Home Công chứng tư pháp Dịch thuật công chứng Bình Thạnh, Quận 1 TPHCM trong ngày

Dịch thuật công chứng Bình Thạnh, Quận 1 TPHCM trong ngày

Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh TPHCM (Sài Gòn) lnhanh, lấy ngay là dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh nhất TPHCM. Dịch thuật công chứng nhanh rất quan trọng đối với hồ sơ du học, du lịch, định cư, hồ sơ xin giấy phép lao động, xin visa, xin việc…Tuy trụ sở tại Bình Thạnh, TPHCM, nhiều khách hàng từ các quận khác tìm đến PNVT phần lớn vì dịch công chứng nhanh trong ngày. Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh giờ đây công chứng được 11 ngôn ngữ trong ngày. Từ ý kiến khách hàng, PNVT thật sự là công ty dịch thuật công chứng TPHCM nhanh nhất hiện nay.

Dịch thuật chuẩn văn phong Mỹ

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là notarized translation hoặc translation certified by public notary gồm hai phần là dịch thuật và công chứng, ví dụ, nghĩa là đầu tiên tài liệu tiếng Việt (ngôn ngữ ban đầu) được dịch sang tiếng Anh (ngôn ngữ cần dịch), sau đó bản dịch này được mang đến Phòng tư pháp (trực thuộc UBND) để công chứng, hay khâu này còn gọi là công chứng bản dịch. Nó tương tư như chứng thực chữ ký vậy, cho bạn dễ hình dung. Thông thường ai cũng biết chứng thực chữ ký tại UBND, giờ thì chứng thực bản dịch, cũng tương tự như vậy.

Từ đây, chúng ta dễ hiểu hơn về dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay hay lấy nhanh. Theo kinh nghiệm của PNVT, thông thường một tài liệu (gồm 5 trang trở lại), phải mất ít nhất 2-3 ngày mới thực hiện xong cả dịch thuật và công chứng tại các phòng công chứng, công ty dịch thuật thông thường tại TPHCM. PNVT CHUYÊN DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY.Tại sao PNVT có thể tiến hành dịch thuật và công chứng nhanh đến vậy?

dịch công chứng nhanh tại bình thạnh

Điều kiện dịch thuật công chứng nhanh Bình Thạnh, TPHCM (Sài Gòn)

Điều kiện dịch thuật công chứng nhanh TRONG NGÀY: Bản gốc của tài liệu phải là bản gốc có chữ ký và con dấu sống và phải được các cơ quan chức năng đóng đúng thẩm quyền của mình; hoặc bản sao của bản gốc được đóng dấu sao y bản chính phù hợp. Cụ thể:

i) Đối với tài liệu nguồn tiếng Việt: gồm 1 trong 2 hình thức sau:

 • Bản gốc: phải là bản có chữ ký và con dấu sống của cơ quan cấp. Chẳng hạn, giấy khai sinh phải có chữ ký và con dấu sống, tức chữ ký màu xanh dương, con dấu màu đỏ
 • Bản sao y bản chính: phải có dấu của phường hoặc quận

Liên hệ tư vấn ngay
Ms. Như
Email: pnvt80@gmail.com

0902596297

ii) Đối với tài liệu nguồn tiếng nước ngoài: phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi công chứng dịch thuật.

 • Miễn hợp pháp hóa lãnh sự: đối với bằng đại học, bảng điểm (phải kèm theo bằng đại học) và trường hợp miễn hợp pháp hóa lãnh sự đối với một số nước như Nga, Pháp…
 • Bắt buộc hợp pháp hóa lãnh sự: những trường hợp không thuộc i) thì bắt buộc phải hợp pháp hóa lãnh sự trước khi công chứng dịch thuật. Dấu hiệu nhận diện tài liệu tiếng nước ngoài đã hợp pháp hóa lãnh sự hợp lệ chưa, bằng cách xem tem (ticker) thường dán ở mặt sau tài liệu, xem có dòng chữ “HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ” bằng tiếng Việt. Nếu không thì phải làm thêm khâu này thì mới công chứng được bản dịch tài phòng tư pháp. Xem mẫu hợp pháp hóa lãnh sự và dòng chữ HPHLS chữ đỏ bên hình dưới đây.
điều cần biết về hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự

Điều kiện dịch thuật công chứng khác: bản gốc phải sạch, không được làm giả, không có dấu hiệu sửa đổi

Đọc thêm Điều kiện dịch thuật công chứng, Bất Khả Kháng Khi Công Chứng Nhanh (CCN) TRONG NGÀY

