Home Biên dịch Dịch tiếng Nga Dịch tiếng Nga chuẩn tại TP. Hồ Chí Minh

Dịch tiếng Nga chuẩn tại TP. Hồ Chí Minh

Dịch thuật đang trở thành một xu hướng tất yếu của xã hội hiện nay, do nhu cầu về mở rộng mối quan hệ giữa các nước về kinh tế, giáo dục, văn hóa, chính trị, công nghệ – kỹ thuật, cũng như nhu cầu về du lịch, công tác, học tập hoặc định cư ở nước ngoài. Một trong những nhu cầu về ngôn ngữ phổ biến hiện nay đó là tiếng Nga. Dịch tiếng Nga chuẩn đòi hỏi các công ty dịch thuật phải có đủ điều kiện về nhân lực để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng – đội ngũ biên dịch tiếng Nga phải giỏi. Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) là công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nga chuẩn, uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Thạnh, TP. HCM

dịch tiếng nga chuẩn

Một số thông tin về tiếng Nga

Tiếng Nga (phát âm theo kí hiệu IPA là /ruskʲə: jɪ’zɨk/ là ngôn ngữ được nói nhiều nhất của ngôn ngữ Slav. Tiếng Nga thuộc hệ thống ngôn ngữ Ấn-Âu có nghĩa là nó liên quan với tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh, với những ngôn ngữ trong nhóm gốc Đức, nhóm gốc Celt và nhóm Rooman, kể cả tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Gaeilge. Mặc dù tiếng Nga vẫn giữ nhiều cấu trúc biến tố tổng hợp cổ và gốc từ tiếng Slav, tiếng Nga hiện đại cũng có nhiều phần từ vựng quốc tế về chính trị, khoa học và kỹ thuật. Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ chính của Liên hiệp quốc. Và tiếng Nga cũng phân biệt theo vùng miền.

Với một ngôn ngữ khó như tiếng Nga, đòi hỏi đội ngũ biên dịch viên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức. Để có thể dịch tiếng Nga chuẩn là điều không đơn giản. Yêu cầu biên dịch viên phải thật thông thạo tiếng Nga, am hiểu cả văn hóa các vùng miền của nước Nga, ngoài ra cần có hiểu biết sâu sắc về những thuật ngữ, từ lóng các lĩnh vực mình phụ trách mới có thể tạo ra bản dịch tiếng Nga chuẩn được.

Quy trình dịch tiếng Nga chuẩn của PNVT

Dịch tiếng Nga chuẩn có nghĩa là không có bất cứ sai sót nào. Để đáp ứng được tiêu chí này PNVT luôn áp dụng theo một quy trình dịch thuật khắt khe và logic để đem lại những bản dịch tiếng Nga chất lượng nhất.

Bước 1: Khi nhận được tài liệu từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, đánh giá, xác định mức độ khó dễ của tài liệu, xác định chuyên ngành của tài liệu.

Bước 2: Dựa vào tài liệu đó thuộc chuyên ngành nào, mức độ nào chúng tôi sẽ lựa chọn biên dịch viên có kiến thức, kinh nghiệm phù hợp với tài liệu đó.

Bước 3: Khi nhận được tài liệu biên dịch viên sẽ tiến hành dịch thuật. Bước này là bước quan trọng nhất.

Đội ngũ biên dịch viên tiếng Nga tại PNVT có thể dịch chính xác về nội dung, rõ ràng về ý nghĩa, uyển chuyển trong văn phong và biết cách sử dụng linh hoạt từ ngữ phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau.

Bước 4: Kiểm dịch: sau khi dịch xong bản dịch sẽ được các nhân viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn nhất tại PNVT kiểm định. Các tiêu chí kiểm định chất lượng bản dịch gồm: nội dung chính xác, dễ hiểu, bố cục và hình thức bản dịch có hài hòa hay không.

Bước 5: In kết quả, sắp xếp tài liệu để công chứng tư pháp.

Bước 6: Tiến hành giao bản dịch cho khách hàng. Ở đây khách hàng có thể xem lại. Nếu có chỗ không đúng yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành sửa lại.

Chúng tôi luôn muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để chúng tôi có thể khắc phục và đem lại những dịch vụ tốt hơn.

Dịch tiếng Nga chuẩn tất cả các tài liệu

Dịch tiếng Nga chuẩn tài liệu y khoa

Dịch tiếng Nga chuẩn website

Dịch tiếng Nga chuẩn văn bản quan trọng

Dịch tiếng Nga chuẩn tài liệu hàn lâm

Dịch tiếng Nga chuẩn tài liệu quan trọng khác

Cam kết với khách hàng dịch tiếng Nga chuẩn tại Phú Ngọc Việt

Phú Ngọc Việt luôn muốn đáp ứng những bản dịch tiếng Nga chuẩn nhất, chất lượng nhất. Mong muốn khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ của Phú Ngọc Việt. Vì vậy, PNVT luôn cam kết với khách hàng:

+ Cung cấp bản dịch tiếng Nga chuẩn chất lượng nhất, chính xác nhất.

+ Đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Nga nhanh trong ngày cho quý khách hàng.

+ Trả kết quả đúng theo thỏa thuận.

+ Chi phí giá cả hợp lý, tuân thủ nguyên tắc nhất ngôn (nghĩa là giá cả thống nhất, không trao đổi nhiều lần)

+ Bảo mật thông tin hồ sơ dịch thuật.

+ Sẵn sàng cung cấp lại bản dịch khi khách hàng làm mất trong vòng 7 ngày làm việc.

+ 100% gửi lại file mềm bản dịch cho khách hàng, khi cần công chứng lại, bạn sẽ không phải tốn phí dịch thuật nữa.

Thông tin liên hệ PNVT – dịch tiếng Nga chuẩn tại Bình Thạnh, TP. HCM:

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT)

217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam (Tầng Trệt)

Quý khách đang có nhu cầu dịch tiếng Nga chuẩn xác, có thể liên hệ với PNVT của chúng tôi. Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nga chuẩn uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Thạnh, TP. HCM. Chúng tôi luôn mong muốn là cầu nối ngôn ngữ cho khách hàng thực hiện việc kinh doanh, học tập, làm việc của mình. Ngoài ra, PNVT còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chuẩn như: tiếng Anh – Pháp – Đức – Hàn – Nhật – Trung với chất lượng hàng đầu tại Bình Thạnh, TP. HCM.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.