Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh TRONG NGÀY

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh TRONG NGÀY

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày hiện nay được nhiều khách hàng biết đến được PNVT thực hiện gồm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn. Đây là dịch vụ có thể nói là “độc nhất vô nhị” mà PNVT nổ lực không ngừng để ngày càng mang lại bản dịch công chứng nhanh, chuẩn, chính xác nhất.

Mục đích của Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày để phục vụ hồ sơ xin visa, xin giấy phép lao động, báo cáo thuế, hồ sơ dự thầu…

Tuy nhiên, bạn cần phải đọc kỹ điều kiện để Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày vì có những trường hợp cho dầu là bản gốc nhưng không thể công chứng được do chưa đáp ứng quy định nhà nước.

Để giúp cho những ai đang có nhu cầu khẩn thật sự, thì Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt sẽ là giải pháp đúng nhất  – Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh TRONG NGÀY.

dịch thuật công chứng tiếng hàn

Điều kiện để Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh TRONG NGÀY

1) Thời gian giao tài liệu cần dịch: càng sớm càng tốt, trễ nhất là 9 h sáng cùng ngày. Vì có tài liệu thì biên dịch viên tiếng Hàn mới có thể tiến hành dịch thuật. Việc gởi tài liệu tiếng Hàn, có thể bằng email, zalo….

2) Thời gian giao bản gốc / bản sao y bản chính: phải gởi trước 2h chiều cùng ngày đến văn phòng PNVT. Khi có bản gốc thì chúng tôi còn phải photo, kiểm tra với bản dịch (trường hợp bản chụp bị mờ) rồi in ra. Để tiết kiệm thời gian, bản photo (nếu có) nên gởi cho chúng tôi.

 • Lời nói đi đôi với hành động: Chúng tôi nói được là làm được, đây là lý do căn bản nhất mà khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ tiến hành công chứng tiếng Hàn ở sáng sớm hôm sau.
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu: Làm việc với cái tâm của nghề, không phải chỉ vì tiền, chúng tôi đặt lợi ích công việc lên hàng đầu, coi nhẹ chi phí, miễn đã nhận hồ sơ thì bằng mọi cách phải hoàn thành, và sẽ thông báo tình trạng tài liệu cho khách hàng một cách kịp thời. Trong một số trường hợp chúng tôi phải bỏ thêm chi phí để hoàn thành Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày.
 • Thực hiện một số dịch vụ bổ sung miễn phí: như photo, scan và gởi email cho khách hàng cho một số ít tài liệu.
 • Chất lượng bản dịch: đây cũng là yếu tố quan trọng mà khách hàng tin yêu đến PNVT, vì nhận thức rõ điều này, toàn thể biên dịch tiếng Hàn Quốc luôn tự trao dồi, không ngừng bổ sung kiến thức chuyên môn và năng lực ngôn ngữ, để ngày càng mang lại bản dịch tốt nhất, chất lượng nhất để mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

PNVT cam kết:

 • Đảm bảo kết quả về Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày.
 • Chất lượng bản dịch tiếng Hàn: Trường hợp sai sót hơn 10%, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng.
 • Miễn phí 100% sửa đổi và công chứng lại khi sai sót của PNVT như sai thông tin do bản gốc không chính xác mà khách hàng cũng không rõ, hoặc trường hợp bất khả kháng như đóng thiếu con dấu, thiếu giáp lai…
 • Biên tập lại bản dịch cho đến khi nào hài lòng và đúng ý khách hàng trên tình thần hợp tác và thân thiện.

Để kết luận, PNVT cám ơn đến Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, mục tiêu Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày của PNVT ngày càng hoàn thiện và không ngừng nâng cao chất lượng bản dịch.

