ đi công chứng tại Phòng công chứng tư pháp quận/huyện và làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tại cơ quan chức năng có thẩm quyền. Mục đích của việc công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự (tùy giấy tờ, tùy yêu cầu) là để bảo chứng tính pháp lý cao nhất của các giấy tờ, các bản dịch trong hồ sơ du học. Đây là một thủ tục quan trọng, bởi thông qua thủ tục này, các cơ quan, tổ chức, cơ sở đạo tào sẽ thấy được tính chính xác, tính chân thực của các giấy tờ trong hồ sơ, khi nó được cơ quan có thẩm quyền xác nhận chữ ký, con dấu của đúng người, đúng cơ quan có thẩm quyền ký tên, đóng dấu.

Chú ý: Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung Phồn thể để dùng cho du học tại Đài Loan, Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung Giản thể để dùng cho du học tại Trung Quốc (gọi là chữ quốc ngữ).

Công ty Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học uy tín tại TPHCM?

Tại TPHCM, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) là một công ty dịch thuật có uy tín, được thành lập từ năm 2008, đến nay đã có hơn 12 năm tồn tại và phát triển, đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng và thực hiện các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

PNVT không chỉ dịch tiếng Trung mà còn dịch chính xác trong ngày 9 ngôn ngữ, hơn 30 ngôn ngữ hiếm khác. Do đó, PNVT là một công ty có uy tín, có kinh nghiệm dịch thuật nhiều năm, vì vậy, nếu các bạn cần dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học để được chấp nhận ngay lần nộp đầu tiên tại cơ sở đạo tạo, cơ quan, tổ chức thì hãy đến với PNVT.

Với khả năng và kinh nghiệm của mình, PNVT sẽ đem đến bản dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ cá nhân chính xác nhất về mặt nội dung và chuẩn nhất về mặt hình thức trình bày.
Xem thêm:

9 ngôn ngữ dịch thuật trong ngày

Dịch đa ngôn ngữ (các ngôn ngữ khác, ngôn ngữ hiếm)

Ưu điểm của biên dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học tại PNVT

PNVT may mắn quy tụ đội ngũ dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Đoàn Loan. Đặc biệt lại kết hôn với người bản xứ nên khả năng giao tiếp và khả năng dịch thuật chuẩn tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học là điều mà chúng tôi đảm bảo 100%.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Chi

Email: [email protected]

Dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Trung giản thể / phồn thể trong bao lâu?

Dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Trung giản thể – phồn thể tại PNVT sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng có được kết quả nhanh nhất, sớm nhất và chính xác nhất, trong 1 ngày (nghĩa là hôm nay giao hồ sơ, ngày mai các bạn sẽ nhận được kết quả, thậm chí sáng đưa chiều lấy, tuy nhiên, xem điều kiện dịch sáng đưa chiều lấy ở trên). Trường hợp nếu không gấp, các bạn có thể để 2-3 ngày, như vậy, biên dịch của PNVT cũng sẽ thoải mái hơn trong quá trình triển khai dịch và chắc chắn kết quả bản dịch luôn là chính xác nhất.

Phí dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học?

Phí dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học sẽ được thông báo cụ thể khi quý khách gửi yêu cầu, hồ sơ của PNVT. Ở đây, chúng tôi không đưa ra một con số cụ thể, bởi các bạn cũng biết: mọi thứ luôn vận động, giá cả cũng vậy tùy từng thời điểm, tuy nhiên chúng tôi luôn muốn hỗ trợ tốt nhất, chất lượng nhất, chính xác nhất, vì vậy, các bạn cũng sẽ hiểu được bản dịch các bạn nhận được cũng sẽ hợp ý các bạn cũng như các cá nhân, cơ quan, tổ chức, cơ sở đào tạo tiếp nhận hồ sơ du học.

Đăng ký tư vấn, hỗ trợ dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học

Đăng ký tư vấn, hỗ trợ dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học tại PNVT rất đơn giản, hãy thực hiện 1 trong 3 cách sau đây:

1) Gọi điện đến văn phòng của PNVT

2) Gửi yêu tư vấn, hỗ trợ qua zalo, PNVT sẽ gọi lại

3) Gửi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ qua email, PNVT sẽ gọi lại

Nếu các bạn cần cấp thì hãy mang hồ sơ đến văn phòng của PNVT. Và chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hồ sơ du học vào các ngày cuối tuần, tuy nhiên, nếu các bạn cần công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự thì phải chờ thực hiện vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.