Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt công chứng lấy nhanh

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt công chứng lấy nhanh

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt công chứng lấy nhanh đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là các hồ sơ cần dịch gấp và công chứng lấy trong ngày gồm các bằng đại học, bảng điểm để lập hồ sơ xin giấy phép lao động hoặc nộp cho cơ quan xin việc, hoặc trường hợp là giấy đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty và báo cáo tài chính, để lập hồ sơ thành lập công ty, chi nhánh tại Việt Nam. Đến nay Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt công chứng lấy nhanh đã được nhiều công ty tại TPHCM biết đến với thương hiệu PNVT.

dịch tiếng hàn sang tiếng việt
Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt công chứng nhanh tại PNVT!

Các trường hợp cần Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt công chứng lấy nhanh

Gần 10 năm làm trong lĩnh vực dịch thuật, cụ thể là Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt công chứng lấy nhanh, chúng tôi đã thực hiện phần lớn các hồ sơ sau:

  • Báo cáo tài chính: đây là tài liệu thường gặp nhất từ các công ty Hàn Quốc đặt tại Việt Nam, và các công ty con của họ ở Việt Nam để báo cáo kế toán hợp nhất, tránh đánh thuế 2 lần…Loại tài liệu này đòi hỏi biên dịch phải có kiến thức chuyên môn về kế toán, đọc được cái báo cáo tài chính, hoặc phải có kiến thức và hiểu qua về bảng cân đối kế toán, bảng lưu chuyển tiền tệ, bảng cân đối phát sinh…có như vậy mới mang lại bản dịch mang “màu sắc” kế toán được.
  • Giấy phép thành lập: từ công ty mẹ ở nước ngoài, họ dịch thuật để chứng minh công ty hiện vẫn còn hoạt động, để có thể tuyển dụng lao động dưới hình thức chuyển nội bộ theo thông tư số 35/2016/TT-BCT.
  • Tài liệu phổ thông khác

Rất may mắn là PNVT có được các anh chị em làm biên dịch tiếng Hàn, có đầy đủ các kiến thức cần có để mang lại bản Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt công chứng lấy nhanh. Tuy nhiên, việc dịch thuật tiếng Hàn nhanh cũng gây không ít khó khăn cho biên dịch tiếng Hàn, vì “thời gian là vàng”, nếu không khéo sẽ không kịp tiến độ.

Điều kiện để Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt công chứng lấy nhanh

Để Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt công chứng lấy nhanh, thì yếu tố dịch giả tiếng Hàn là quan trọng bậc nhất, vì có họ thì mới có bản dịch, mà có bản dịch thì mới có thể công chứng dịch thuật được. PNVT CHUYÊN DỊCH TIẾNG HÀN SANG TIẾNG VIỆT CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY. PNVT có thể làm được điều này là vì:

  • Biên phiên dịch có đến 2-3 người, luôn túc trực, có thể Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt ngay lập tức, sau khi nhận được tài liệu cần dịch từ khách hàng
  • Tốc độ dịch thuật nhanh 2-3 trang / giờ (đối với các tài liệu ngắn, không chuyên môn sâu, hay các tài liệu thông thường)
  • Máy móc thiết bị hỗ trợ công tác dịch thuật, photocopy các hồ sơ và có nhân viên chuyên khâu photocopy nên rất mau lẹ khâu photocopy và đóng cuốn in ấn.
  • Chủ động khâu công chứng bản dịch tại phòng tư pháp tức Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt có công chứng.
  • Trụ sở công ty đặt gần phòng công chứng nhà nước, chỉ 5-7 phút đi xe gắn máy.

Điều kiện đối với bản gốc tiếng Hàn để được công chứng

Để được công chứng bản dịch tiếng Hàn Quốc, theo luật công chứng thì tài liệu tiếng Hàn phải được:

  • Chứng nhận lãnh sự tại lãnh sự quán Hàn Quốc, và được hợp pháp hóa lãnh sự tại bộ ngoại giao Việt Nam. Chỉ khi nào đến khâu hợp pháp hóa lãnh sự, tức có dán nhãn ghi “Hợp pháp hóa lãnh sự” có chữ TIẾNG VIỆT thì mới có thể mang đi công chứng bản dịch được.
  • Miễn hợp pháp hóa lãnh sự: chỉ trừ bằng đại học, bảng điểm sẽ được  miễn hợp pháp hóa lãnh sự. Tuy nhiên cần chú ý, nếu mục đích để xin cấp giấy phép lao động thì văn bằng này bắt buộc phải làm tất cả các khâu từ khâu chứng thực tại phòng công chứng/ công ty luật ở Hàn Quốc, đến khâu cuối cùng là hợp pháp hóa lãnh sự tại bộ ngoại giao Việt Nam.

dịch tiếng hàn☎ 0962 9497 10 (Ms. Trúc)

Như vậy, Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt công chứng lấy nhanh tại PNVT đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là hồ sơ cần gấp cần khẩn lấy nhanh. Tuy nhiên, do nguồn nhân lực có giới hạn, chúng tôi chỉ nhận 3-5 khách hàng đầu tiên trong ngày. Nên nếu bạn thật sự có tài liệu cần làm nhanh, bạn phải gởi trước 9h sáng thì biên dịch mới có thể triển khai dịch gấp cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.