Trong quá trình thực hiện, không tránh khỏi những sai sót, chính vì vậy, chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của khách hàng. Khi sửa chữa sai sót và hoàn thiện tốt nhất kết quả cho khách hàng, chúng tôi mới cảm thấy không ái nái, cảm thấy vui và hài lòng, để “mới ngủ ngon giấc”. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Như vậy, có 2 địa điểm chính để có thể công chứng bản dịch, xin nói rõ là họ chỉ công chứng bản dịch mà không dịch trực tiếp được, mà phải thông qua một công ty dịch thuật, chẳng hạn như Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt.

Vì sao phải dịch thuật công chứng tiếng Hàn?

Một bản dịch để được các cơ quan chức năng như đại sứ quán, lãnh sự quán chấp nhận thì ít nhất bản dịch đó phải được công chứng, tức phải được cơ quan nhà nước xác nhận bản dịch – trường hợp nộp hồ sơ thông qua đại lý định cư/du lịch chỉ định thì có thể chỉ cần một công ty dịch thuật chứng thực bản dịch. Như vậy phải thực hiện dịch thuật công chứng tiếng Hàn thì mới có thể nộp cho các lãnh sự quán/đại sứ quán được…

Đối với một số thủ tục khác như kết hôn, xác nhận thông tin không phạm tội, định cư…đòi hỏi thêm khâu hợp pháp hóa lãnh sự lên bản bản dịch và/hoặc bản nguồn. Ý nghĩa việc hợp pháp hóa lãnh sự để chắc chắn chữ ký, con dấu và chức danh của người ký lên bản bản/ bản nguồn là thật.

Văn phòng dịch thuật tiếng Hàn nào uy tín tại TPHCM?

Sở dĩ bất đắc dĩ, chúng tôi mới nhân cơ hội này, giới thiệu đến các bạn về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn của Phú Ngọc Việt, tuy không phải là nơi công chứng bản dịch vì việc công chứng thực hiện tại Phòng tư pháp (chúng tôi sẽ thực hiện việc công chứng bản  dịch tại Phòng tư pháp– tức dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp trọn gói), nhưng chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực để làm công tác dịch thuật, cụ thể như sau:

 • Người dịch tiếng Hàn tốt nghiệp đại học trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm vì vậy biên dịch tiếng Hàn không ngại bất kỳ tài liệu nào và họ có tâm huyết với nghề, chính đều này tạo nên bản dịch tốt nhất có thể.
 • Có đăng ký chữ ký và bằng cấp được chứng thực tại Phòng tư pháp, để xét về mặt hình thức là đúng với quy định pháp luật, còn về mặt năng lực ngoại ngữ cũng khá chuẩn.
 • Biên dịch tiếng Hàn có nhiều năm kinh nghiệm và đã và đang làm việc với người bản xứ Hàn Quốc, chính vì vậy bản dịch thuật công chứng tiếng Hàn chắc chắn sẽ tốt, gần văn phong người Hàn nhất.

Như vậy, bạn hoàn toàn an tâm về bản dịch thuật công chứng tiếng Hàn, đặc biệt là dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn trong ngày. Và một câu nói từ cửa miệng “hãy để chúng tôi có đủ thời gian để mang lại bản dịch tốt nhất”.

Ý nghĩa việc chứng nhận bản dịch của công ty dịch thuật, Phòng tư pháp?

Việc công ty và phòng tư chứng thực bản dịch (đối với nhà nước thì còn gọi là công chứng bản dịch) có nghĩa là:

 • Chỉ chứng thực chữ ký của người dịch, tức là chữ ký của người dịch tiếng Hàn là thật.
 • Không có ý nghĩa xác nhận nội dung bản dịch là đúng.

Nói là chứng thực chữ ký, tuy nhiên, người dịch tiếng Hàn cũng phải đáp ứng yêu cầu của pháp luật về việc làm cộng tác dịch thuật với Phòng tư pháp, và 9 ngôn ngữ công chứng của Phú Ngọc Việt được thực hiện bởi các biên dịch có đủ năng lực ngoại ngữ và năng lực chuyên môn. Và người chịu trách nhiệm chính bản dịch vẫn là Phú Ngọc Việt – người dịch tiếng Hànp, chứ phòng tư pháp không chịu trách nhiệm bản dịch tiếng Hàn, các bạn chú ý chỗ này.

