Home Biên dịch Dịch tiếng Trung Quốc Dịch thuật công chứng tiếng Trung giá rẻ trong ngày

Dịch thuật công chứng tiếng Trung giá rẻ trong ngày

Dịch thuật công chứng tiếng Trung giá rẻ trong ngày là điểm mạnh của PNVT so với các công ty dịch thuật khác tại TPHCM gồm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung và dịch tiếng Trung sang tiếng Việt. Tọa lạc tại Bình Thạnh, lấy chữ ký của Phòng tư pháp quận Bình Thạnh, TPHCM vì vậy bản dịch công chứng tiếng Hoa có giá trị pháp lý cao nhất được chấp nhận tại các đại sứ quán, lãnh sự quán các nước. Để thực hiện bản dịch công chứng tiếng Trung trong ngày, bạn cần phải chú ý đọc kỹ những nội dung dưới đây.

dịch thuật công chứng tiếng trung

Thời gian giao tài liệu cần dịch

Để có Dịch thuật công chứng tiếng Trung giá rẻ trong ngày, bạn cần phải gởi tài liệu cần dịch tiếng Trung nhanh nhất có thể. Việc giao tài liệu có thể bằng file mềm máy tính hoặc chụp gởi qua zalo / skype…Quan trọng là tài liệu cần dịch phải gởi sớm cho chúng tôi để biên dịch tiếng Trung có thể nhận và tiến hành dịch ngay, tài liệu giao càng sớm thì bản dịch sẽ được thực hiện càng sớm.

Thời gian giao bản gốc tiếng Việt hoặc tiếng Trung

Bản gốc tiếng Việt hoặc tiếng Trung cần phải giao đến văn phòng chúng tôi trước 2h chiều cùng ngày, để nhân viên chúng tôi có thể in ấn, photo, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành công chứng ở phòng tư pháp hoặc nếu sẵn bản photo, thì bạn gởi kèm luôn bản gốc để tiết kiệm thời gian photo. Phải làm dư 1 bản để tư pháp lưu.

Chú ý đến bản gốc tiếng Việt hoặc tiếng Trung

Bản gốc tiếng Việt: bản có chữ ký và con dấu sống của cơ quan thẩm quyền. Chẳng hạn giấy khai sinh phải được chủ tịch/phó chủ tịch ký / hay phó/trưởng phòng tư pháp ký. Bảng điểm hay bằng đại học phải được hiệu trưởng / hiệu phó ký  hay trưởng /phó phòng đạo tạo ký.

Bản gốc tiếng Trung: phải được hợp pháp hóa lãnh sự, tức là tem hợp pháp hóa lãnh sự (có chữ tiếng Việt) thì mới được công chứng tư pháp, còn không có dấu hợp pháp hóa/chứng nhận lãnh sự, thì buộc phải làm thêm khâu này.

Tại sao PNVT có thể Dịch thuật công chứng tiếng Trung giá rẻ trong ngày

Để có được bản Dịch thuật công chứng tiếng Trung giá rẻ trong ngày thì PNVT may mắn có được những điều kiện sau đây mà những công dịch thuật khác không có:

– Đội ngũ biên phiên dịch luôn sẵn sàng, tốt nghiệp đại học chuyên ngành, đã và đang là thông dịch viên cho các dự án chuyển giao công nghệ, lãnh vực xây dựng, thi công…

– Số lượng tài liệu nhiều vì vậy tiết kiệm được chi phí đi lại.

– Biên dịch trực tiếp dịch mà không phải qua khâu trung gia nào.

– Dùng “cây nhà lá vườn” nên không phát sinh nhiều chi phí.

Dịch thuật công chứng tiếng Trung giá rẻ trong ngày

Dịch thuật công chứng tiếng Trung giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất

Theo ý nghĩ của nhiều người “hễ là giá rẻ thì chất lượng kém”, chúng tôi sẽ làm thay đổi ý nghĩ của bạn “giá rẻ mà chất lượng tốt nhất”, vì chúng tôi đã làm việc hơn 11 năm trong lĩnh vực dịch thuật, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp và có được đội ngũ biên phiên dịch làm việc tâm huyết, làm việc lúc nào cũng hăng say, đem chất lượng làm thước đo, lấy chất lượng để ngày có nhiều khách hàng, lấy thân thiện để có nhiều khách hàng, lấy chất lượng để tồn tại và phát triển và lấy chất lượng để mang tới sự hài lòng khách hàng….

Để Dịch thuật công chứng tiếng Trung giá rẻ trong ngày thì toàn thể công ty phải phấn đấu không ngừng để hạn chế những sai sót, rủi ro, trong quá trình dịch thuật công chứng tiếng Trung / dịch công chứng tiếng Hoa.

Để hạn chế những sai sót những bản dịch tiếng Trung, chúng tôi tha thiết yêu cầu khách hàng hay cũng cấp cho chúng tôi tất cả những gì sẵn có để mang lại bản dịch chính xác nhất, nhanh nhất.

Ngoài ra, thời gian cũng là yếu tố để có bản dịch chất lượng, nếu bản dịch thật sự không cần gấp, Quý khách hay cho chúng tôi “thời gian” để chúng tôi làm tốt nhất có thể.

ịch thuật công chứng tiếng Trung giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất

Những thông tin cần cung cấp để có Dịch thuật công chứng tiếng Trung giá rẻ trong ngày

Để hạn chế sai sót ở mức tối đa, Quý khách hàng được đánh giá cao khi cung cấp các thông tin sau đây:

– Tên tiếng Trung (nếu có)

– Tài liệu tham khảo (nếu có) gồm những thuật ngữ chuyên ngành…

– Danh sách từ vựng / hay tài liệu đã dịch trước đó để tiện cho biên dịch so sánh đối chiếu

– Tên công ty/ tên tổ chức ….

– Bất kỳ thông tin nào cần nhắn nhủ, ghi chú….

Những thông tin cần cung cấp để có Dịch thuật công chứng tiếng Trung giá rẻ trong ngày

Sự khác biệt về Dịch thuật công chứng tiếng Trung giá rẻ trong ngày của PNVT

Phương châm của PNVT là “Sự hài lòng của Quý khách là Thành công của chúng tôi”, tức là phải hạn chế sai sót đến mức tối đa, phải làm việc nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, nhiệt huyết nhất…thì mới mong giải quyết được mọi việc.

Sự thân thiện, kết hợp tính chuyên nghiệp là những khác biệt của chúng tôi về Dịch thuật công chứng tiếng Trung trong ngày. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy an tâm vì chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất, tiết kiệm nhất cho Quý khách.

Ngoài ra, một khi chúng tôi đã nhận tài liệu thì cố gắng hết sức để mang lại sự tối ưu nhất, tốt nhất cho từng điều kiện cụ thể.

Để kết luận, chúng tôi chúc Quý khách được nhiều sức khỏe và khi có nhu cầu về Dịch thuật công chứng tiếng Trung giá rẻ trong ngày thì hãy nhắc máy và gọi ngay chúng tôi, PNVT luôn ở bên bạn, sát cánh bên bạn, cùng với bạn đạt đến thành công! Chúc bạn mỗi ngày là một niềm vui mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.