Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch kinh Phật, tiếng Phạn (pali, sanskrit) lợi nhuận 0đ

Dịch kinh Phật, tiếng Phạn (pali, sanskrit) lợi nhuận 0đ

Dịch kinh Phật, tiếng Phạn (Pali, Sanskrit) với lợi nhuận 0 đồng là chính sách ưu đãi đặc biệt của PNVT để tỏ lòng biết ơn và tri ân quý khách hàng, đặc biệt là quý chư tăng, ni, phật tử, cùng những nhân duyên lành đã đến với chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển hơn 12 năm vừa qua.

Bản dịch kinh Phật, bản dịch tiếng Phạn do biên dịch viên (viết) – phiên dịch viên (nói) am hiểu Phật Pháp, tốt nghiệp thạc sỹ tiếng Thái Lan, có kinh nghiệm dịch tiếng Campuchia (Khmer), tiếng Phạn (Pali, Sanskrit) các Kinh, Luật nhiều năm thực hiện.

Nếu quý vị, có tâm nguyện dịch kinh Phật chính xác để gieo duyên cho nhiều chúng sinh cũng như góp phần công sức giúp Đạo Phật được lan rộng và trường tồn thì hãy sử dụng dịch vụ dịch tiếng Phạn, dịch kinh Phật “lợi nhuận 0 đồng” của PNVT chúng tôi nhé.

dịch tiếng phạn

Khởi nguồn chính sách dịch tiếng Phạn, kinh Phật lợi nhuận 0 đồng?

Chính sách dịch kinh Phật tiếng Phạn (Pali, Sanskrit) với lợi nhuận 0 đồng được khởi sinh từ tâm nguyện muốn giáo lý, lời dạy của Đức Phật được lan rộng, lan xa, phần nào đó giúp quý vị tăng, ni, quý thiện nam tín nữ khao khát tìm cầu chân lý, con đường giải thoát được thuận duyên, thấu rõ ngọn đuốc giáo lý của Đức Phật từ đó soi sáng bản tâm của mình.

Do đó, chúng tôi sẽ dịch tiếng Phạn kinh Phật giá gốc, lợi nhuận 0 đồng với tất cả các dạng tài liệu liên quan, bao gồm cả 3 loại:

  • + Kinh tạng
  1. – Kinh Trường Bộ (Dìgha Nikàya)
  2. – Kinh Trung Bộ (Majjhima Nikàya),
  3. – Kinh Tương Ưng Bộ (Samyutta Nikàya)
  4. – Kinh Tăng Chi Bộ (Anguttara Nikàya)
  5. – Kinh Tiểu Bộ (Khuddaka Nikàya)
  • Các kinh điển Đại thừa, Kim Cương thừa
  • Luật tạng
  • Luận.

dich kinh phật tiếng phạn

Lợi nhuận 0 đồng vẫn đảm bảo tốt nhất bản dịch tiếng Phạn, các bộ Kinh Phật

Suốt hơn 40 năm thuyết giảng, số lượng các bài Pháp của Đức Phật là cực kỳ lớn, do đó các tạng kinh Pali nguyên thủy không hề ít. Và với bề dày nghiên cứu, học hỏi, thực hành giáo lý đạo Phật, tiếng Phạn (Pali, Sanskrit) cùng với kinh nghiệm dịch thuật nhiều năm, biên dịch viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị dịch chính xác các thuật ngữ, ý tứ trong các bộ Kinh, Luật. Dưới đây là khả năng của biên dịch viên dịch Kinh Phật của PNVT chúng tôi:

dịch kinh phật

Thời gian áp dụng chính sách 0 đồng

PNVT áp dụng suốt đời chính sách dịch kinh Phật, tiếng Phạn (pali, sanskrit) với lợi nhuận 0 đồng, cho đến khi có thông báo khác chính thức trên trang website này.

Bao lâu có bản dịch tiếng Phạn kinh Phật với lợi nhuận 0 đồng?

Tùy thuộc vào từng bộ kinh, luật, luận, tài liệu dịch thuật cũng như số lượng tài liệu, số trang cần dịch mà chúng tôi mới có thể báo cho quý vị biết về thời gian nhận được kết quả bản dịch tiếng Phạn kinh Phật.

Dĩ nhiên, thời gian cần dịch cũng không nên quá ngắn vì bản dịch cần phải đảm bảo chất lượng. Vì vậy, hãy gửi tài liệu cần dịch, sau đó chúng tôi sẽ thông báo thời gian dự kiến có được kết quả bản dịch tiếng Phạn kinh Phật cho quý vị.

Với mong muốn góp phần cùng quý đạo hữu giúp Phật Pháp trường tồn, chúng tôi hy vọng sẽ được cùng đồng hành với quý vị trên con đường Đạo Pháp thiêng liêng. Chúng tôi kính chúc quý chư vị tôn túc, tăng, ni, phật tử, quý vị học giả tha thiết tìm hiểu giáo lý Phật Đà luôn được dồi dào sức khỏe, an lạc và bình an, tiến tu trên bước đường học đạo và truyền đạo!

Xem thêm:

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự

Dịch thuật công chứng trong ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.