Cách sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Hàn trong ngày?

Để có thể dịch công chứng tiếng Hàn trong ngày, bạn cần chú ý : i) giao tài liệu cần dịch trước 9h sáng cùng ngày  và ii) giao bản gốc (hoặc bản sao y có chứng thực của UBND phường/ quận) đến văn phòng dịch thuật trước 2h chiều cùng ngày. Ngoài ra, nội dung tài liệu không có nhiều thuật ngữ chuyên ngành kỹ thuật, form mẫu phức tạp…

Tuy nhiên, nếu tài liệu cần làm thêm khâu hợp pháp hóa lãnh sự, thì nên thực hiện chứng thực sao y bản chính ở cấp quận, không nên sao y ở cấp phường vì đôi khi chữ ký của phường không giới thiệu lên Sở ngoại vụ TPHCM.

Các lĩnh vực dịch tiếng Hàn thường gặp?

Hơn 12 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn, đã và đang dịch thuật các lĩnh vực dịch thuật sau:

 • Dịch công chứng tiếng Hàn các hồ sơ cá nhân phục vụ công tác du lịch, du học, định cư…
 • Dịch thuật công công tiếng Hàn các giấy tờ chứng nhận độc thân, đủ điều kiện kết hôn, các khai sinh…để phục vụ mục đích kết hôn.
 • Dịch tiếng Hàn các hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, xác nhận lượng, kinh nghiệm làm việc…mục đích xin visa du lịch, công tác…
 • Dịch công chứng tiếng Hàn các hồ sơ xin giấy phép lao động như bằng cấp, lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe, giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc…nhằm mục đích xin giấy phép lao động cho người Hàn Quốc làm việc tại Việt Nam.
 • Dịch công chứng tiếng Hàn bằng lái xe để đổi bằng lái xe cho người Hàn Quốc, để lưu thông, tham gia giao thông tại Việt Nam…

Liên hệ tư vấn ngay
Ms. Như
Email: [email protected]

0902596297

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Chi

Email: [email protected]

Vì sao PNVT có thể Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày?

Sở dĩ chúng tôi có thể Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày, vì cơ bản chúng tôi hội đủ những điều kiện sau đây mà những công ty dịch thuật tiếng Hàn khác không có, chính là:

 • Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp, đánh máy nhanh, trang bị kiến thức chuyên môn và năng lực ngôn ngữ, vì vậy trong một giờ / vài giờ là họ có thể dịch được 5-10 trang. Đây là yếu tốt quan trọng hàng đầu để Dịch thuật công chứng tiếng Hàn trong ngày.
 • Công tác công chứng có thể thực hiện nhanh vì quen thuộc đường đi nước bước vì chúng tôi có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày. Trường hợp hồ sơ thật sự khẩn, chúng tôi sắp xếp để có thể công chứng trong buổi sáng hoặc đầu giờ chiều là có kết quả.
 • Nhân viên văn phòng chuyên nghiệp: đánh giá được tài liệu gốc có công chứng được không, thao tác nhanh và chính xác khâu photo, in ấn, kiểm tra bài mới có thể mang lại kết quả “sáng đưa chiều lấy của Dịch thuật công chứng tiếng Hàn”.
 • Thiết bị hỗ trợ đáp ứng nhu cầu nhanh: như máy photocopy, máy tính cài đặt phần mềm giao dịch / tương tác nhanh.
 • Khoảng cách gần với Phòng tư pháp, UBND quận Bình Thạnh: Nhờ khoảng cách gần nên rút ngắn thời gian.

Tại sao chọn Dịch công chứng tiếng Hàn của PNVT?

