Home Biên dịch Dịch tiếng Campuchia (Khmer) Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer với người bản xứ

Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer với người bản xứ

Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer hay dịch thuật tiếng Khmer, dịch Việt Khmer với người bản xứ là lợi thế mà Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi đem lại cho khách hàng. Với xu hướng hội nhập, nhiều doanh nghiệp Việt Nam muốn phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động, vì vậy nhu cầu dịch thuật các tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Khmer ngày một tăng. Để giúp khách hàng thuận lợi trong việc phát triển lĩnh vực sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa, PNVT sẵn sàng hỗ trợ khách hàng dịch thuật tất cả các tài liệu (phân bón, thuốc trừ sâu, mỹ phẩm, thực phẩm, kỹ thuật, xây dựng…) để bạn có thể bán hàng, nâng cao doanh thu, phát triển thị trường kinh tế tại vương quốc Campuchia – nơi nổi tiếng với các tháp chùa cùng các kiến trúc cổ kính và độc đáo nhất ở khu vực Đông Nam Á.

dich tieng viet sang tieng khmer

Những chuyên ngành dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer tại PNVT

Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer hay còn được gọi là dịch tiếng Việt sang tiếng Campuchia. Hiện nay, PNVT đã, đang cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer sau đây:

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành xây dựng

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành kỹ thuật, điện tử

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành luật

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành công nghệ thông tin

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành cơ khí, ô tô

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành hàng không

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành năng lượng, dầu khí

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành văn hóa – xã hội, môi trường

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành nhà hàng – khách sạn – du lịch

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành kinh tế, báo cáo tài chính, hợp đồng thương mại

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành quảng cáo, marketing (brochure, catalogue giới thiệu sản phẩm, bao bì/nhãn mác hàng hóa, hồ sơ năng lực công ty, báo cáo khảo sát thị trường, thư quảng cáo, PR…

dịch việt khmer

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer các tài liệu cá nhân: hộ chiếu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng đại học, bảng điểm, chứng chỉ, sổ bảo hiểm, sổ hộ khẩu…

>>> dịch công chứng tiếng campuchia >>>

….. và còn nhiều chuyên ngành khác nữa. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Thời gian nhận kết quả bản dịch thuật tiếng Khmer tại PNVT

Chất lượng bản dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer phụ thuộc vào các yếu tố:

– Năng lực của người dịch (kinh nghiệm, khả năng chuyên môn…)

– Khoảng thời gian cho phép biên dịch viên dịch thuật

– Số lượng tài liệu dịch

– Số trang tài liệu

– Tần suất dịch thuật của biên dịch viên trong 1 ngày

Tuy nhiên, để có bản dịch chất lượng thì người dịch cũng phải có một khoảng thời gian nhất định, vừa đủ để đảm bảo chất lượng bản dịch. Nếu thời gian quá ngắn thì bản dịch không tránh khỏi những sai sót. Vì vậy, để tránh tính trạng này, đối với tài liệu tiếng Khmer PNVT không nhận dịch quá 5 hồ sơ trong 1 ngày. Đồng thời đối với mỗi dạng tài liệu chúng tôi luôn thông báo thời gian nhận kết quả cho khách hàng, cụ thể:

– Tài liệu dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer thông thường (dạng tài liệu cá nhân), có số trang từ 1- 3 trang thì sau 24 tiếng đồng hồ, bạn sẽ nhận được kết quả. Tuy nhiên bạn nên chuyển file tài liệu cần dịch cho chúng tôi vào buổi sáng trước 9g00, hoặc gửi file càng sớm càng tốt.

– Đối với việc dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer các tài liệu chuyên ngành thì tùy thuộc vào số lượng trang, tài liệu phức tạp hay đơn giản, tài liệu dễ hay khó mà chúng tôi mới thông báo thời gian nhận kết quả cho khách hàng.

Và dù là dạng tài liệu nào (thông thường hay chuyên ngành) thì khách hàng cũng nên gửi file cần dịch cho PNVT chúng tôi, khi đó chúng tôi mới xem xét và báo thời gian nhận kết quả chính xác cho bạn.

dịch tiếng việt sang khmer

Chi phí dịch vụ dịch Việt Khmer tại PNVT

Tiếng Khmer là một ngôn ngữ hiếm, rất ít quốc gia sử dụng, do đó, phí dịch vụ dịch Tiếng Việt sang tiếng Khmer so với các ngôn ngữ khác sẽ cao hơn nhiều.

Tùy thuộc vào từng loại tài liệu, mật độ chữ/ số trang, mức độ khó dễ của tài liệu mà mức phí dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer sẽ khác nhau.

Để nắm rõ chi phí dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer đối với từng loại tài liệu bạn hãy gửi file cần dịch cho chúng tôi, PNVT sẽ xem xét và báo giá chính xác cho bạn.

Hiện dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer tại PNVT gồm 2 phí: phí dịch thuật và phí công chứng tư pháp. (việc dịch thuật và công chứng tư pháp là để tài liệu tiếng Việt được thừa nhận và sử dụng hợp pháp ở Campuchia).

dịch việt sang khmer

Lợi thế khi chọn dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer tại PNVT

PNVT có đội ngũ biên dịch viên người bản xứ, tốt nghiệp đại học với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật tài liệu tiếng Khmer. Bên cạnh đó, biên dịch viên tại PNVT đều đã đăng ký chữ ký, cam kết dịch chính xác nội dung bản gốc tại phòng tư pháp theo quy định của pháp luật. Vì vậy khi đến với PNVT, các bạn sẽ luôn được đảm bảo chất lượng bản dịch.
PNVT cam kết:

– 100% bản dịch được chấp nhận sử dụng ở Campuchia

– 100% bản dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer được trả đúng hẹn

– 100% hoàn tiền nếu chúng tôi dịch sai trên 10%

– 100% bảo mật thông tin bản dịch cho khách hàng

– 100% gửi lại file mềm cho khách hàng để sau này chỉ cần công chứng lại, không phải tốn phí dịch thuật.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một công ty dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer với người bản xứ, đủ khả năng và uy tín cung cấp cho bạn bản dịch chính xác thì hãy đến với công ty PNVT. Chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin gây dựng cơ nghiệp, đứng vững khi giao dịch với các đối tác trong thị trường mới ở Campuchia.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.