Home Dịch chuyên ngành Dịch tài liệu giáo dục

Dịch tài liệu giáo dục

Dịch tài liệu giáo dục (Educational Translation) bao gồm các chương trình học, nội quy của trường, các văn bản liên quan đến việc cấp văn bằng… cho đến bảng điểm, bằng cấp liên quan.

Tại sao cần dịch tài liệu giáo dục

Thực tế có những công ty tư vấn dịch vụ du học hay những trung tâm dịch vụ du học đều có sẵn những thông tin cần thiết như thông tin chi tiết của chương trình du học, các quy định nội quy của trường dự định cho sinh viên theo học… thậm chí trên các website của họ, hay trên các phương tiện truyền thông đại chúng như internet (google) thì việc tìm hiểu thông tin giáo dục rất dễ dàng, chỉ cần mất vài phút là chúng ta có thể biết được thông tin tổng quát của trường học hay bất kỳ chương trình gì chúng ta cần biết thông tin. Nhưng tại sao chúng ta cần dịch tài liệu giáo dục?

Bởi những thông tin truyền thông này có thể thật, nhưng cũng có thể không thật và chỉ có thể chính xác khi phải vào trực tiếp website của trường học đang cần tìm hiểu, có như vậy thông tin mới thật chính xác. Nhưng cái là hầu hết các website của các trường đại học, cao đẳng nước ngoài đều hầu hết dùng tiếng Anh làm phương tiện trình bày thông tin, đây là câu trả lời thiết thực nhất.

dịch tài liệu giáo dục

Ngoài ra, cũng cần phải chuyển ngữ một số văn bản liên quan đến chương trình học, chuyển điểm giữa các trường… cần phải thật chính xác thì hồ sơ nộp sẽ nhanh chóng được xem xét.

Tại sao chọn chúng tôi?

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin cậy, chúng tôi hiện là đối tác của nhiều công ty tư vấn dịch vụ du học/giáo dục trong nước và nước ngoài.

  • Đội ngũ biên phiên dịch có thâm niên kinh nghiệm và có khả năng dịch khá tốt, chuẩn xác.
  • Tác phong làm việc nhẹ nhàng, hiệu quả, vui vẻ.
  • “Làm được việc mới nhận tiền” là kim chỉ nam của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện Dịch thuật chuyên ngành kế toán, dịch tiếng Đức

Chúc quý khách vui, thành đạt hơn trong cuộc sống!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.