Home Biên dịch Dịch tiếng Campuchia (Khmer) Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer trong 24 giờ

Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer trong 24 giờ

Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer ngày càng được nhiều người quan tâm. Với mong muốn tăng doanh số tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, nhiều người Việt Nam đã mở rộng thị trường bán hàng ở quốc gia láng giềng Campuchia. Và để tăng cường công tác quảng bá sản phẩm, tạo điều kiện thuận lợi để hàng hóa Việt Nam được đón nhận tại Campuchia, các doanh nghiệp đã tiến hành chuyển ngữ nhãn mác, hồ sơ tài liệu liên quan đến các loại sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Khmer tại PNVT. Hiện PNVT (Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt) là đơn vị dịch thuật có đội ngũ biên dịch viên người bản xứ, tốt nghiệp đại học, am hiểu nhiều lĩnh vực và có trên 11 năm kinh nghiệm dịch tài liệu tiếng Khmer. Vì vậy, bạn có thể an tâm về chất lượng bản dịch khi lựa chọn chúng tôi.

dịch tiếng việt sang tiếng khmer

Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer luôn đồng hành với doanh nghiệp Việt Nam

Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer tại PNVT cam kết sẽ luôn đồng hành với các doanh nghiệp Việt Nam trong việc xây dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh tế tại Campuchia.

Là một trong 3 quốc gia hữu nghị trên bán đảo Đông Dương, Campuchia có mức sống và thị hiếu tiêu dùng tương đồng với Việt Nam lại là quốc gia tiếp giáp với đất nước ta, có hệ thống giao thông thuận lợi. Hơn thế nữa, thời gian gần đây, kinh tế của đất nước này ngày một phát triển, các mặt hàng của Việt Nam lại có giá cả tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của người dân nên quốc gia láng giềng này đã trở thành thị trường tiềm năng cho việc tiêu thụ hàng hóa cũng như đầu tư phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam.
Và để các mặt hàng thuận lợi đến với thị trường kinh tế mới này, các sản phẩm được người dân Campuchia đón nhận, tin dùng thì PNVT sẵn lòng là người đồng hành giúp doanh nghiệp Việt Nam quảng bá các sản phẩm, hàng hóa đến công chúng, thông qua việc dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer các bao bì, mẫu mã hàng hóa, sản phẩm cùng các tài liệu chứng minh chất lượng sản phẩm một cách chuẩn xác nhất.

>>> dịch công chứng tiếng campuchia >>>

PNVT, dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer các tài liệu, bao bì, mẫu mã hàng hóa, sản phẩm nào?

Hiện tại, PNVT có thể dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer tất cả các tài liệu, bao bì, mẫu mã, sản phẩm, chẳng hạn:

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer tài liệu phân bón, thuốc trừ sâu

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer tài liệu, bao bì, mẫu mã mỹ phẩm

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer bao bì thực phẩm…

Ngoài ra chúng tôi còn có thể dịch thuật các tài liệu chuyên ngành khác như: kỹ thuật, xây dựng, điện tử, tài chính, các tài liệu cá nhân (bằng cấp, chứng minh nhân dân, hộ chiếu…) …

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá, báo thời gian chính xác nhận kết quả khi chọn dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer tại PNVT chúng tôi.

dịch tiếng việt sang khmer

Tại sao PNVT có thể đáp ứng bản dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer trong 24 giờ

Tiếng Khmer là một ngôn ngữ hiếm, ít quốc gia sử dụng. Để đáp ứng được nhu cầu dịch tài liệu, bao bì, mẫu mã hàng hóa – sản phẩm, giúp doanh nghiệp quảng bá các mặt hàng, phát triển thị trường tiêu thụ hàng hóa tại Campuchia, PNVT đã may mắn tuyển dụng được những biên dịch viên người bản xứ, có trình độ đại học, am hiểu nhiều lĩnh vực, có thể đảm bảo chất lượng bản dịch tiếng Việt sang tiếng Campuchia.

Song song đó, chúng tôi chọn giải pháp đảm bảo chất lượng thay vì số lượng bản dịch, nên trong 24 giờ chúng tôi giới hạn khả năng đáp ứng với việc chỉ nhận 5 khách hàng đầu tiên, có nhu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer tài liệu từ 1-3 trang mà thôi. Do đó, để nhận kết quả ngay trong 1 ngày (24 giờ đồng hồ) thì bạn hãy liên hệ ngay và gửi file cần dịch đến cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi xem xét, báo giá, và nếu bạn đồng ý các thỏa thuận thì chúng tôi sẽ tiến hành dịch ngay lập tức.

Trong trường hợp, chúng tôi đã nhận 5 khách hàng trước đó rồi, thì không thể trả kết quả cho bạn trong 24 giờ, và nếu bạn đồng ý thì các bạn có thể vui lòng cho chúng tôi thêm thời gian, chúng tôi sẽ gửi kết quả cho bạn sau 48 giờ.

dịch việt sang khmer

Vì sao bạn nên chọn PNVT là đơn vị đồng hành trong việc dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer

Hiện nay có khá nhiều công ty dịch thuật, tuy nhiên chọn được một công ty vừa ý không phải ai cũng có nhân duyên. Nếu bạn đã từng dịch tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Khmer, bạn chưa từng hài lòng về chất lượng dịch vụ hoặc bạn đang có nhu cầu dịch thuật để giới thiệu, quảng bá sản phẩm, hàng hóa tại thị trường Campuchia thì hãy đến với dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer tại công ty PNVT.

Đến với PNVT, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì chúng tôi:

+ Luôn dịch đúng, chính xác, trung thực và chịu trách nhiệm trước pháp luật về các văn bản mà PNVT nhận dịch;

+ Luôn đảm bảo số lượng, chất lượng, trình tự của văn bản gốc;

+ Luôn đảm bảo tính chính xác về nội dung, ngữ nghĩa, văn cảnh khi chuyển thể ngôn ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Khmer.

+ Luôn sẵn sàng sửa chữa các lỗi kỹ thuật của bản dịch.

+ Luôn cam kết trả kết quả đúng hẹn trong 24 giờ đối với tài liệu có từ 1 – 3 trang nếu bạn gửi file cho PNVT trước 9g00 sáng.

+ Luôn bảo mật thông tin về bao bì, mẫu mã, tài liệu liên quan đến hàng hóa, sản phẩm

+ Luôn hoàn tiền nếu chúng tôi dịch sai trên 10% so với bản gốc.

+ Luôn báo giá một lần, không nói đi nói nói lại về phí dịch thuật với khách hàng.

Do đó, chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành với bạn trong việc phát triển, mở rộng thị trường, xây dựng tiền đồ kinh doanh là một sự lựa chọn thông minh. PNVT luôn làm vì chữ TÂM và chữ TÍN, chúng tôi thấy rõ trách nhiệm của mình đối với doanh nghiệp Việt và với Tổ quốc trong việc quảng bá các sản phẩm hàng hóa mang thương hiệu Việt Nam, thể hiện uy tín, chất lượng Việt nên chúng tôi sẽ luôn cẩn trọng với tất cả các bản dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer. PNVT cam kết sẽ cung cấp bản dịch chuẩn xác nhất cho mọi sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam ra thị trường thế giới. Chúng tôi sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp Việt Nam, đồng hành với doanh nghiệp Việt trên con đường khẳng định vị thế Việt Nam trên trường quốc tế.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.