Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân

Hồ sơ cá nhân thường rất đa dạng, đây thường là các tài liệu cung cấp các thông tin cá nhân của một người. Khi một cá nhân có nhu cầu đi ra nước ngoài du lịch, học tập, công tác hay định cư ở nước ngoài đều phải cung cấp cho các cơ quan chức năng ở nước ngoài đầy đủ giấy tờ tùy thân, được dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự. Tương tự như vậy, công dân Hàn Quốc đến Việt Nam cũng cần dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân và hợp pháp hóa lãnh sự (nếu cơ quan chức năng ở Việt Nam yêu cầu).

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân

Hiện nay, tại TPHCM, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là một trong những công ty có uy tín cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân (giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, hợp đồng lao động, sổ hộ khẩu, lý lịch tư pháp, hộ chiếu, chứng minh nhân dân và các giấy tờ cá nhân khác), có kết quả nhanh chóng chỉ trong 1 ngày làm việc.

Đặc điểm của dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân là bao gồm tất cả các giấy tờ, văn bản và các loại tài liệu mang tính pháp lý cao và nhân thân con người, vì vậy luôn yêu cầu sự chính xác tuyệt đối. Đòi hỏi người biên dịch ngoài kĩ năng, trình độ chuyên môn cao về ngôn ngữ còn phải chú ý tới chi tiết vì chỉ cần một lỗi chính tả nhỏ cũng đủ làm vô hiệu tính pháp lý của giấy tờ sau đó sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.
Đối với những hồ sơ cá nhân này thì đối tượng tiếp nhận ở đây là lãnh sự quán, để được tiếp nhận hồ sơ dịch thuật nhanh chóng thì bạn phải thực hiện nhanh chóng khâu dịch thuật và cả công chứng.

“Các lãnh sự quán, cụ thể là nhân viên lãnh sự, thường kiểm tra họ tên, địa chỉ, chức vụ, mục đích của đơn xin, và họ chỉ quan tâm làm sao các thông tin này phải thống nhất trên tất cả hồ sơ yêu cầu và chỉ cần dịch sao cho chuẩn xác nhất so với bản gốc.

Đặc điểm của dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân

Quy trình dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân tại PNVT

Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân chính xác nhất, chất lượng nhất. Tất cả các hồ sơ, tài liệu khi tới trung tâm chúng tôi luôn luôn tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt.

1. Tiếp nhận hồ sơ: khi khách hàng đến giao tài liệu, nhân viên của chúng tôi nhanh chóng tiếp nhận hồ sơ và các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

2. Thẩm định hồ sơ: do chuyên viên dịch thuật cao cấp đánh giá sơ bộ về nội dung tài liệu dịch, xác định phạm vi và độ khó.

3. Phân công và giao tài liệu cho biên dịch đúng chuyên ngành: do nhiều chuyên viên dịch thuật hợp thành, và cử ra một nhóm trưởng phụ trách. Sau khi chuyên viên thẩm định, nghiên cứu tài liệu, chuyên ngành nào giao cho biên dịch viên chuyên ngành đó. Biên dịch viên nhận tài liệu nghiên cứu tài liệu trước khi tiến hành dịch, lựa chọn từ điển và các tài liệu liên quan, thống nhất thuật ngữ.

4. Dịch chính thức: để đảm bảo chất lượng, các thành viên nhóm phải thường xuyên trao đổi, nhóm trưởng phụ trách cả quá trình dịch thuật. Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ, từ có tần suất cao trong tài liệu. Sau khi dịch xong sẽ chuyển sang bộ phận thẩm định.

5. Nhân viên công ty kiểm tra bản dịch: nhóm trưởng dịch thuật theo dõi bản dịch, thẩm định chất lượng bản dịch khi hoàn thành. Sau khi chuyển cho khách hàng, nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung, bộ phận quản lý dịch sẽ đáp ứng kịp thời.

6. Gửi bản dịch cho khách hàng kiểm tra (nếu yêu cầu): để tránh những nhầm lẫn và sai sót không đáng có chúng tôi sẽ gửi khách hàng xác nhận trước khi giao.

7. In bản dịch chính thức: sau khi đã xác nhận không có sai sót nào thì chúng tôi sẽ in bản dịch và scan luôn cho khách hàng.

8. Công chứng bản dịch (nếu có nhu cầu): chúng tôi sẽ gửi tới phòng Tư Pháp để công chứng cho khách hàng.

9. Bàn giao “thành phẩm” cho khách hàng.

Quy trình dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân

Chất lượng dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân tại PNVT

Lấy “Chất lượng, uy tín” là kim chỉ nam cho mọi dịch vụ cung cấp đến khách hàng, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt luôn coi dịch thuật là một quá trình tỉ mỉ, phức tạp và có tính chuyên môn cao. Vì vậy chúng tôi luôn luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân:

• Luôn luôn đảm bảo tính chính xác về nội dung ngôn ngữ.

• Đảm bảo chuẩn format theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

• Phù hợp với văn hóa bản địa.

• Bảo mật cao cho tài liệu của quý khách hàng.

• Trả tài liệu đúng hẹn.

Chất lượng dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân

Uy tín của công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt được xây dựng trên sự tận tâm, tận tụy với quý khách hàng và sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp đã tồn tại trên 11 năm. Đến với PNVT, các bạn luôn được cam đoan chất lượng bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân hoàn hảo nhất, chính xác nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì vậy, hãy nhấc máy lên và gọi liền cho PNVT của chúng tôi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.