Lịch công chứng bản dịch hàng ngày

Thời gian giao tài liệu để dịch thuật: trước 9h sáng. Bạn cần lưu ý, phải gởi thật nhanh để chúng tôi tiến hành dịch thuật ngay, bản dịch phải sẵn sàng thì mới công chứng bản dịch được. Bạn có thể gởi bằng email, zalo, skype, viber…

Lưu ý: PNVT chỉ tiếp nhận mỗi ngày 5 khách hàng đầu tiên, vì thường mỗi khách mang đến 5-10 trang/ngày/khách, 5 khách là 50 trang và PNVT ưu tiên những tài liệu như giấy khai sinh, kết hôn, chứng tử, cmnd, bằng đại học….

Thời gian giao bản gốc/bản chính để công chứng: trước 2h chiều. Bạn nên chủ động giao tài liệu trực tiếp đến văn phòng của PNVT. Vì chúng tôi không thể một lúc nhận nhiều tài liệu ở nhiều nơi. Mong bạn thông cảm. Điều này cũng tốt, vì để đảm bảo tránh thất lạc hồ sơ của bạn. Bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ như crab, uber…miễn sao đảm bảo cho bạn.

Liên hệ tư vấn ngay
Ms. Hiếu
Email: pnvt49@gmail.com

0367573289

Giá trị pháp lý, thời hiệu và số lượng bản dịch

Giá trị pháp lý: Theo quy định, giá trị pháp lý của bản dịch xác nhận của Phòng tư pháp, trực thuộc UBND có giá trị pháp lý cao nhất, được công nhận bởi các lãnh sự quán, đại sứ quán hoặc các cơ quan ngoại giao. Căn cứ sự tiếp nhận, có thể sắp xếp giá trị pháp lý từ cao đến thấp của các cơ quan như sau: Phòng tư pháp  = Phòng công chứng số 1, 2, 3, 4, 5, 6 > Phòng công chứng tư > Công ty dịch thuật (dấu tròn)> Văn phòng luật> trung tâm dịch thuật (dấu vuông).

Thời hiệu: Tuy chưa có luật quy định, theo thường lệ thì thời hiệu của bản dịch là 6 tháng kể từ công chứng bản dịch hoặc ngày cấp bản gốc. Về bản chất tài liệu, thì thời hiệu này có thể là suốt đời như bằng cấp, bảng điểm; hoặc có thời hiệu theo giá trị của tài liệu như cmnd, cccd; hoặc có giá trị 1, 3, 6 tháng tùy theo cơ quan tiếp nhận quy định như phiếu lý lịch tư pháp…

Số lượng bản dịch: Hầu hết cơ quan tiếp nhận chỉ cần 01 bản dịch công chứng. Trường hợp bạn cần nhiều bản dịch để nộp nhiều nơi thì PNVT chỉ tính phí công chứng bản dịch, không tính phí dịch thuật.

Địa chỉ dịch thuật công chứng tại TPHCM? Dịch công chứng nhanh TPHCM?

Địa chỉ dịch thuật công chứng tại TPHCM – Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt đặc biệt cung cấp dịch vụ dịch thuật lấy liền TPHCM đối với các tài liệu dịch thuật tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Pháp với các loại tài liệu đơn giản như giấy khai sinh, hộ khẩu, kết hôn, CMND….tuy nhiên phải đợi chúng tôi xác nhận.

Còn việc dịch thuật công chứng nhanh (còn gọi là dịch thuật công chứng Sài Gòn – TPHCM), chúng tôi có thể thực hiện trong buổi sáng, hay đầu giờ chiều, tuy nhiên, sẽ phát sinh thêm chi phí, vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng sáng đưa chiều lấy, hạn chế sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM.

Liên hệ tư vấn ngay
Ms. Xuân
Email: pnvt15@gmail.com

0965636834

Dịch thuật công chứng ở đâu lấy trong ngày

Ở TPHCM hiện nay, có nhiều nơi có thể dịch và công chứng, tuy nhiên việc công chứng bản dịch trong ngày thì chỉ vài công ty mà thôi, và chúng tôi cũng đề xuất khách hàng “hãy ưu tiên địa điểm gần nhà” trừ trường hợp nơi đó không thể làm nhanh trong ngày. Nhân cơ hội này, chúng tôi liệt kê đơn cử 01 địa điểm tượng trưng cho từng quận để tiện lợi giao dịch cho khách hàng. Chú ý: Phần lớn khách hàng ưu tiên chọn công ty dịch thuật hơn vì làm việc thoải mái, chủ động thời gian, linh hoạt xử lý sự cốUBND không được trực tiếp nhận dịch tài liệu theo pháp luật mà thông qua một đơn vị dịch thuật khác vì tính khách quan của bản dịch vì vậy phải mất 2-3 ngày hoặc hơn là vì vậy.

