Home Biên dịch Dịch tiếng Trung Quốc Dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn xác tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn xác tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt rất cần thiết đối với các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu tại Việt Nam. Và việc lựa chọn Công ty Dịch thuật có uy tín để có trang web với nội dung chuẩn, chính xác thể hiện được đẳng cấp, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà quý doanh nghiệp muốn đem đến cho quý khách hàng tại thị trường Việt Nam là một điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, nếu các bạn đang phân vân, tìm kiếm dịch vụ dịch tiếng Trung có uy tín tại Bình Thạnh, TPHCM để có được bản dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt có uy tín thì hãy đến với PNVT – nơi có đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản trị kinh doanh, từng du học tại Đài Loan và hiện nay thì thường xuyên tiếp xúc với người bản xứ.

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt

Dịch thuật công chứng tiếng Trung

Hợp pháp hóa lãnh sự

dịch trang web tiếng trung sang tiếng việt

Sự cần thiết của việc dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt

Trang web là nơi giới thiệu toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, thành tựu cũng như định hướng phát triển của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Việc tìm hiểu thông tin trên trang web sẽ giúp nhiều người có thêm thông tin để lựa chọn và đưa ra quyết định.

Với những trang web thương mại, trang web giới thiệu quảng bá thương hiệu của Trung Quốc ở Việt Nam thì rất cần dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Do đó, dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt là một điều cần thiết khi các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức muốn lan tỏa, mở rộng và phát triển thương hiệu tại Việt Nam.

Vì sao cần biên dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn xác?

Người ta thường nói: Cái gì không biết thì tra Google. Mà việc đọc một trang web trên Google với nội dung được thể hiện bằng một ngôn ngữ khác lại là một điều vô cùng khó khăn với người tìm kiếm thông tin.

Và hiện Google có thủ thuật dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt cực kỳ đơn giản và hữu ích, tuy nhiên, để có bản dịch chính xác, thể hiện được giá trị cốt lõi nhất của sản phẩm, dịch vụ cũng như thế mạnh, ý nghĩa sứ mệnh của doanh nghiệp thì chưa chắc bản dịch Google có thể đáp ứng được, bên cạnh đó khó đem đến sự linh hoạt cũng như sự mượt trong câu chữ. Vì vậy, một trang web chất lượng, thể hiện đẳng cấp và thương hiệu thì cần phải có sự hỗ trợ của các biên dịch viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn xác.

Khả năng dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt của biên dịch PNVT

Dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt đòi hỏi biên dịch viên phải có kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt là khả năng chuyển ngữ và diễn đạt nhất định. May mắn, PNVT có đội ngũ biên dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Đài Loan, thường xuyên giao tiếp với người bản xứ, vì vậy, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến bản dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt chất lượng và chính xác nhất.

Phí dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt

Phí dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt sẽ được báo chính xác khi quý khách gọi đến văn phòng của PNVT. Bởi sau khi xem xét trang web, PNVT sẽ báo giá và thông báo thời gian dự kiến hoàn tất bản dịch. Nếu quý khách thống nhất, đồng ý các thỏa thuận, biên dịch viên của PNVT sẽ tiến hành triển khai dịch thuật ngay, giúp bạn có được bản dịch tốt nhất.

Đăng ký tư vấn dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt

Các bạn đăng ký tư vấn dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt qua 1 trong 2 hình thức sau:

1. Gọi điện đến văn phòng của PNVT

2. Gửi yêu cầu tư vấn kèm đường link trang web cần dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt qua email hoặc zalo. Sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ báo giá, và cho biết thời gian dự kiến có kết quả. Trường hợp các bạn cần bản dịch nhanh chóng thì đừng ngần ngại trao đổi với biên dịch viên của chúng tôi.

Địa chỉ dịch vụ dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt uy tín tại Bình Thạnh, TPHCM

Các bạn đang có trang web cần quảng cáo ở Việt Nam. Các bạn muốn dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt tại công ty Dịch thuật có uy tín tại TPHCM thì hãy đến với dịch vụ dịch thuật Phú Ngọc Việt.

Hiện văn phòng của Công Ty TNHH Dịch Thuật Phú Ngọc Việt tọa lạc tại 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam.

– Điện thoại: 028 3514 7944

– Email: pnvtvn@gmail.com

– Văn phòng mở cửa (Từ thứ 2 đến thứ 6)

+ Sáng: 8g00 – 12g00

+ Chiều: 13g15 – 17g15

PNVT là công ty có hơn 12 năm tồn tại và phát triển. Chúng tôi nhận dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt thuộc các lĩnh vực thương mại, sản xuất kinh doanh…Do đó, nếu quý vị mong muốn tìm công ty dịch thuật có uy tín tại TPHCM để dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việc chuẩn xác thì hãy gọi đến văn phòng của PNVT chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.