Tính đến thời điểm hiện nay, PNVT đã hơn 11 năm kinh nghiệm về Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày, chính vì vậy đã và đang tạo nhiều lòng tin cho khách hàng, cụ thể vì:

 • Lời nói đi đôi với hành động: Chúng tôi nói được là làm được, đây là lý do căn bản nhất mà khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ tiến hành công chứng tiếng Hàn ở sáng sớm hôm sau.
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu: Làm việc với cái tâm của nghề, không phải chỉ vì tiền, chúng tôi đặt lợi ích công việc lên hàng đầu, coi nhẹ chi phí, miễn đã nhận hồ sơ thì bằng mọi cách phải hoàn thành, và sẽ thông báo tình trạng tài liệu cho khách hàng một cách kịp thời. Trong một số trường hợp chúng tôi phải bỏ thêm chi phí để hoàn thành Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày.
 • Thực hiện một số dịch vụ bổ sung miễn phí: như photo, scan và gởi email cho khách hàng cho một số ít tài liệu.
 • Chất lượng bản dịch: đây cũng là yếu tố quan trọng mà khách hàng tin yêu đến PNVT, vì nhận thức rõ điều này, toàn thể biên dịch tiếng Hàn Quốc luôn tự trao dồi, không ngừng bổ sung kiến thức chuyên môn và năng lực ngôn ngữ, để ngày càng mang lại bản dịch tốt nhất, chất lượng nhất để mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

PNVT cam kết:

 • Đảm bảo kết quả về Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày.
 • Chất lượng bản dịch tiếng Hàn: Trường hợp sai sót hơn 10%, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng.
 • Miễn phí 100% sửa đổi và công chứng lại khi sai sót của PNVT như sai thông tin do bản gốc không chính xác mà khách hàng cũng không rõ, hoặc trường hợp bất khả kháng như đóng thiếu con dấu, thiếu giáp lai…
 • Biên tập lại bản dịch cho đến khi nào hài lòng và đúng ý khách hàng trên tình thần hợp tác và thân thiện.

Để kết luận, PNVT cám ơn đến Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, mục tiêu Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày của PNVT ngày càng hoàn thiện và không ngừng nâng cao chất lượng bản dịch.

Trong quá trình thực hiện, không tránh khỏi những sai sót, chính vì vậy, chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của khách hàng. Khi sửa chữa sai sót và hoàn thiện tốt nhất kết quả cho khách hàng, chúng tôi mới cảm thấy không ái nái, cảm thấy vui và hài lòng, để “mới ngủ ngon giấc”. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

3) Chữ ký và con dấu thật: Chữ ký và con dấu có thể thấy và chạm bằng tay là thật. Không chấp nhận file màu, tài liệu in màu, chỉ chấp nhận bản gốc hay bản sao y có chứng thực của UBND xã, phường, quận…Đối với tài liệu tiếng Hàn, thì chủ yếu căn cứ vào tem / dấu hợp pháp hóa lãnh sự, nếu không có thì không thể công chứng tư pháp được.

Liên hệ tư vấn ngay
Mrs. Huệ
Email: [email protected]

0359784969

4) Nội dung tài liệu: Nội dung tài liệu không được trái pháp luật, không có dấu hiệu tẩy xóa hay sửa đổi gì. Nếu có sửa đổi thì phải có dấu xác nhận của cơ quan chức năng hay diễn giải ở mặt sau. Ngoài ra, nội dung tài liệu là kiến thức phổ thông, cá nhân, không mang nhiều thuật ngữ chuyên ngành hay form mẫu quá phức tạp. Form mẫu phức tạp sẽ mất nhiều thời gian hơn.

5) Số lượng tài liệu cần dịch: Số lượng tài liệu không được quá 5 trang / người / ngày, chúng tôi ưu tiên 4-5 khách hàng đầu tiên, còn không sẽ dời sáng ngày hôm sau.

