Dịch thuật công chứng TPHCM lấy nhanh trong ngày tại Bình Thạnh

Dịch thuật công chứng TPHCM lấy nhanh TRONG NGÀY tại Bình Thạnh là dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh nhất TPHCM. Dịch thuật công chứng của PNVT đã thật sự mang lại lợi ích cho nhiều trường hợp như du học, du lịch, định cư, hồ sơ xin giấy phép lao động, xin visa, xin việc…Tuy trụ sở tại Bình Thạnh, TPHCM, nhiều khách hàng từ các quận khác tìm đến PNVT phần lớn vì dịch công chứng nhanh trong ngày. Dịch thuật công chứng Bình Thạnh giờ đây công chứng được 9 ngôn ngữ trong ngày. Từ ý kiến khách hàng, PNVT thật sự là công ty dịch thuật công chứng TPHCM nhanh nhất hiện nay.

mẫu dịch thuật công chứng của PNVT

Dịch thuật công chứng TPHCM ở đâu lấy trong ngày

Dịch thuật công chứng TPHCM lấy nhanh trong ngày là nói đến PNVT – có thể dịch thuật công chứng 9 thứ tiếng tại TPHCM. Thông tin liên hệ PNVT – dịch thuật công chứng TPHCM lấy ngay trong ngày:

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT)
217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam (Tầng Trệt)
ĐT: 028 3514 7553 | 028 2253 7444 | 028 3514 6513 | 028 2253 7446

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là notarized translation hoặc translation certified by public notary gồm hai phần là dịch thuật và công chứng, ví dụ, nghĩa là đầu tiên tài liệu tiếng Việt (ngôn ngữ ban đầu) được dịch sang tiếng Anh (ngôn ngữ cần dịch), sau đó bản dịch này được mang đến Phòng tư pháp (trực thuộc UBND) để công chứng, hay khâu này còn gọi là công chứng bản dịch. Nó tương tư như chứng thực chữ ký vậy, cho bạn dễ hình dung. Thông thường ai cũng biết chứng thực chữ ký tại UBND, giờ thì chứng thực bản dịch, cũng tương tự như vậy.

Từ đây, chúng ta dễ hiểu hơn về dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay hay lấy nhanh. Theo kinh nghiệm của PNVT, thông thường một tài liệu (gồm 5 trang trở lại), phải mất ít nhất 2-3 ngày mới thực hiện xong cả dịch thuật và công chứng tại các phòng công chứng, công ty dịch thuật thông thường tại TPHCM. CHỈ CÓ PNVT CHUYÊN DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY.Tại sao PNVT có thể tiến hành dịch thuật và công chứng nhanh đến vậy?

dịch thuật công chứng là gì

Lý do chọn PNVT làm dịch thuật công chứng TRONG NGÀY tại TPHCM?

Việc dịch thuật công chứng TPHCM lấy nhanh trong ngày giúp cho khách hàng có thể chủ động hơn trong khâu nộp hồ sơ, đặc biệt các cơ quan tiếp nhận là các lãnh sự quán, đại sứ quán, hay các tổ chức mời thầu. Việc công chứng dịch thuật nhanh thật sự là cứu cánh cho nhiều trường hợp và hy vọng người kế tiếp sẽ là bạn. PNVT CHUYÊN DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TPHCM LẤY NHANH TRONG NGÀY. Tuy là dịch thuật nhanh, bản dịch vẫn được PNVT đảm bảo về mặt văn phạm và văn phong. PNVT làm nhanh bản dịch và công chứng dịch thuật nhanh là vì:

– Biên dịch có mặt tại văn phòng và dịch ngay khi nhận được tài liệu từ khách hàng.

– Biên dịch được trang bị các kỹ năng về đánh máy nhanh, kiến thức chuyên môn sâu rộng của ít nhất 16 lĩnh vực khác nhau như kinh tế, tài chính, xây dựng…

– Công ty tọa lạc gần các phòng tư pháp của quận.

– Công ty có sẵn các thiết bị hỗ trợ dịch thuật nhanh

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

– Chủ động trong công chứng bản dịch. Đây là yếu tố quyết định nhất.

chọn pnvt làm dịch thuật công chứng trong ngày

Điều kiện để công chứng dịch thuật nhanh tại Bình Thạnh, TPHCM

Để dịch thuật công chứng TPHCM lấy ngay TRONG NGÀY, Bản gốc của tài liệu phải là bản gốc có chữ ký và con dấu sống và phải được các cơ quan chức năng đóng đúng thẩm quyền của mình; hoặc bản sao của bản gốc được đóng dấu sao y bản chính phù hợp. Cụ thể:

 • Đối với tài liệu nguồn tiếng Việt: gồm 1 trong 2 hình thức sau:
  • Bản gốc: phải là bản có chữ ký và con dấu sống của cơ quan cấp. Chẳng hạn, giấy khai sinh phải có chữ ký và con dấu sống, tức chữ ký màu xanh dương, con dấu màu đỏ
  • Bản sao y bản chính: phải có dấu của phường hoặc quận
 • Đối với tài liệu nguồn tiếng nước ngoài: phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi công chứng dịch thuật.
  • i) Miễn hợp pháp hóa lãnh sự: đối với bằng đại học, bảng điểm (phải kèm theo bằng đại học) và trường hợp miễn hợp pháp hóa lãnh sự đối với một số nước như Nga, Pháp…
  • ii) Bắt buộc hợp pháp hóa lãnh sự: những trường hợp không thuộc i) thì bắt buộc phải hợp pháp hóa lãnh sự trước khi công chứng dịch thuật.

