Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch tiếng Hàn thực đơn (menu) nhà hàng, khách sạn

Dịch tiếng Hàn thực đơn (menu) nhà hàng, khách sạn

Bạn đang có thực đơn, menu muốn dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn? Bạn muốn có được kết quả bản dịch chính xác, nhanh chóng và chất lượng?

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt với đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp, được đào tạo đúng chuyên ngành, có kinh nghiệm hơn 13 năm dịch thuật sẽ hỗ trợ dịch tiếng Hàn thực đơn (menu) nhà hàng, khách sạn chính xác và nhanh chóng chỉ trong 1 – 2 ngày làm việc.

Dịch tiếng Hàn thực đơn (menu) nhà hàng, khách sạn chính xác tại TPHCM

Dịch tiếng Hàn thực đơn (menu) nhà hàng, khách sạn không hề đơn giản, vì các tên món ăn, thức uống thường rất cô đọng, ngắn ngọn, mang đậm nét văn hóa ẩm thực riêng. Người dịch không phải lo lắng về vấn đề ngữ pháp khi dịch nhưng gặp khó khăn trong vấn đề diễn đạt để đảm bảo đúng ý nghĩa món ăn mà vẫn súc tích, dễ hiểu.

Kinh nghiệm dịch tiếng Hàn thực đơn (menu) nhà hàng, khách sạn nhiều năm, PNVT cho rằng phải dịch từ ý tứ của món ăn và diễn đạt sao cho phù hợp để mọi đối tượng đều hiểu mà vẫn thể hiện được tính chuyên môn, sự am hiểu về văn hóa ẩm thực.

Ý nghĩa của việc dịch tiếng Hàn thực đơn (menu) chính xác

Văn hóa ẩm thực Việt và văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đã trở nên gần gũi trong tâm trí của nhiều người suốt mấy thập kỷ trở lại đây. Việc dịch tiếng Hàn thực đơn (menu) chính xác có ý nghĩa vô cùng quan trọng:

1) Giúp khách hàng có thể hiểu một phần nào đó menu và trên cơ sở giá tiền, sở thích mà lựa chọn thưởng thức những mỹ vị phù hợp.

2) Nhà hàng, khách sạn tập trung giới thiệu đúng hương vị phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng cụ thể.

3) Đem đến sự hài lòng cho quý khách và hứa hẹn việc tăng doanh thu, lợi nhuận khi khách quay lại và đặt hàng.

4) Tránh gây sự lúng túng, nhầm lẫn (hiểu lầm), bối rối, căng thẳng và sự khiếu nại không ai muốn, nhất là với quý khách hàng nước ngoài khi chọn món ăn, thức uống.

5) Góp phần tạo dựng uy tín, niềm tin, ấn tượng đẹp với quý khách hàng lần đầu đến nhà hàng, khách sạn

6) Hỗ trợ mở rộng đối tượng, phạm vi người thưởng thức văn hóa ẩm thực của thương hiệu

7) Thể hiện chất lượng, đẳng cấp thương hiệu với quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thực đơn món ăn, thức uống trong nhà hàng, khách sạn, quán bar, karaoke…là danh sách các tên gọi hết sức ngắn gọn được giới thiệu để quý khách lựa chọn. Việc dịch thuật các món ăn, thức uống giúp tăng doanh thu của nhà hàng, khách sạn và đây cũng là hình thức giới thiệu chất lượng, đẳng cấp của thương hiệu.

Tại sao nên chọn dịch tiếng Hàn thực đơn (menu) nhà hàng, khách sạn tại PNVT

– Thực đơn món ăn, thức uống tuy ngắn gọn nhưng khó diễn đạt vì xuất hiện nhiều từ đồng âm. Người dịch có thể bị “bế tắc” trong khi chuyển ngữ tiếng Hàn sang tiếng Việt thực đơn (menu) hoặc chuyển ngữ tiếng Việt sang tiếng Hàn thực đơn (menu)

– Vì thiếu kinh nghiệm dịch thuật và chưa từng thưởng thức món ăn, thức uống …nhiều người dịch tiếng Hàn thực đơn (menu) đã gây ra những sự hiểu lầm lớn, đôi lúc “dở khóc, dở cười” với tên gọi của món ăn, thức uống “không giống ai”!!!.

– Phong trào đặt tên món ăn, thức uống độc, lạ khiến quá trình chuyển ngữ của người dịch càng trở lên khó khăn hơn, nhiều trường hợp toát mồ hôi với bản dịch tiếng Hàn thực đơn (menu).

Do đó, bạn đừng tìm kiếm bản dịch tiếng Hàn thực đơn (menu) giá rẻ, bởi muốn tạo uy tín, sự hài lòng cho khách hàng, tạo doanh thu, tăng lợi nhuận thì các bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp.

PNVT có thể dịch tiếng Hàn thực đơn (menu) nhà hàng, khách sạn trong bao lâu?

Với khả năng chuyên môn, kinh nghiệm xử lý từ ngữ, lối diễn đạt chuẩn xác, tốc độ dịch nhanh, PNVT có thể hỗ trợ bản dịch tiếng Hàn thực đơn (menu) nhà hàng, khách sạn trong 1-2 ngày làm việc, tùy thuộc vào số trang thực đơn. Các bạn hãy chụp file, gửi file hình qua zalo, email của PNVT để chúng tôi có thể xác nhận và tiến hành dịch ngay, nhất là khi các bạn cần gấp bản dịch chính xác.

Phí dịch tiếng Hàn thực đơn (menu) nhà hàng, khách sạn?

Phí dịch tiếng Hàn thực đơn (menu) nhà hàng, khách sạn sẽ được PNVT báo chính thức khi nhận được file chụp/scan của quý khách hàng.

Liên hệ dịch vụ dịch thuật thực đơn (menu) tiếng Hàn tại PNVT

Các bạn có thể liên hệ dịch vụ dịch thuật thực đơn (menu) tiếng Hàn qua 1 trong các cách sau:

1) Đến trực tiếp văn phòng: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

2) Gọi điện thoại

3) Gửi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ qua zalo/email của PNVT

Trường hợp các bạn đến văn phòng thì lưu ý thời gian hoạt động của PNVT là từ thứ 2 đến thứ 6:

– Sáng: 8h00 – 12h00

– Chiều: 13h15 – 17h15

Nếu các bạn cần gấp bản dịch tiếng Hàn thực đơn (menu) nhà hàng, khách sạn thì có thể liên hệ với PNVT vào cuối tuần (T7, CN). PNVT sẵn sàng hỗ trợ (tùy từng trường hợp). Ngoài ra, PNVT còn hỗ trợ dịch thực đơn (menu) nhà hàng, khách sạn sang nhiều ngôn ngữ khác như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Trung, Ukraina, Thụy Điển….

Hãy gọi PNVT khi các bạn cần dịch thuật bất cứ giấy tờ, tài liệu, hồ sơ nào nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.