Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt Nam

Dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt Nam

Bồ Đào Nha là quốc gia nghèo nhất trong khối EU, tuy Việt Nam và Bồ Đào Nha chưa có dự án nào đầu tư cho nhau, nhưng các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu các mặt hàng cà phê, thủy sản, đồ gỗ và giày dép. Và nhiều cá nhân, tổ chức, công ty Bồ Đào Nha có chi nhánh, công ty con đặt tại Việt Nam. Qua đó, dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt Nam của Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt hiện và sẽ là nhịp cầu thông ngôn giúp tăng sức bật cho sự phát triển của hai bên.
dich tieng bo dao nha, dich tieng bo dao nha sang tieng viet nam

Quan hệ Bồ Đào Nha-Việt Nam là quan hệ đối tác chiến lược

Ngày 01/7/1975, Việt Nam và Bồ Đào Nha thiết lập quan hệ ngoại giao. Và sau nhiều cuộc thăm viếng của các cơ quan cấp cao giữa hai quốc gia này thì Hai bên đang trong quá trình trao đổi dự thảo tài liệu đàm phán các Hiệp định Khuyến khích và Bảo hộ đầu tư, Hiệp định Tránh đánh thuế hai lần và Hiệp định Du lịch và Hiệp định khoa học và công nghệ làm khuôn khổ pháp lý để phát triển các quan hệ hợp tác kinh tế – thương mại – đầu tư. Đây là nền tảng cho sự phát triển sau này của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp giữa hai quốc gia.

Thực tế có nhiều công dân Bồ Đào Nha sang Việt Nam làm việc dưới hình thức giấy phép lao động, hợp tác lao động, có người cũng thành đôi gia thất với phụ nữ Việt Nam… đó là cầu nối thắt chặt tình ngoại giao của hai quốc gia.

Chính vì vậy, dịch vụ dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt Nam cũng vì vậy mà hình thành và ngày càng có thêm những biên phiên dịch có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn để có thể chuyển tải một cách tốt nhất tài liệu, văn bản tiếng Bồ Đào Nha.

Dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt Nam hội đủ biên dịch có tâm huyết

Thật vậy từ lúc thành lập, dịch vụ dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ biên phiên dịch có tâm huyết và được khách hàng đặt niềm tin. Chúng tôi là:

– Những biên phiên dịch được học tập từ Cu Ba đất bạn, là những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn có thể đảm nhận tất cả tài liệu, văn bản tiếng Bồ Đào Nha nào.

– Những biên dịch có thể dịch ngay và trong thời gian ngắn nhất có thể thực hiện một lượng lớn văn bản, cho dù là file pdf hay hình.

– Những biên phiên dịch có thể thực hiện dịch mọi lĩnh vực khác nhau từ văn bản thông thường đến hợp đồng kinh tế, tài liệu kỹ thuật…

– Những người yêu nghề, luôn cập nhật những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng.

dich tieng bo dao nha, dich tieng bo dao nha sang tieng viet nam
Cầu Vasco da Gama, bắt qua sông Tagus, đây là cây cầu dài nhất châu Âu

Dịch công chứng tiếng Bồ Đào Nha

Khi nói đến dịch công chứng, ta nghĩ ngay đến việc xác nhận của phòng tư pháp đối với bản dịch, thủ tục gồm 1 bản dịch, 1 xác nhận và 1 văn bản nguồn. Thông thường văn bản nguồn này phải là văn bản gốc thì mới có thể công chứng tư pháp được, nhưng đối với PNVT chúng tôi có thể tiến hành công chứng mà không cần bản gốc của văn bản nguồn.

Tuy dịch công chứng tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt Namdịch công chứng tiếng Việt Nam sang tiếng Bồ Đào Nha chưa thể thực hiện tại TPHCM, nhưng có thể thực hiện tại Hà Nội, giá trị pháp lý của bản dịch là cao nhất, có thể dùng nộp tại các lãnh sự quán, đại sứ quán, các cơ quan hữu quan khác như sở giao thông vận tải, sở lao động…

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện công chứng bản dịch tiếng Bồ Đào Nha trong 1-3 ngày tuỳ yêu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý nhất!

Để biết thêm thông tin về dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt và ngược lại, hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Kính chúc Quý khách thịnh vượng và thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.