Home Tại sao chọn chúng tôi Những lý do để đồng hành cùng dịch thuật Phú Ngọc Việt?

Những lý do để đồng hành cùng dịch thuật Phú Ngọc Việt?

Do sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới internet, để tìm kiếm một đơn vị dịch thuật hỗ trợ mình là điều hết sức dễ dàng. Chỉ cần bạn gõ “dịch thuật” + “ngôn ngữ đích đến” thì Google đã trả cho bạn hàng nghìn kết quả!

Điều này vừa có lợi cho quá trình tham khảo giá, so sánh dịch vụ giữa các đơn vị dịch thuật, nhưng cũng rất bất lợi vì bạn không thể xác định được đơn vị nào đang “nói thật”, đơn vị nào đang “phô trương thái quá”!

Hãy điểm lại các lý do để bạn lựa chọn đồng hành cùng dịch thuật Phú Ngọc Việt ngay sau đây:

STT

Dịch thuật Phú Ngọc Việt(PNVT)

   Đơn vị dịch thuật khác

1 PNVT được thành lập từ năm 2008. Tính tới thời điểm hiện tại, cũng đã tồn tại và phát triển hơn 15 năm.

=> Nếu không phải đơn vị uy tín – chất lượng đã bị thì trường “đào thải”, chứ không phải phát triển bền vững đến ngày hôm nay.

Có “tuổi đời” rất ngắn. Thậm chí chỉ mới được thành lập trong năm, chưa từng có kinh nghiệm dịch thuật.

Một số cá nhân cũng tự lập website và nhận dịch thuật ngay tại nhà – nhưng chất lượng không được kiểm chứng.

2 Chất lượng dịch vụ ổn định – vì đây là sự sống còn của PNVT. Chúng tôi chưa bao giờ ngừng học tập và cập nhật kiến thức mới. Chất lượng dịch vụ không đảm bảo, thậm chí bản dịch có được cũng chỉ thông qua công cụ dịch thuật đơn giản.
3 Hỗ trợ dịch thuật đa chuyên ngành. Cam kết sản phẩm dịch thuật giao cho khách hàng phù hợp từ thuật ngữ đến văn phong sử dụng. Bản dịch dịch theo hiểu biết chung chung, không bám sát lĩnh vực cần hỗ trợ.
4 Có đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, có từ 5 kinh nghiệm dịch thuật trong lĩnh vực liên quan.

Những cộng tác viên của công ty cũng được tuyển chọn rất kỹ lưỡng và đã có thời gian hợp tác khá lâu.

Chưa có đội ngũ dịch giả chuyên sâu, sử dụng sinh viên ngoại ngữ hoặc công cụ dịch thuật. Dịch thuật “tay non” chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý hồ sơ.
5 Quy trình dịch thuật rõ ràng, từ khâu xử lý đến khi nhận kết quả. Hiệu đính tỉ mỉ trước khi giao bản dịch cho khách. Chưa có quy trình dịch thuật, chủ yếu dịch “tay ngang”. Bỏ qua khâu hiệu đính văn bản, kiểm tra lỗi trước khi giao cho khách.
6 Giá dịch vụ luôn ổn định, không phụ thu bất kỳ khoản phí nào sau khi 2 bên đã đồng ý giao dịch. Kể cả có phải chịu lỗ, chúng tôi vẫn luôn giữ uy tín và mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Không có giá niêm yết, “lúc này lúc khác”, báo giá chênh lệch. Khi giao kết quả, kiếm cớ để thu thêm tiền của khách.
7 Luôn đúng hẹn với khách hàng. Chúng tôi cũng có thể giao sớm hơn thời gian dự kiến với chất lượng luôn đảm bảo (nếu hồ sơ được yêu cầu sử dụng dịch vụ xử lý khẩn) Giam tài liệu của khách, xử lý chậm trễ làm lỡ tiến độ công việc của khách.
8 Cung cấp chương trình hậu mãi cho khách hàng sau khi đã giao bản dịch thuật. Không có chương trình hậu mãi dành cho khách hàng. Thậm chí sau khi dịch thuật, cũng “bốc hơi” luôn
10 Có vinh dự hỗ trợ nhiều dự án lớn của doanh nghiệp từ năm 2008 Ít có kinh nghiệm dịch thuật
11 Chịu trách nhiệm với bản dịch thuật do công ty cung cấp. Cam kết hoàn trả chi phí và bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra(nhưng rất may mắn từ khi thành lập đến này chúng tôi chưa bao giờ phải thực hiện việc này). Có cam kết nhưng  chưa chắc đảm bảo chịu trách nhiệm 100% với kết quả dịch thuật.
12 Cung cấp thêm bản dịch thuật, nếu chẳng may khách hàng vô tình làm mất mà không phụ thu phí dịch thuật. Trường hợp bản dịch thuật công chứng thì khách chỉ chịu phí công chứng nhà nước, khách không cần chịu thêm phí dịch thuật. Chưa xây dựng hệ thống lưu trữ để làm việc này
13 Cung cấp những chính sách dịch thuật 0 đồng cho tu sĩ, nhà sư… Không có chương trình
14 Hỗ trợ dịch vụ giao kết quả tận nhà cho khách hàng ở nội thành TPHCM Có thể có, có thể không

Hãy gọi ngay vào số Hotline của PNVT để được tư vấn chi tiết về dịch vụ dịch thuật bạn nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.