Dịch tiếng Nhật Bản sang tiếng Việt Nam công chứng lấy ngay

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu đầu tư vào Việt Nam (năm 2013) và đây là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới, vì vậy dịch tiếng Nhật Bản sang tiếng Việt Nam được chúng tôi xác định là phần quan trọng trong chiến lược phát triển công ty.

dich tieng nhat ban sang tieng viet nam, dich tieng nhat

Nhật Bản là quốc gia hào phóng nhất về nguồn FDI vào Việt Nam

Mặc dầu trong những năm trở lại đây, do tình hình kinh tế thế giới khủng hoảng đang trên đà khôi phục, tỷ lệ nguồn FDI vào Việt Nam tuy giảm những vẫn là nước đầu tư FDI thứ 2 vào Việt Nam, sau Hàn Quốc (Từ quý 1/2014).

Ngoài ra, Nhật Bản còn hợp tác với Việt Nam nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, bằng việc thông qua việc liên thông với các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam để đào tạo nghề kỹ thuật nâng cao, các chương trình xuất khẩu lao động kỹ thuật sang Nhật Bản, các chính sách tặng những gói du học cho sinh viên Việt Nam sang Nhật… và về lĩnh vực xây dựng cầu đường…

Từ đó chúng ta thấy được tầm quan trọng cần phải có cầu nối thông ngôn dịch tiếng Nhật Bản sang tiếng Việt Nam để có thể hiểu biết nhanh, sâu sắc về lĩnh vực, dự án đang thực hiện.

Biên dịch tiếng Nhật Bản sang tiếng Việt Nam nhiều nhưng chưa đủ

Thực tế hiện nay, có rất nhiều trường đại học, thậm chí trung tâm mở ra các lớp dạy tiếng Nhật cho người Việt Nam, số lượng học viên tốt nghiệp rất nhiều, tuy nhiên vẫn còn thiếu những biên dịch có trình độ, tâm huyết với nghề, đặc biệt là về lĩnh vực kỹ thuật.

Như chúng ta biết, Nhật Bản là một trong những nước công nghiệp phát triển, điểm mạnh của họ là lĩnh vực kỹ thuật hoặc ít nhất là những công nhân kỹ thuật tay nghề cao, hiện rất ít người có khả năng nắm vững tiếng Nhật kỹ thuật, và họ chỉ có thể biết được trong quá trình làm việc thực tế giao thoa với người Nhật.

Tại sao chọn dịch vụ dịch tiếng Nhật Bản tại PNVT ?

dich tieng nhat ban sang tieng viet nam, dich tieng nhat

Hoa Anh Đào. Nhật Bản có mĩ danh là xứ sở hoa Anh Đào, vì người Nhật rất thích nên trồng cây hoa anh đào khắp nước

Tuy biên dịch tiếng Nhật Bản sang tiếng Việt Nam về lĩnh vực kỹ thuật còn ít, nhưng chúng tôi rất may mắn có được những biên dịch tiếng Nhật có tâm huyết với nghề, họ là những biên dịch, phiên dịch không ngại khó khăn với hy vọng mang lại bản dịch chính xác, đúng ý nhất, để nâng cao sự thành công cho khách hàng.

Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nhật chúng tôi tự hào là những gì mình thực hiện là chính đáng, là xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Thực tế, chúng tôi phải rèn luyện và cập nhật thông tin hàng ngày, cập nhật từ vựng hàng ngày và không ngừng tiến bộ, là niềm say mê và lẻ sống của chúng tôi.

Ngoài ra, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt còn thực hiện dịch công chứng tiếng Nhật Bản trong ngày với những điều kiện nhất định – gọi là Dịch tiếng Nhật Bản sang tiếng Việt Nam nhanh, lấy ngay.

Dịch công chứng tiếng Nhật lấy trong ngày hay lấy ngay

Chúng tôi đã dịch công chứng tiếng Nhật Bản cho nhiều cá nhân, tổ chức để họ có thể hợp pháp hóa hồ sơ của mình, họ có thể nộp hồ sơ lên lãnh sự quán, đại sứ quán, các cơ quan nhà nước liên quan. Đặc biệt chúng tôi có thể dịch tiếng Nhật công chứng trong ngày với yêu cầu đơn giản: văn bản nguồn phải là văn bản gốc, có chữ ký và con dấu sống hoặc phải là bản sao y hợp pháp được cơ quan thẩm quyền ký xác nhận.

Và vì vậy mà giá trị pháp lý của bản dịch công chứng là cao nhất, có thể giúp cho các công ty dùng để nộp lên Sở lao động TPHCM, trong khi hiện nay, Sở lao động họ yêu cầu rất rắc rao đối với bản dịch công chứng, họ hầu như không chấp nhận bản dịch công chứng nào từ Hà Nội, thì đây là cứu cánh cho các công ty.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Dịch tiếng Nhật Bản sang tiếng Việt Nam công chứng lấy ngay
4.2 (84%) 20 votes

Comments (2)

  1. Hue Ho June 15, 2017
    • Hue Ho June 15, 2017

Leave a Reply


× five = 30


*