Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật điện

Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật điện

Dịch tài liệu kỹ thuật điện là dịch thuật tài liệu chuyên ngành điện. Việc dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành điện khác dịch tài liệu thông thường, bởi người dịch phải sử dụng các thuật ngữ chuyên môn từ bộ từ điển chuyên ngành. Dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật điện đòi hỏi người dịch phải được đào tạo đúng chuyên môn, có kỹ năng và kinh nghiệm dịch thuật.

Vậy ngoài những đặc điểm trên thì người dịch cần phải có những tố chất gì nữa để cho ra bản dịch tài liệu kỹ thuật điện chuẩn và chính xác? Và những lợi ích nào mà bạn có thể đạt được khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật điện tại PNVT?

Đặc điểm tài liệu chuyên ngành kỹ thuật điện

Vào đầu thế kỷ 17, điện là một chủ đề được đông đảo người nghiên cứu khoa học quan tâm. Kỹ thuật điện là ngành nghiên cứu và ứng dụng các vấn đề liên quan đến điện, điện tử và điện từ với nhiều ngành nhỏ như năng lượng, điện tử học, hệ thống điều khiển, xử lý tín hiệu, viễn thông… Đây là ngành được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực sản xuất và đời sống xã hội.
Hiện nay, đa số những tài liệu chuyên ngành kỹ thuật điện đều thể hiện bằng tiếng Anh, bởi đây là ngôn ngữ phổ biến hàng đầu trên thế giới.

Bên cạnh đó, với sự phát triển của khoa học, xu hướng liên ngành đã làm cho tài liệu chuyên ngành kỹ thuật điện ngày càng trở nên đa dạng và phong phú, đòi hỏi người dịch phải thường xuyên theo dõi và cập nhật.

Yêu cầu của người dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành điện

Người dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật điện, ngoài kỹ năng, kinh nghiệm dịch thuật và được đào tạo đúng chuyên môn về ngành kỹ thuật điện thì họ cần phải có những tố chất sau:

  • Luôn có tinh thần cầu thị, không ngừng học hỏi để trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như trình độ ngôn ngữ của mình.
  • Lập kế hoạch, tính toán thời gian, ước tính thời gian hoàn thành bản dịch.
  • Làm việc nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Cẩn thận và tỉ mỉ, không lơ là, bất cẩn, để tránh xảy ra sai sót, bởi sai một li đi một dặm.

Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật điện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật điện tại PNVT

Khi đến với PNVT của chúng tôi, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí. Tại sao chúng tôi có thể khẳng định điều này. Bởi rất đơn giản, PNVT của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu, do đó chúng tôi sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn trong việc dịch thuật tài liệu kỹ thuật điện.

Chúng tôi là chuyên gia ngôn ngữ am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực kỹ thuật điện. Chúng tôi có:

  • Đội ngũ dịch thuật là những kỹ sư điện, có kinh nghiệm dịch tài liệu kỹ thuật điện trong nhiều năm. Tất cả họ đều đã tốt nghiệp các trường đại học kỹ thuật điện và hiện đang làm trong lĩnh vực này.
  • Đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch trước khi giao cho khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi đã xây dựng được phương pháp và quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, giúp khách hàng cũng như chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí nhưng lại đem lại hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn cần gấp bản dịch tài liệu kỹ thuật điện trong ngày thì bạn có thể liên hệ với PNVT của chúng tôi. Tuy nhiên bạn cần lưu ý: chúng tôi chỉ cung cấp bản dịch tài liệu kỹ thuật điện trong ngày cho 5 khách hàng đầu tiên, với tài liệu dưới 5 trang và gửi file hoặc tài liệu cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay lập tức.

PNVT cam kết cung cấp bản dịch tài liệu kỹ thuật điện chuẩn, chính xác tại TPHCM

PNVT luôn tự hào về chất lượng dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật điện chuẩn và chính xác của mình. Chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện những cam kết sau đây với khách hàng:

– Đảm bảo 100% chất lượng và tiến độ bản dịch.

– Hỗ trợ tối đa 100% các tài liệu cần gấp trong ngày đối với các loại giấy tờ, biểu mẫu, tài liệu kỹ thuật điện dưới 5 trang.

– Giao trả đúng hạn 100% hồ sơ dịch thuật cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu không thực hiện đúng tiến độ theo thỏa thuận.

Do đó những ai đang cần dịch tài liệu kỹ thuật điện có thể liên hệ với Công ty PNVT của chúng tôi, để được hỗ trợ dịch vụ dịch thuật một cách tốt nhất. PNVT tin tưởng rằng, khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện hiệu quả công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.