Dịch công chứng trong ngày

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt Bình Thạnh, Hồ Chí Minh: Dịch thuật công chứng 9 ngôn ngữ trong ngày, chuyên dịch báo chí, kỹ thuật xây dựng, y tế, kế toán… Dịch thuật công chứng (Notarized translation) còn có tên gọi khác là dịch công chứng Tư pháp, dịch thuật công chứng nhà nước, gọi tắt là dịch công chứng… Cho dù tên gọi thế nào đi nữa, giá trị pháp lý của bản dịch là cao nhất. Trước đây, bản dịch công chứng được Các phòng công chứng số 1 – 6 quản lý, nhưng giờ đây việc công chứng bản dịch phân bổ thêm tại các quận để giảm thiểu công việc đang ùn tắc, quá tải ở Các phòng tư pháp số 1-6. Theo quy định, giá trị pháp lý của những bản dịch này đều như nhau.

dich cong chung, dich thuat cong chung, dich vu dich cong chung, dich cong chung lay ngayDịch thuật & công chứng ngay trong ngày chính xác, chuyên nghiệp

Dịch công chứng lấy ngay TRONG NGÀY

Đây là điều khó có thể đối với các công ty dịch thuật khác, nhưng PNVT lại làm được điều này là do:

– Bản dịch được thực hiện ngay tại chỗ một cách nhanh chóng (với số lượng 10 trang trở lại tùy vào nội dung)

– Công ty tọa lạc gần các phòng tư pháp của quận.

– Công ty có sẵn các thiết bị hỗ trợ dịch thuật nhanh

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

– Chủ động trong công chứng bản dịch

Điều kiện để tài liệu được công chứng tư pháp nhanh

Bản gốc của tài liệu phải là bản gốc có chữ ký và con dấu sống và phải được các cơ quan chức năng đóng đúng thẩm quyền của mình; hoặc bản sao của bản gốc được đóng dấu sao y bản chính phù hợp

Đọc thêm Điều kiện bản dịch công chứng trong ngày, Bất Khả Kháng Khi Công Chứng Nhanh (CCN) TRONG NGÀY

Lịch công chứng bản dịch hàng ngày

dich thuat cong chungSáng trước 10 giờ, chiều trước 3 giờ

Thông thường lịch công chứng là từ thứ 2 đến thứ 6, trường hợp bất khả kháng sẽ thực hiện luôn vào sáng thứ 7. Tuy nhiên, để có thể công chứng kịp tiến độ, Quý khách nên chú ý THỜI HẠN PHẢI GIAO BẢN GỐC VÀ BẢN DỊCH ĐẦY ĐỦ CHO PNVT LÀ 2-3 giờ chiều, nếu trễ hơn có thể sẽ không được giải quyết.

Trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi vẫn có thể thực hiện công chứng bản dịch vào buổi sáng và Quý khách phải giao bản gốc cho chúng tôi trước 10 giờ sáng cùng ngày.

Các ngôn ngữ có thể lấy dấu công chứng bản dịch tại TPHCM lấy trong ngày

Mặc dù chúng tôi đã cố gắng để ngày càng tăng thêm số lượng ngôn ngữ có thể công chứng bản dịch tại TPHCM, số lượng vẫn còn hạn chế chỉ 8 ngôn ngữ sau:

dich thuat cong chung9 ngôn ngữ công chứng trong ngày

Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme)

và chúng tôi đang kêu gọi những ai có bằng cấp đại học trở lên và bằng cấp thể hiện rõ ngôn ngữ có nhu cầu hợp tác dịch và đang sống tại TPHCM, để có thể tăng thêm số lượng ngôn ngữ công chứng để mang lại ngày càng nhiều thuận tiện cho khách hàng – dịch tiếng Anh công chứng, dịch tiếng Hàn Quốc công chứng, dịch tiếng Nga công chứng…

CHÚ Ý: CÁC NGÔN NGỮ: PHÁP, ĐỨC, TRUNG QUỐC, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, NGA, CAMPUCHIA CÓ THỂ KHÔNG DỊCH GẤP ĐƯỢC TRONG NGÀY, VÌ VẬY BẠN PHẢI GỞI FILE GỐC CẦN DỊCH TRƯỚC HOẶC THẬT SỚM, THÌ MỚI CÓ THỂ XỬ LÝ SỚM ĐƯỢC. SAU ĐÓ, CHÚNG TÔI XÁC NHẬN CÓ LÀM TRONG NGÀY ĐƯỢC KHÔNG?

Dịch thuật công chứng nhanh, chuẩn xác

Bản dịch sau khi dịch xong cần phải được kiểm tra lại về nội dung dịch thuật, văn phạm, số liệu, format … để mang lại chất lượng bản dịch cao nhất. Từ đó, bản dịch sẽ được công chứng nhanh, chuẩn xác. Đây là điều cần thiết. Nhanh mà không chuẩn cũng bằng KHÔNG mà thôi.

Dịch thuật quận Bình Thạnh nhanh nhất so với dịch thuật công chứng quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Hóc Môn

Cái nhanh nhất ở đây ở đây là thể hiện ở cả mặt tốc độ và độ chính xác của bản dịch cần công chứng. Một bản dịch công chứng cho dù làm nhanh những không chính xác, chẳng hạn sai tên, thì cũng không dùng được.

Dịch thuật quận Bình Thạnh nhanh nhất so với dịch thuật công chứng quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Hóc Môn được khách hàng đánh giá khách quan sau khi dùng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi, mà trước đó họ đã sử dụng dịch vụ này ở các công ty dịch thuật khác tại TPHCM.

dich cong chung, dich thuat cong chung, dich vu dich cong chung, dich cong chung lay ngay

Đó là niềm tự hào và là sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ biên phiên dịch, và đội công chứng của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt. Chúng tôi nói điều này không phải để tâng bốc mình mà để cho Quý khách biết để khi có nhu cầu về dịch thuật công chứng NHANH TRONG NGÀY thì có ngay thông tin liên hệ.

Chúng tôi cam đoan những gì mình nói là sự thật – Chúng tôi NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC.

Để liên hệ dịch vụ dịch công chứng nhanh TRONG NGÀY, hãy gọi ngay chúng tôi.

Kính chúc Quý khách vui, hạnh phúc và thành công!

Dịch công chứng trong ngày
4.9 (98.28%) 58 votes

Leave a Reply