6) Hợp pháp hóa lãnh sự: Đối với tài liệu gốc tiếng Hàn, để có thể Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày, bắt buộc phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi công chứng. Để nhận diện là đủ điện kiện Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày hay không, bạn chủ ý con tem (ticker) thường dán ở mặt sau, có dòng chữ “HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ”bằng tiếng Việt. Bạn hãy xem tem hợp pháp hóa lãnh sự ở hình dưới đây, chú ý nhận dạng khung đỏ.

mẫu hợp pháp hóa lãnh sự phục vụ dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc
Mẫu hợp pháp hóa lãnh sự phục vụ dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc

7) Bất khả kháng: Bất khả kháng phải kể đến là mất điện, phòng tư pháp họp đột xuất, bản gốc không gởi đến văn phòng kịp thời…

Liên hệ tư vấn ngay
Ms. Hiếu
Email: [email protected]

0367573289

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn ở đâu tại TPHCM?

Để dịch thuật công chứng tiếng Hàn TPHCM, có 2 nơi có thể công chứng bản dịch:

Nơi thứ nhất: các phòng công chứng trực thuộc UBND quận, chú ý: theo quy định pháp luật, phòng tư pháp không được nhận tài liệu trực tiếp từ khách hàng vì tính khách quan của bản dịch.

Nơi thứ hai: các phòng công chứng tư, tuy nhiên, hầu hết các phòng công chứng tư, họ cũng ít nhận tài liệu từ khách hàng vì công tác quản lý biên dịch đi kèm trách nhiệm của bản dịch rất phức tạp và đòi hỏi nhiều thời gian nên họ cũng không thực hiện.

Như vậy, có 2 địa điểm chính để có thể công chứng bản dịch, xin nói rõ là họ chỉ công chứng bản dịch mà không dịch trực tiếp được, mà phải thông qua một công ty dịch thuật, chẳng hạn như Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt.

Vì sao phải dịch thuật công chứng tiếng Hàn?

Một bản dịch để được các cơ quan chức năng như đại sứ quán, lãnh sự quán chấp nhận thì ít nhất bản dịch đó phải được công chứng, tức phải được cơ quan nhà nước xác nhận bản dịch – trường hợp nộp hồ sơ thông qua đại lý định cư/du lịch chỉ định thì có thể chỉ cần một công ty dịch thuật chứng thực bản dịch. Như vậy phải thực hiện dịch thuật công chứng tiếng Hàn thì mới có thể nộp cho các lãnh sự quán/đại sứ quán được…

Đối với một số thủ tục khác như kết hôn, xác nhận thông tin không phạm tội, định cư…đòi hỏi thêm khâu hợp pháp hóa lãnh sự lên bản bản dịch và/hoặc bản nguồn. Ý nghĩa việc hợp pháp hóa lãnh sự để chắc chắn chữ ký, con dấu và chức danh của người ký lên bản bản/ bản nguồn là thật.

Văn phòng dịch thuật tiếng Hàn nào uy tín tại TPHCM?

Sở dĩ bất đắc dĩ, chúng tôi mới nhân cơ hội này, giới thiệu đến các bạn về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn của Phú Ngọc Việt, tuy không phải là nơi công chứng bản dịch vì việc công chứng thực hiện tại Phòng tư pháp (chúng tôi sẽ thực hiện việc công chứng bản  dịch tại Phòng tư pháp– tức dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp trọn gói), nhưng chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực để làm công tác dịch thuật, cụ thể như sau:

 • Người dịch tiếng Hàn tốt nghiệp đại học trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm vì vậy biên dịch tiếng Hàn không ngại bất kỳ tài liệu nào và họ có tâm huyết với nghề, chính đều này tạo nên bản dịch tốt nhất có thể.
 • Có đăng ký chữ ký và bằng cấp được chứng thực tại Phòng tư pháp, để xét về mặt hình thức là đúng với quy định pháp luật, còn về mặt năng lực ngoại ngữ cũng khá chuẩn.
 • Biên dịch tiếng Hàn có nhiều năm kinh nghiệm và đã và đang làm việc với người bản xứ Hàn Quốc, chính vì vậy bản dịch thuật công chứng tiếng Hàn chắc chắn sẽ tốt, gần văn phong người Hàn nhất.

