Home Dịch chuyên ngành Dịch tài liệu dầu khí

Dịch tài liệu dầu khí

Tài liệu dầu khí là thuộc lĩnh vực kỹ thuật, vì vậy dịch tài liệu dầu khí (oil translation) làm không ít biên dịch phải đau đầu vì một phần thuật ngữ chuyên môn và thuật ngữ viết tắt trong ngành thường gây khó hiểu và gây nhiều hiểu lầm.

Năng lực thực hiện dịch tài liệu dầu khí

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt có thể nói một phần là may mắn, một phần là nhờ khả năng sẵn có của mình, cho nên đến thời điểm này những khách hàng bên dầu khí đều là những công ty lớn tại Việt Nam, lấy điển hình là Ban quản lý dự án khí điện đạm Cà Mau, Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam (PNV)

Thông qua những khách hàng này, chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, những thuật ngữ chuyên ngành, sự tự tin và dám chắc sẽ mang đến bản dịch tốt nhất cho khách hàng, gián tiếp mang lại thành công và sự thoả mãn tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có được một đội ngũ hùng hậu, có thể đáp ứng dịch được một lượng tài liệu lớn trong thời gian cho phép rất hạn hẹp. Trong những dự án kể trên, chúng tôi có cung cấp biên phiên dịch tại chỗ để góp phần đáp ứng nhanh tiến độ và mang đến sự tin cậy cho đối tác khách hàng.

Dịch tài liệu dầu khí

Tại sao chọn chúng tôi?

Trên tinh thần hợp tác và mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ dịch thuật của mình thông qua:

  • Chính sách kim chỉ nam “lấy tâm làm chính”, có như vậy mới làm việc lâu dài và mang lại chất lượng bản dịch tốt nhất.
  • Chính sách tuyển dụng nhân tài thường xuyên.
  • Đội ngũ biên phiên dịch tài liệu dầu khí là những người có kinh nghiệm trong ngành.
  • Đáp ứng được tốc độ bản dịch và sự chính xác trong thời gian hạn hẹp cho phép.
  • Chính sách giá cố định và hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện dịch Dịch hồ sơ thầu, dịch website

Kính chúc quý khách sức khỏe, thành đạt hơn trong cuộc sống!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.