Home Biên dịch Dịch tiếng Nga Công ty dịch thuật tiếng Nga tại Bình Thạnh, TP.HCM

Công ty dịch thuật tiếng Nga tại Bình Thạnh, TP.HCM

Trong những năm gần đây, nhiều nhà đầu tư Nga đã chọn sang Việt Nam để đầu tư, bên cạnh đó nhu cầu du lịch, du học hay làm việc của các bạn trẻ Việt Nam tại nước Nga cũng không ngừng tăng lên. Vì vậy mà yêu cầu về dịch vụ dịch thuật tiếng Nga và công chứng bản dịch để phù hợp với yêu cầu của cơ quan chức năng cho hồ sơ xin visa du học, hồ sơ thăm thân nhân tại Nga, thủ tục cấp giấy phép đầu tư…ngày càng tăng ở Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng. Bạn đang lo lắng? Làm thế nào để có bản dịch thuật tiếng Nga chất lượng? Dịch thuật tiếng Nga ở đâu uy tín mà giá cả hợp lý? Bạn đừng lo, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt sẽ giải quyết các vướng mắc đó của bạn.

dịch thuật tiếng nga

Làm thế nào để có bản dịch thuật tiếng Nga chất lượng

Để có bản dịch thuật tiếng Nga chất lượng bạn chỉ cần liên hệ ngay với PNVT tại địa chỉ dưới đây:

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT)

217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam (Tầng Trệt)

Với hơn 11 năm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga và nhận được nhiều sự tin tưởng của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. PNVT còn may mắn có được đội ngũ biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật, làm việc chuyên nghiệp, tận tụy, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt, đều là những người có kỹ năng xử lý tất cả các loại văn bản, tài liệu từ dễ đến khó. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi chọn PNVT. Xem thêm dịch tiếng việt sang tiếng nga

bản dịch thuật tiếng Nga chất lượng

Dịch thuật tiếng Nga đa lĩnh vực tại Phú Ngọc Việt

Đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên dịch thuật tiếng Nga của PNVT là những kỹ sư, bác sĩ, doanh nhân…có trình độ chuyên môn sâu rộng và đã từng làm việc hoặc sinh sống tại Nga. Do đó, PNVT sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn trong việc dịch thuật tiếng Nga đa lĩnh vực: kinh tế – thương mại; tài chính – ngân hàng; xây dựng – kỹ thuật; y tế – dược phẩm…

Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành tài chính – kinh tế: báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế, tài liệu kinh tế, nghiên cứu thị trường, chiến lược marketing….

Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật: các tài liệu kỹ thuật luôn đòi hỏi sự chính xác khi chuyển ngữ, đặc biệt đối với các thuật ngữ chuyên ngành. Các biên dịch viên và cộng tác viên dịch thuật tiếng Nga của PNVT đảm bảo tốt nghiệp các chuyên ngành kỹ thuật tiếng Nga, có kiến thức chuyên môn chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn có được bản dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật chất lượng nhất.

Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành Y: hồ sơ bệnh án, kết quả chẩn đoán bệnh, hướng dẫn sử dụng thuốc…sẽ được các biên dịch viên lâu năm và trực tiếp là các y, bác sĩ làm việc trong lĩnh vực y học dịch thuật. Đảm bảo các tài liệu chuyên ngành y tiếng Nga của bạn sẽ được dịch thuật chính xác đến từng chi tiết.

Dịch thuật tiếng Nga Website: đến với dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại PNVT, website của bạn, hay bộ mặt công ty của bạn sẽ được thể hiện một cách rõ ràng với các bản dịch chính xác, bài bản và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn nhờ phong cách dịch thuật tiếng Nga vô cùng dễ hiểu tại PNVT.

Dịch thuật tiếng Nga đa lĩnh vực

Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật tiếng Nga dành cho cá nhân: ngoài dịch thuật tiếng Nga tài liệu chuyên ngành, PNVT còn cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Nga đối với: chứng minh thư nhân dân, chứng nhận hưu trí, chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh, lý lịch tư pháp, sổ bảo hiểm xã hội, giấy chứng nhận sử dụng đất (Sổ đỏ), sổ hộ khẩu chứng nhận đăng ký mẫu dấu, sổ phụ các ngân hàng, tờ khai thuế VAT, bằng đại học, bằng tốt nghiệp THCS, THPT, chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, học bạ các loại, thẻ sinh viên, bằng lái xe và nhiều loại giấy tờ khác theo yêu cầu của khách hàng. Xem thêm dịch tiếng nga sang tiếng việt

Những cam kết về dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại PNVT

Để khách hàng không phải lo lắng khi chọn PNVT, chúng tôi luôn cam kết khi bạn chọn dịch thuật tiếng Nga tại Phú Ngọc Việt:

+ Cung cấp bản dịch thuật tiếng Nga chất lượng nhất, chính xác nhất.

+ Miễn phí chi phí điều chỉnh bản dịch thuật tiếng Nga nếu lỗi dịch thuật nhỏ, lỗi được xác định thuộc về chúng tôi.

+Trả kết quả đúng theo thỏa thuận

+ Chi phí giá cả hợp lý, tuân thủ nguyên tắc nhất ngôn (nghĩa là giá cả thống nhất, không trao đổi nhiều lần)

+ Bảo mật thông tin hồ sơ dịch thuật.

+ Sẵn sàng cung cấp lại bản dịch khi khách hàng làm mất bản dịch

+ Bản dịch đúng ngữ pháp, đảm bảo chất lượng sử dụng.

cam kết về dịch vụ dịch thuật tiếng Nga

Qua 11 năm hoạt động, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt được khá nhiều quý khách hàng đánh giá cao và tin tưởng về chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Nga. Đó là kết quả của một tập thể đoàn kết, làm việc tận tâm, chăm chỉ. Đội ngũ biên dịch viên với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Nga xin đừng ngần ngại hãy liên hệ với PNVT để được phục vụ một cách tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.