Đọc thêm Điều kiện bản dịch công chứng trong ngày, Bất Khả Kháng Khi Công Chứng Nhanh (CCN) TRONG NGÀY

Các ngôn ngữ dịch thuật công chứng TPHCM lấy trong ngày

các ngôn ngữ dịch thuật công chứng tphcm

Mặc dù chúng tôi đã cố gắng để ngày càng tăng thêm số lượng ngôn ngữ để dịch thuật công chứng TPHCM thật sự mang lại lợi ích cho khách hàng, tuy nhiên, số lượng ngôn ngữ dịch thuật công chứng TPHCM vẫn còn hạn chế chỉ 9 ngôn ngữ sau:

Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan

và chúng tôi đang kêu gọi những ai có bằng cấp đại học trở lên và bằng cấp thể hiện rõ ngôn ngữ có nhu cầu hợp tác dịch và đang sống tại TPHCM, để có thể tăng thêm số lượng ngôn ngữ công chứng để mang lại ngày càng nhiều thuận tiện cho khách hàng.

Chú ý: các tiếng Nhật, Nga, Campuchia có thể không dịch thuật trong trong ngày được, vì vậy, bạn phải sắp xếp để PNVT dịch thuật trước đó 1-2 ngày để có thể công chứng trong ngày cho bạn. Tốt nhất là gởi tài liệu để chúng tôi xác nhận.

Lịch công chứng bản dịch hàng ngày

Thời gian giao tài liệu để dịch thuật: trước 9h sáng. Bạn cần lưu ý, phải gởi thật nhanh để chúng tôi tiến hành dịch thuật ngay, bản dịch phải sẵn sàng thì mới công chứng bản dịch được. Bạn có thể gởi bằng email, zalo, skype, viber…

Lưu ý: PNVT chỉ tiếp nhận mỗi ngày 5 khách hàng đầu tiên, vì thường mỗi khách mang đến 5-10 trang/ngày, 5 khách là 50 trang và PNVT ưu tiên những tài liệu như giấy khai sinh, kết hôn, chứng tử, cmnd, bằng đại học….

Thời gian giao bản gốc/bản chính để công chứng: trước 2h chiều. Bạn nên chủ động giao tài liệu trực tiếp đến văn phòng của PNVT. Vì chúng tôi không thể một lúc nhận nhiều tài liệu ở nhiều nơi. Mong bạn thông cảm. Điều này cũng tốt, vì để đảm bảo tránh thất lạc hồ sơ của bạn. Bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ như crab, uber…miễn sao đảm bảo cho bạn.

lịch công chứng bản dịch

Dịch thuật công chứng Bình Thạnh nhanh nhất so với quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Hóc Môn

Dịch thuật công chứng Bình Thạnh tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh nhất TPHCM. Ngoài ra, bản dịch cũng thể hiện tính chuyên nghiệp về độ chính xác thông tin và tốc độ dịch thuật. Một bản dịch công chứng cho dù làm nhanh những không chính xác, chẳng hạn sai tên, thì cũng không dùng được.

Dịch thuật công chứng Bình Thạnh nhanh nhất so với quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Hóc Môn được khách hàng đánh giá khách quan sau khi dùng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi, mà trước đó họ đã sử dụng dịch vụ này ở các công ty dịch thuật khác tại TPHCM.

dịch thuật công chứng bình thạnh nhanh nhất

Đó là niềm tự hào và là sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ biên phiên dịch, và đội công chứng của PNVT. Chúng tôi nói điều này không phải để tâng bốc mình mà để cho Quý khách biết để khi có nhu cầu về dịch thuật công chứng NHANH TRONG NGÀY thì có ngay thông tin liên hệ.

Chúng tôi cam đoan những gì mình nói là sự thật – Chúng tôi NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC.

Đến đây, bạn đã biết và hiểu toàn diện về dịch thuật công chứng TPHCM lấy nhanh trong ngày và lợi ích của công chứng bản dịch là điều hiển nhiên. Bạn chú ý, mỗi ngày chúng tôi chỉ ưu tiên cho 5 khách hàng đầu tiên vì số lượng trang tài liệu khoảng 50/5 khách. Nhiều hơn, chúng tôi không thể kham nổi. Bạn hãy nhắc máy và gọi ngay PNVT, PNVT luôn là bạn đồng hành cùng bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7553 | (028) 2253 7444 | (028) 3514 6513 | (028) 2253 7446 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt08@gmail.compnvt04@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận (3)

 1. Chiến đẹp trai 03/05/2018
 2. David HB 20/06/2018
 3. CharlesdeP 23/07/2018

Bình luận


*