Lý do chọn PNVT làm dịch thuật công chứng TRONG NGÀY tại TPHCM?

Việc dịch thuật công chứng TPHCM lấy nhanh trong ngày giúp cho khách hàng có thể chủ động hơn trong khâu nộp hồ sơ, đặc biệt các cơ quan tiếp nhận là các lãnh sự quán, đại sứ quán, hay các tổ chức mời thầu. Việc công chứng dịch thuật nhanh thật sự là cứu cánh cho nhiều trường hợp và hy vọng người kế tiếp sẽ là bạn. PNVT CHUYÊN DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TPHCM LẤY NHANH TRONG NGÀY. Tuy là dịch thuật nhanh, bản dịch vẫn được PNVT đảm bảo về mặt văn phạm và văn phong. PNVT làm nhanh bản dịch và công chứng dịch thuật nhanh là vì:

 • Biên dịch có mặt tại văn phòng và dịch ngay khi nhận được tài liệu từ khách hàng.
 • Biên dịch được trang bị các kỹ năng về đánh máy nhanh, kiến thức chuyên môn sâu rộng của ít nhất 16 lĩnh vực khác nhau như kinh tế, tài chính, xây dựng…
 • Công ty tọa lạc gần các phòng tư pháp của quận.
 • Công ty có sẵn các thiết bị hỗ trợ dịch thuật nhanh
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
 •  Chủ động trong công chứng bản dịch. Đây là yếu tố quyết định nhất.
 • Giao và nhận tài liệu ở mọi quận, huyện tại TPHCM

9 ngôn ngữ dịch thuật công chứng TPHCM lấy trong ngày

ngôn ngữ dịch công chứng trong ngày

Mặc dù chúng tôi đã cố gắng để ngày càng tăng thêm số lượng ngôn ngữ để dịch thuật công chứng TPHCM thật sự mang lại lợi ích cho khách hàng, tuy nhiên, số lượng ngôn ngữ dịch thuật công chứng TPHCM vẫn còn hạn chế chỉ 9 ngôn ngữ sau:

Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Nhật Bản – Nga –  Thái Lan – Ý (Italia), Phạn (Pali, Sankrit)

và chúng tôi đang kêu gọi những ai có bằng cấp đại học trở lên và bằng cấp thể hiện rõ ngôn ngữ có nhu cầu hợp tác dịch và đang sống tại TPHCM, để có thể tăng thêm số lượng ngôn ngữ công chứng để mang lại ngày càng nhiều thuận tiện cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn ngay
Ms Trúc
Email: pnvt07@gmai.com

0909225110

Dịch thuật công chứng Bình Thạnh nhanh nhất? 

Dịch thuật công chứng Bình Thạnh nhanh nhất so với quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Hóc Môn được khách hàng đánh giá khách quan sau khi dùng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi, mà trước đó họ đã sử dụng dịch vụ này ở các công ty dịch thuật khác tại TPHCM.

dịch thuật công chứng bình thạnh nhanh nhất

Đó là niềm tự hào và là sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ biên phiên dịch, và đội công chứng của PNVT. Chúng tôi nói điều này không phải để tâng bốc mình mà để cho Quý khách biết để khi có nhu cầu về dịch thuật công chứng NHANH TRONG NGÀY thì có ngay thông tin liên hệ.

Chúng tôi cam đoan những gì mình nói là sự thật – Chúng tôi NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC.

Đến đây, bạn đã biết và hiểu toàn diện về dịch thuật công chứng TPHCM lấy nhanh trong ngày và lợi ích của công chứng bản dịch là điều hiển nhiên. Bạn chú ý, mỗi ngày chúng tôi chỉ ưu tiên cho 5 khách hàng đầu tiên vì số lượng trang tài liệu khoảng 50/5 khách. Nhiều hơn, chúng tôi không thể kham nổi. Trong quá trình làm nhanh, có thể có những sai sót xảy ra, chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của bạn. Bạn hãy nhắc máy và gọi ngay PNVT, PNVT luôn là bạn đồng hành cùng bạn.

4.4/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.