Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại TPHCM

Dịch thuật công chứng tiếng Đức là hoạt động kép, gồm việc dịch tiếng Việt sang tiếng Đức, rồi công chứng bản dịch tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Dịch thuật công chứng sang tiếng Đức cho phép bạn có thể sử dụng tài liệu để giao dịch với các đối tác nước ngoài. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật – công chứng giấy tờ để làm thủ tục hồ sơ đi du lịch, du học, kết hôn, định cư, làm việc ở Cộng hòa Liên bang Đức hay xin việc tại các công ty Đức thì hãy liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi. PNVT chúng tôi luôn đảm nhận và thực hiện tốt vai trò là nhịp cầu nối ngôn ngữ để bạn có thể mở rộng mối quan hệ, kết nối với những người bạn quốc tế trên toàn thế giới.

Dịch thuật công chứng tiếng Đức

Nơi dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Đức tại TPHCM

Đối với tài liệu dịch thuật công chứng thì tốt nhất là bạn nên lựa các công ty Dịch thuật có uy tín tại TPHCM để tiến hành chuyển ngữ tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Đức. Bởi các công ty uy tín có đội ngũ dịch thuật đã được xác nhận và đăng ký chữ ký tại cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền.

Bạn có thể yên tâm về chất lượng bản dịch khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Đức tại Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) ở TPHCM. Bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên hung hậu, giàu kinh nghiệm, đã từng du học và làm việc với người Đức.

Nơi công chứng bản dịch tiếng Đức tại TPHCM

Công chứng bản dịch tiếng Đức thực chất là chứng thực bản dịch tiếng Đức chính xác so với bản gốc tiếng Việt, có chữ ký của người dịch đã được niêm yết tại Phòng Tư pháp. Bạn có thể công chứng bản dịch tại phòng công chứng nhà nước hoặc phòng công chứng tư nhân tại TPHCM.

– Phòng công chứng nhà nước là : Phòng Tư pháp thuộc UBND cấp Quận, Huyện tại TPHCM

– Phòng công chứng tư nhân: các bạn có thể tìm được danh sách phòng công chứng tư nhân trên mạng Internet. Bạn chỉ cần lựa chọn Phòng công chứng tư nhân gần nhất để thực hiện công chứng bản dịch mà thôi.

Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của nơi tiếp nhận văn bản, giấy tờ, hồ sơ của bạn mà bạn cần lựa chọn phòng công chứng tư nhân hay phòng công chứng nhà nước. Theo PNVT thì bạn nên đến phòng công chứng nhà nước để chứng thực bản dịch, bởi phòng công chứng tư nhân chỉ có thể công chứng 1 số loại văn bản, giấy tờ còn phòng công chứng nhà nước thì có thể công chứng tất cả các loại hồ sơ, văn bản dù trong nước hay ngoài nước (nếu là văn bản nước ngoài thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi dịch thuật – công chứng).

nơi công chứng bản dịch tiếng đức

Vì sao phải dịch thuật công chứng tiếng Đức?

Các giấy tờ, văn bản liên quan đến các thủ tục hành chính, pháp luật nếu muốn sử dụng tại quốc gia khác hoặc tổ chức/ doanh nghiệp nước ngoài bắt buộc phải tiến hành dịch thuật công chứng. Hay nói cách khác các văn bản giấy tờ do nước này cấp khi qua nước phải dịch thuật – công chứng để các cơ quan nước khác hiểu và chấp thuận tính pháp lý của nó. Vì vậy, việc dịch thuật công chứng tiếng Đức các văn bản, giấy tờ để thực hiện các giao dịch mang tính pháp lý là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Vai trò của con dấu công ty dịch thuật và con dấu của Phòng Công chứng Nhà nước

– Bản dịch có con dấu công ty dịch thuật (công ty có tư cách pháp nhân) là bản dịch được cam kết về nội dung được dịch đúng với nội dung bản gốc. Do đó con dấu của công ty dịch thuật trên bản dịch được xem là hình thức chứng thực bản dịch của công ty.

– Bản dịch có con dấu của Phòng Công chứng nhà nước là bản dịch được Phòng Công chứng Tư pháp của Ủy ban nhân dân Quận/Huyện xác nhận:

+ Nội dung và loại văn bản thuộc đối tượng công chứng tư pháp (kiểm tra đối chiếu bản dịch với bản gốc có tính chất pháp lý);

+ Chữ ký của người dịch, trong đó người dịch cam đoan dịch đúng nội dung từ tiếng Việt sang tiếng Đức. Chữ ký của người dịch này đã được đăng ký và niêm yết tại Phòng Tư pháp.

PNVT đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Đức

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, PNVT đã hội đủ những điều kiện có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Đức tại TPHCM, cụ thể:

– PNVT có đội ngũ dịch thuật tốt nghiệp ở các trường nổi tiếng tại Việt Nam, đã từng du học, sinh sống và làm việc tại Đức, có kinh nhiệm nhiều năm trong việc dịch tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Đức. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp bản dịch chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

– PNVT sẵn sàng hỗ trợ chi phí giao nhận nếu khách hàng ở quận 1, Bình Thạnh, Quận 3, Quận 2.

– PNVT báo giá hợp lý bản dịch công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Đức. Nếu bạn làm mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì chúng tôi có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng mà thôi.

– PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng hỗ trợ các bạn dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Đức trong 1 ngày.

– Quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng đức

Làm sao để nhận kết quả dịch thuật công chứng tiếng Đức nhanh tại PNVT

Nếu bạn cần dịch thuật công chứng tiếng Đức nhanh thì cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ, chụp/scan và gửi file tài liệu cho chúng tôi qua zalo, viber, email… trước 9g00 sáng và gửi bản gốc đến văn phòng công ty trước 14g00 cùng ngày (qua các hình thức: đến trực tiếp văn phòng hoặc gửi Grap). Và 17g00 ngày hôm sau bạn sẽ nhận được kết quả dịch thuật công chứng tiếng Đức.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ đảm bảo dịch thuật công chứng tiếng Đức nhanh trong 1 ngày đối với những hồ sơ, tài liệu cá nhân như: bảng điểm, bảng biểu, bằng cấp, giấy khám sức khỏe, phiếu lý lịch tư pháp… hoặc những tài liệu khác dưới 5 trang. Còn những văn bản trên 5 trang thì thời gian nhận kết quả sẽ sau 2-3 ngày.

Dịch thuật công chứng tiếng Đức được PNVT đảm bảo 100% về chất lượng và hiệu quả. Do đó hãy liên hệ để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng sang tiếng Đức của công ty PNVT chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7553 | (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513 | (028) 3510 6199 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt08@gmail.compnvt04@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

1 Bình luận

  1. Hoàn Trung Dũng 02/07/2018

Bình luận


*