Home Biên dịch Dịch tiếng Nhật Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt công chứng trong ngày

Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt công chứng trong ngày

Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật công chứng TRONG NGÀY được PNVT đầu tư đúng mức để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, điển hình PNVT sẽ dịch thuật công chứng tiếng Nhật trong ngày. Để Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt công chứng trong ngày thì bạn cần chú ý đến thời gian gởi file cần dịch, và bản gốc phải đáp ứng điều kiện công chứng.

dịch tiếng nhật sang tiếng việt
Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt công chứng nhanh trong 1 ngày

Thời gian gởi file cần dịch tiếng Nhật

  • Thời gian gởi file cần dịch: trước 9 giờ
  • Thời gian gởi bản gốc/bản sao y bản chính của phường / quận: trước 2 giờ chiều

Chú ý, bạn cần phải gởi file/tài liệu cần dịch sớm để dịch giả tiếng Nhật có thể tranh thủ dịch sớm nhất bản dịch. Xem thêm Điều kiện công chứng nhanh.

Biên dịch tiếng Nhật nhiều nhưng chưa đủ

Thực tế hiện nay, có rất nhiều trường đại học, thậm chí trung tâm mở ra các lớp dạy tiếng Nhật cho người Việt Nam, số lượng học viên tốt nghiệp rất nhiều, tuy nhiên vẫn còn thiếu những biên dịch có trình độ, tâm huyết với nghề, đặc biệt là về lĩnh vực kỹ thuật.

Như chúng ta biết, Nhật Bản là một trong những nước công nghiệp phát triển, điểm mạnh của họ là lĩnh vực kỹ thuật hoặc ít nhất là những công nhân kỹ thuật tay nghề cao, hiện rất ít người có khả năng nắm vững tiếng Nhật kỹ thuật, và họ chỉ có thể biết được trong quá trình làm việc thực tế giao thoa với người Nhật. Rất may PNVT có được những biên dịch không những có kiến thức về chuyên ngành dịch thuật mà còn về năng lực tiếng Nhật.

Tại sao chọn dịch vụ dịch tiếng Nhật Bản tại PNVT ?

Tuy biên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt về lĩnh vực kỹ thuật còn ít, nhưng chúng tôi rất may mắn có được những biên dịch tiếng Nhật có tâm huyết với nghề, họ là những biên dịch, phiên dịch không ngại khó khăn với hy vọng mang lại bản dịch chính xác, đúng ý nhất, để nâng cao sự thành công cho khách hàng.

Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nhật chúng tôi tự hào là những gì mình thực hiện là chính đáng, là xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Thực tế, chúng tôi phải rèn luyện và cập nhật thông tin hàng ngày, cập nhật từ vựng hàng ngày và không ngừng tiến bộ, là niềm say mê và lẻ sống của chúng tôi.

Ngoài ra, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt còn thực hiện dịch công chứng tiếng Nhật Bản trong ngày với những điều kiện nhất định – gọi là Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt nhanh, lấy gấp.

Dịch tiếng Nhật sang tiếng việt công chứng lấy trong ngày

Chúng tôi đã dịch công chứng tiếng Nhật Bản cho nhiều cá nhân, tổ chức để họ có thể hợp pháp hóa hồ sơ của mình, họ có thể nộp hồ sơ lên lãnh sự quán, đại sứ quán, các cơ quan nhà nước liên quan. Đặc biệt chúng tôi có thể dịch tiếng Nhật công chứng trong ngày với yêu cầu đơn giản: văn bản nguồn phải là văn bản gốc, có chữ ký và con dấu sống hoặc phải là bản sao y hợp pháp được cơ quan thẩm quyền ký xác nhận.

Kết luận: dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt hay dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật đã và đang ngày càng được nhiều cá nhân, tổ chức tin tưởng vì giá trị pháp lý của bản dịch công chứng là cao nhất, có thể giúp cho các công ty dùng để nộp lên Sở lao động TPHCM, trong khi hiện nay, Sở lao động họ yêu cầu rất rắc rao đối với bản dịch công chứng, họ hầu như không chấp nhận bản dịch công chứng nào từ Hà Nội, thì đây là cứu cánh cho các công ty làm giấy phép lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.