Home Biên dịch Dịch tiếng Campuchia (Khmer) Dịch tiếng Khmer (Khơ me, Campuchia) web, catalogue

Dịch tiếng Khmer (Khơ me, Campuchia) web, catalogue

Nhiều doanh nghiệp Việt muốn mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh ở đất nước Tháp Chùa – Campuchia, phải thực hiện chiến lược marketing, với yêu cầu dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Khmer (campuchia) trang web, catalogue để giới thiệu các loại phân bón, thuốc trừ sâu, các công nghệ máy móc, mặt hàng cao su… làm cơ sở quảng bá sản phẩm, khẳng định thương hiệu ở thị trường mới Campuchia.

Trong chiến lược mở rộng marketing này, không thể thiếu sự góp sức của đội ngũ dịch thuật người bản xứ, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Khmer (campuchia). Và nếu các bạn đang cần tìm đội ngũ biên dịch tiếng khmer (campuchia) là người bản xứ có uy tín, sẵn sàng hỗ trợ bản dịch trang web, catalogue chính xác thì hãy đến với dịch vụ dịch thuật của Phú Ngọc Việt (PNVT) chúng tôi.

Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt

Dịch công chứng tiếng campuchia

dịch tiếng khmer

PNVT dịch tiếng Khmer (Khơ me, Campuchia) trang web, catalogue những lĩnh vực nào?

PNVT – Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt, được thành lập từ năm 2008, với đội ngũ biên dịch viên dịch tiếng Khmer (Campuchia) chuyên nghiệp, là người bản xứ, tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản trị kinh doanh, lại là hướng dẫn viên du lịch quốc tế tại Công ty Du lịch có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nên chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn có được bản dịch trang web, catalogue chính xác ở tất cả các lĩnh vực:

– Du lịch

– Phân bón, thuốc trừ sâu

– May mặc

– Mỹ phẩm

– Mặt hàng cao su

– Công nghệ máy móc

– Dược phẩm…

Vì biên dịch là người bản xứ, do đó, chúng tôi sẵn sàng đảm bảo chính xác bản dịch tiếng Khmer (Khơ me, Campuchia) sang tiếng Việt và ngược lại dịch từ tiếng Việt sang tiếng Khmer (Khmer, Campuchia).

Dịch tiếng Khmer (Khơ me, Campuchia) trang web, catalogue bao lâu có kết quả?

Tùy thuộc vào số trang cần dịch, số lượng từ thể hiện trong các trang, hình thức tài liệu cần dịch mà thời gian có được kết quả bản dịch tiếng Khmer (Khơ me, Campuchia) sang tiếng Việt sẽ khác nhau. Để biết được thời gian dự kiến có kết quả bản dịch, quý khách nên gọi đến văn phòng của PNVT. Sau khi xem xét file cần dịch, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về thời gian có kết quả. Dĩ nhiên, trang web, catalogue đơn giản thì thời gian dịch thuật sẽ nhanh hơn trang web, catalogue phức tạp, nhiều chữ.

Phí dịch tiếng Khmer (Khơ me, Campuchia) trang web, catalogue?

Phí dịch tiếng Khmer (Khơ me, Campuchia) trang web, catalogue sẽ được thông báo chính thức, tuyệt đối không có sự sai khác so với thỏa thuận ban đầu với quý khách hàng. Phí dịch thuật này sẽ khác nhau tùy dạng tài liệu cần dịch. Do đó, quý khách muốn biết chính xác phí dịch tiếng Khmer (Khơ me, Campuchia) ngay tại thời điểm hiện tại với dạng tài liệu của mình thì nên gọi đến văn phòng của PNVT.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Chi

Email: [email protected]

Địa chỉ dịch vụ dịch tiếng Khmer (Khơ me, Campuchia) trang web, catalogue uy tín tại Bình Thạnh, TPHCM?

Quý khách đang ở gần khu vực Bình Thạnh, TPHCM? Quý khách có nhu cầu dịch tiếng Khmer (Khơ me, Campuchia) trang web, catalogue hay bất kỳ tài liệu nào với người bản xứ, giàu kinh nghiệm dịch thuật thì hãy đến với dịch vụ dịch thuật Phú Ngoc Việt (PNVT).

Hiện văn phòng của PNVT tọa lạc tại: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam. Điện thoại: 028 3514 7944. Văn phòng của PNVT mở cửa (Từ thứ 2 đến thứ 6):

– Sáng: 8g00 – 12g00

– Chiều: 13g15 – 17g15

Liên hệ dịch tiếng Khmer (Khơ me, Campuchia) trang web, catalogue như thế nào?

Để liên hệ tư vấn dịch vụ dịch tiếng Khmer (Khơ me, Campuchia) hoặc muốn được báo giá phí dịch tiếng Khmer (Khơ me, Campuchia) trang web, catalogue chính xác thì hãy:

1) Gọi điện đến văn phòng của PNVT.

2) Gửi yêu cầu tư vấn qua email: [email protected]

3) Gửi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ qua zalo

Trường hợp các bạn cần dịch tiếng Khmer (Khơ me, Campuchia) trang web, catalogue gấp có thể liên hệ với PNVT vào cuối tuần (thứ 7, Chủ nhật). Nếu sắp xếp được, PNVT cũng sẽ hỗ trợ quý khách sớm có được bản dịch chính xác nhất. Và chúng tôi rất vui khi được cùng đồng hành với các doanh nghiệp Việt trong việc phát triển chiến lược quảng bá thương hiệu của mình tại Campuchia.

Xem thêm:

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.