Home Phiên dịch (dịch nói) Thông dịch viên tiếng Trung | Phiên dịch viên tiếng Trung

Thông dịch viên tiếng Trung | Phiên dịch viên tiếng Trung

Doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức các bạn đang có nhu cầu giao kết hợp đồng, hợp tác kinh tế thương mại – văn hóa – giáo dục hoặc các bạn chuẩn bị tổ chức hội thảo, hội nghị …mong muốn có sự tham gia của thông dịch viên tiếng Trung, phiên dịch viên tiếng Trung để chương trình diễn ra thuận lợi, đem lại nhiều lợi ích cho các bên liên quan.

Các bạn có thể liên hệ đến Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt để được hỗ trợ đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật tiếng Trung ở nhiều lĩnh vực, và cũng kinh qua nhiều cương vị, vị trí khác nhau với vai trò là thư ký, phiên dịch chuyên nghiệp.

thông dịch viên tiếng trung

Thông dịch viên tiếng Trung, biên dịch viên tiếng Trung và phiên dịch viên tiếng Trung

Thông dịch viên tiếng Trung, biên dịch viên tiếng Trung và phiên dịch viên tiếng Trung là 3 thuật ngữ nói về việc chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Trung hoặc từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Tuy nhiên, nếu các bạn để ý thì chúng có sự khác nhau cơ bản:

– Thông dịch viên tiếng Trung: là người trung gian giúp 2 đối tác không cùng ngôn ngữ (1 người biết tiếng Việt – 1 người biết tiếng Trung) muốn giao thương với nhau có thể hiểu nội dung muốn trao đổi của đối tác. Thông dịch viên là việc sử dụng lời nói để diễn đạt, kết nối 2 đối tác với nhau trong 1 không gian và thời gian nhất định.

– Phiên dịch viên tiếng Trung: là việc chuyển một chữ, một câu, một văn bản (nói hoặc viết) từ tiếng Việt sang tiếng Trung hoặc ngược lại mà không làm thay đổi ý nghĩa của chúng.

– Biên dịch viên tiếng Trung: là việc chuyển thể từ văn bản viết bằng tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc tiếng Việt sang tiếng Trung mà không làm thay đổi ý nghĩa của nó.

Như vậy, phiên dịch viên thường là thuật ngữ chung cho thông dịch viên (dịch nói) và biên dịch viên (dịch văn bản viết/đánh máy).

Xem thêm dịch thuật công chứng 11 ngôn ngữ tại TPHCM

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP 100%

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt với hơn 13 năm hình thành và phát triển, chúng tôi không chỉ nhận biên dịch trên 40 ngôn ngữ và còn hỗ trợ thông dịch trong nhiều sự kiện của quý doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức,… Với tiếng Trung, PNVT hỗ trợ:

  • Biên phiên dịch tiếng Trung (phồn thể, giản thể…)
  • Thông dịch viên tiếng Trung (mọi lĩnh vực)

Thông dịch viên tiếng Trung PNVT đảm bảo 100% hiệu quả công việc

Phú Ngọc Việt là công ty dịch thuật có uy tín tại TPHCM. Lực lượng phiên dịch viêng tiếng Trung cũng được tuyển lựa rất kỹ lưỡng.

Đa phần đều tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung với kinh nghiệm gần 10 năm trong công tác thông dịch, biên dịch tiếng Trung. Đặc biệt, đội ngũ phiên dịch tiếng Trung của PNVT có thể dịch tiếng Việt – tiếng Anh – tiếng Trung, tiếng Trung – tiếng Anh – Tiếng Việt, tiếng Trung – tiếng Việt, tiếng Việt – tiếng Trung ở tất cả các lĩnh vực  khác nhau.

Đặt lịch thông dịch viên tiếng Trung, phiên dịch viên tiếng Trung tại PNVT

Các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của PNVT hoặc liên hệ qua số điện thoại của văn phòng. Dưới đây là thông tin cụ thể:

Địa chỉ: Công Ty TNHH Dịch Thuật Phú Ngọc Việt – 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam

– Email: [email protected]

– Điện thoại: 028 3514 7944

– Văn phòng mở cửa (Từ thứ 2 đến thứ 6)
+ Sáng: 8g00 – 12g00
+ Chiều: 13g15 – 17g15

Mọi vướng mắc về vấn đề thông dịch viên tiếng Trung | Phiên dịch viên tiếng Trung sẽ được trao đổi cụ thể khi các bạn liên hệ với đội ngũ của chúng tôi. Nhịp cầu ngôn ngữ Phú Ngọc Việt hân hạnh được đồng hành cùng quá trình hợp tác, phát triển của quý khách hàng.

Trân trọng!

Xem quy trình dịch thuật

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.