Home Dịch chuyên ngành Dịch website với văn phong bản xứ

Dịch website với văn phong bản xứ

Bất kỳ một công ty nào muốn làm ăn vươn xa ra thị trường nước ngoài, điều quan trọng không thể thiếu đó là công cụ website. Website là bộ mặt của công ty, quý khách nên chú trọng đầu tư một cách chính đáng, chỉ bỏ ra khoảng đầu tư ban đầu, phần còn lại sẽ là khai thác mà thôi.  Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ dịch website của chúng tôi.

dich website, dịch website

Để sở hữu một website có vài ngôn ngữ chính, phổ biến thì đúng là quý khách phải đầu tư ban đầu cho đội ngũ thiết kế website, chi phí dịch, nhân viên cập nhân thông tin…là những điều cần thiết để duy trì và phát triển website vươn xa. Tôi chỉ đề cập tiểu mục dịch website trong nội dung bài viết này.

Ngôn ngữ dịch website là ngôn ngữ báo chí

Văn phòng dùng trong website phải là văn phong báo chí vì sao vậy? Vì đây là nội dung viết cho nhiều người xem cho cả người Anh, Pháp, Mỹ,… đọc. Chúng ta phải dùng văn phong này là văn phong phổ biết mà ai cũng có thể đọc hiểu.

Đội ngũ dịch thuật gồm Việt Kiều, Biên dịch tiếng Anh học và sống nhiều năm ở nước ngoài…

Đội ngũ biên phiên dịch rất thấu hiểu về ngôn ngữ dịch thuật

Thật vậy, chúng tôi là một đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm dịch trong nghề và được người bản xứ đánh giá cao. Đây không phải là mèo khen mèo dài đuôi, chúng tôi chỉ nói những gì mình đã làm được, không nói những gì vượt ngoài tầm tay chúng tôi.dich website, dịch website

Có một khách hàng quen của tôi, cũng dịch nhiều tài liệu tại công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt. Vài tháng trở lại đây, anh ta không dùng dịch vụ bên chúng tôi, mà phó thác cho nhân viên công ty dịch tài liệu. Sau đó, qua nhờ công ty chúng tôi đóng dấu xác nhận, lúc đó tôi mới biết tại sao anh ta không dùng dịch vụ chúng tôi. Tôi cũng tò mò xem thử chất lượng bản dịch bên công ty anh ta thế nào, nhìn vào thì hỡi ôi, tôi tự hỏi liệu đây có phải là bản dịch hay không? nói vậy là các bạn cũng tự hiểu rồi, tôi không phải bàn luận gì thêm.

Qua lời kể trên, chúng tôi muốn nhắc nhở các bạn đừng vì tiết kiệm một khoản tiền nhỏ mà lại đổi lấy một kết quả không ưng ý, đặc biệt là đối với website quý khách càng phải đầu tư mạnh dạng vào thì mới mong mang lại kết quả mong muốn.

Quý khách hãy đọc thêm Dịch hồ sơ thầu, dịch tài liệu xây dựng

Quý khách hãy ngẫm nghĩ và chọn cho mình hướng đi đúng đắn, hướng đi đúng sẽ giúp quý khách tiến xa hơn.

Chúc quý khách an vui và thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.