Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt Nam chuẩn, giá rẻ ở TPHCM

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt Nam chuẩn, giá rẻ ở TPHCM

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn, giá rẻ, nhanh chóng có kết quả chỉ trong 24 giờ là ưu điểm của Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt tại TPHCM (viết tắt là PNVT). Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt Nam, chuẩn để thực hiện các thủ tục gia hạn visa; xin cấp giấy phép lao động làm việc, làm thẻ tạm trú để lưu trú lâu dài, hoặc đổi bằng lái xe nhằm mục đích chủ động điều khiển phương tiện giao thông trên lãnh thổ Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hiện PNVT đáp ứng nhu cầu dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn, giá rẻ, giao kết quả tận nhà nhanh chóng và tiết kiệm.

Hộ chiếu có cần hợp pháp hóa lãnh sự?

dịch tiếng hàn sang tiếng việt chuẩn

Tầm quan trọng của việc dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt là quá trình cần thiết để tài liệu được sử dụng ở Việt Nam. Nói một cách dễ hiểu, dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt là giai đoạn quan trọng, sẽ giúp các cá nhân, cơ quan, tổ chức tiếp nhận giấy tờ có thể đọc, hiểu và chấp nhận, thông qua. Khâu dịch thuật này rất quan trọng, nếu bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt không chuẩn xác, giấy tờ, hồ sơ của bạn có thể bị hồi trả, ảnh hưởng không nhỏ đến việc thực hiện các thủ tục, giao kết, các mục tiêu, kế hoạch của cá nhân cũng như của tập thể.

Vì vậy, dịch thuật là khâu quan trọng, nhất là phải đạt các mục tiêu:

– Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn ngữ pháp

– Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt đúng thuật ngữ, hoàn cảnh, lĩnh vực…

– Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt nhanh chóng

– Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt giá rẻ…

Các trường hợp hồ sơ cần dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn

Ngoài những giấy tờ, tài liệu chuyên ngành cần dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn để phục vụ hoạt động chung hoặc riêng của tập thể hoặc cá nhân như: thương mại, kinh tế (hợp đồng kinh doanh, báo cáo thuế, nhãn mác hàng hóa,… ), y khoa (toa thuốc, hồ sơ bệnh án, công trình nghiên cứu….), thiết kế, xây dựng, ….thì những hồ sơ cá nhân để thực hiện các thủ tục hành chính (xuất nhập cảnh, làm việc, du lịch, học tập, kết hôn, định cư, khám chữa bệnh, ….) cũng bắt buộc phải tiến hành dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt. Bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt phải chuẩn xác về mặt ngữ nghĩa lẫn cấu trúc ngữ pháp, cách thức trình bày để cơ quan chức năng có thể xem xét, chấp thuận.

Dưới đây là các trường hợp hồ sơ làm thủ tục hành chính cần có bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn:

– Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động để làm việc ở Việt Nam yêu cầu các giấy tờ nước ngoài như: bằng cấp, giấy xác nhận kinh nghiệm, giấy khám sức khỏe, phiếu lý lịch tư pháp phải dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt theo quy định của pháp luật.

– Hồ sơ gia hạn visa Việt Nam, cụ thể các đối tượng thăm thân, rất cần dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt để xác minh quan hệ huyết thống, hôn nhân (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…)

– Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú của đối tượng thăm thân cần dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt các giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân, huyết thông (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…)

– Hồ sơ xin đổi giấy phép lái xe, cần dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt bằng lái xe…

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt có thể hỗ trợ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt các hồ sơ, giấy tờ trên đây để các bạn dễ dàng, nhanh chóng thực hiện các thủ tục hành chính, vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả. Hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt giá rẻ

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt giá rẻ là mong muốn của nhiều người. Với PNVT thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn có được bản dịch chuẩn xác, nhanh chóng nhất, giá cả phù hợp nhất.

Các bạn cũng biết câu nói: “tiền nào của nấy”. Chúng tôi định giá trị và báo giá dịch thuật hoàn toàn dựa trên chất lượng đội ngũ biên dịch viên và khả năng đáp ứng bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt. Trên cơ sở đó, một điều chắc chắn chúng tôi có thể cam đoan với quý khách rằng:

PNVT cung cấp bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chất lượng, nhanh chóng, giá cả phù hợp. Nếu có bất kỳ sự sai sót nào, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Để có bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn tại PNVT

Để có bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn, giá rẻ, nhanh chóng thì các bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

+ Tài liệu cần dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt dưới 10 trang

+ Tài liệu cần dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt được gửi đến văn phòng trước 9h00 sáng. Hình thức gửi tài liệu là chọn 1 trong các cách sau: 1) gửi trực tiếp đến văn phòng, 2) qua email, 3) zalo,…

+ Những khách hàng đầu tiên của PNVT gửi hồ sơ cần dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt trước 9h00 sáng có thể sẽ nhận được kết quả ngay trong ngày, tùy thuộc vào dạng hồ sơ, vào yêu cầu, số trang,….cần dịch.

Lưu ý, nếu các bạn cần gấp bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt có thể liên hệ ngay và trao đổi nguyện vọng với chúng tôi, tùy điều kiện, khả năng PNVT sẽ có phản hồi cho bạn.

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn và các dịch vụ thủ tục đi kèm

Ngoài dịch vụ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt, PNVT còn tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng thực hiện nhiều thủ tục hành chính sau:

1) Dịch vụ, thủ tục làm thẻ tạm trú

2) Dịch vụ, thủ tục gia hạn visa

3) Dịch vụ, thủ tục đổi giấy phép lái xe, đổi bằng lái xe quốc tế

4) Dịch vụ tư vấn làm hộ chiếu

5) Dịch vụ, thủ tục xin giấy miễn thị thực 5 năm

6) Dịch vụ, thủ tục làm giấy phép lao động

7) Dịch vụ, thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự

8) Dịch vụ công chứng tư pháp hồ sơ tài liệu

9) Dịch vụ đón khách VIP tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Do đó, khi các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, thực hiện các thủ tục hành chính trên đây hoặc chỉ muốn dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt nhanh chóng, có bản dịch chuẩn, giá rẻ thì hãy đến với chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia, đội ngũ biên dịch viên dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn, giàu kinh nghiệm cùng với lực lượng kiểm định bản dịch của PNVT, đảm bảo các bạn sẽ luôn nhận được bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt nhanh chóng, chuẩn xác nhất. Ngoài ra, PNVT còn áp dụng việc giao kết quả bản dịch tận nhà với dịch vụ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Triều Tiên, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, TPHCM. Còn những quý khách ở khu vực khác, tỉnh thành khác, PNVT sẽ hỗ trợ giao kết quả bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt qua dịch vụ bưu chính viễn thông, các bạn cũng sẽ nhận được kết quả bản dịch tận nhà. Do đó, các bạn hãy trao đổi rõ yêu cầu, để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.