Như vậy, bạn hoàn toàn an tâm về bản dịch thuật công chứng tiếng Hàn, đặc biệt là dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn trong ngày. Và một câu nói từ cửa miệng “hãy để chúng tôi có đủ thời gian để mang lại bản dịch tốt nhất”.

Ý nghĩa việc chứng nhận bản dịch của công ty dịch thuật, Phòng tư pháp?

Việc công ty và phòng tư chứng thực bản dịch (đối với nhà nước thì còn gọi là công chứng bản dịch) có nghĩa là:

 • Chỉ chứng thực chữ ký của người dịch, tức là chữ ký của người dịch tiếng Hàn là thật.
 • Không có ý nghĩa xác nhận nội dung bản dịch là đúng.

Nói là chứng thực chữ ký, tuy nhiên, người dịch tiếng Hàn cũng phải đáp ứng yêu cầu của pháp luật về việc làm cộng tác dịch thuật với Phòng tư pháp, và 9 ngôn ngữ công chứng của Phú Ngọc Việt được thực hiện bởi các biên dịch có đủ năng lực ngoại ngữ và năng lực chuyên môn. Và người chịu trách nhiệm chính bản dịch vẫn là Phú Ngọc Việt – người dịch tiếng Hànp, chứ phòng tư pháp không chịu trách nhiệm bản dịch tiếng Hàn, các bạn chú ý chỗ này.

Cách sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Hàn trong ngày?

Để có thể dịch công chứng tiếng Hàn trong ngày, bạn cần chú ý : i) giao tài liệu cần dịch trước 9h sáng cùng ngày  và ii) giao bản gốc (hoặc bản sao y có chứng thực của UBND phường/ quận) đến văn phòng dịch thuật trước 2h chiều cùng ngày. Ngoài ra, nội dung tài liệu không có nhiều thuật ngữ chuyên ngành kỹ thuật, form mẫu phức tạp…

Tuy nhiên, nếu tài liệu cần làm thêm khâu hợp pháp hóa lãnh sự, thì nên thực hiện chứng thực sao y bản chính ở cấp quận, không nên sao y ở cấp phường vì đôi khi chữ ký của phường không giới thiệu lên Sở ngoại vụ TPHCM.

Các lĩnh vực dịch tiếng Hàn thường gặp?

Hơn 12 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn, đã và đang dịch thuật các lĩnh vực dịch thuật sau:

 • Dịch công chứng tiếng Hàn các hồ sơ cá nhân phục vụ công tác du lịch, du học, định cư…
 • Dịch thuật công công tiếng Hàn các giấy tờ chứng nhận độc thân, đủ điều kiện kết hôn, các khai sinh…để phục vụ mục đích kết hôn.
 • Dịch tiếng Hàn các hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, xác nhận lượng, kinh nghiệm làm việc…mục đích xin visa du lịch, công tác…
 • Dịch công chứng tiếng Hàn các hồ sơ xin giấy phép lao động như bằng cấp, lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe, giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc…nhằm mục đích xin giấy phép lao động cho người Hàn Quốc làm việc tại Việt Nam.
 • Dịch công chứng tiếng Hàn bằng lái xe để đổi bằng lái xe cho người Hàn Quốc, để lưu thông, tham gia giao thông tại Việt Nam…

Liên hệ tư vấn ngay
Ms. Như
Email: [email protected]

0902596297

Vì sao PNVT có thể Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày?

Sở dĩ chúng tôi có thể Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày, vì cơ bản chúng tôi hội đủ những điều kiện sau đây mà những công ty dịch thuật tiếng Hàn khác không có, chính là:

 • Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp, đánh máy nhanh, trang bị kiến thức chuyên môn và năng lực ngôn ngữ, vì vậy trong một giờ / vài giờ là họ có thể dịch được 5-10 trang. Đây là yếu tốt quan trọng hàng đầu để Dịch thuật công chứng tiếng Hàn trong ngày.
 • Công tác công chứng có thể thực hiện nhanh vì quen thuộc đường đi nước bước vì chúng tôi có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày. Trường hợp hồ sơ thật sự khẩn, chúng tôi sắp xếp để có thể công chứng trong buổi sáng hoặc đầu giờ chiều là có kết quả.
 • Nhân viên văn phòng chuyên nghiệp: đánh giá được tài liệu gốc có công chứng được không, thao tác nhanh và chính xác khâu photo, in ấn, kiểm tra bài mới có thể mang lại kết quả “sáng đưa chiều lấy của Dịch thuật công chứng tiếng Hàn”.
 • Thiết bị hỗ trợ đáp ứng nhu cầu nhanh: như máy photocopy, máy tính cài đặt phần mềm giao dịch / tương tác nhanh.
 • Khoảng cách gần với Phòng tư pháp, UBND quận Bình Thạnh: Nhờ khoảng cách gần nên rút ngắn thời gian.

Tại sao chọn Dịch công chứng tiếng Hàn của PNVT?

Tính đến thời điểm hiện nay, PNVT đã hơn 11 năm kinh nghiệm về Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày, chính vì vậy đã và đang tạo nhiều lòng tin cho khách hàng, cụ thể vì:

 • Lời nói đi đôi với hành động: Chúng tôi nói được là làm được, đây là lý do căn bản nhất mà khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ tiến hành công chứng tiếng Hàn ở sáng sớm hôm sau.
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu: Làm việc với cái tâm của nghề, không phải chỉ vì tiền, chúng tôi đặt lợi ích công việc lên hàng đầu, coi nhẹ chi phí, miễn đã nhận hồ sơ thì bằng mọi cách phải hoàn thành, và sẽ thông báo tình trạng tài liệu cho khách hàng một cách kịp thời. Trong một số trường hợp chúng tôi phải bỏ thêm chi phí để hoàn thành Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày.
 • Thực hiện một số dịch vụ bổ sung miễn phí: như photo, scan và gởi email cho khách hàng cho một số ít tài liệu.
 • Chất lượng bản dịch: đây cũng là yếu tố quan trọng mà khách hàng tin yêu đến PNVT, vì nhận thức rõ điều này, toàn thể biên dịch tiếng Hàn Quốc luôn tự trao dồi, không ngừng bổ sung kiến thức chuyên môn và năng lực ngôn ngữ, để ngày càng mang lại bản dịch tốt nhất, chất lượng nhất để mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

PNVT cam kết:

 • Đảm bảo kết quả về Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày.
 • Chất lượng bản dịch tiếng Hàn: Trường hợp sai sót hơn 10%, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng.
 • Miễn phí 100% sửa đổi và công chứng lại khi sai sót của PNVT như sai thông tin do bản gốc không chính xác mà khách hàng cũng không rõ, hoặc trường hợp bất khả kháng như đóng thiếu con dấu, thiếu giáp lai…
 • Biên tập lại bản dịch cho đến khi nào hài lòng và đúng ý khách hàng trên tình thần hợp tác và thân thiện.

Để kết luận, PNVT cám ơn đến Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, mục tiêu Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày của PNVT ngày càng hoàn thiện và không ngừng nâng cao chất lượng bản dịch.

Trong quá trình thực hiện, không tránh khỏi những sai sót, chính vì vậy, chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của khách hàng. Khi sửa chữa sai sót và hoàn thiện tốt nhất kết quả cho khách hàng, chúng tôi mới cảm thấy không ái nái, cảm thấy vui và hài lòng, để “mới ngủ ngon giấc”. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.