Home Biên dịch Dịch tiếng Campuchia (Khmer) Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt sẽ được biên dịch viên người bản xứ, tốt nghiệp thạc sỹ ở nước ngoài, có kinh nghiệm dịch thuật nhiều năm của PNVT thực hiện. Do đó, nếu các bạn cần bản dịch nhãn mác, mẫu mã hàng hóa để quảng bá thương hiệu ở thị trường Việt Nam hoặc dịch thuật chính xác các giấy tờ hồ sơ cá nhân để nộp cho cơ quan chức năng có thẩm quyền ở Việt Nam thì hãy đến với dịch vụ dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt ở PNVT chúng tôi nhé.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Campuchia

dịch tiếng campuchia sang tiếng việt

Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt khi nào?

Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt khi các bạn cần chuyển ngữ tài liệu từ tiếng Campuchia sang tiếng Việt để người Việt, cơ quan hay tổ chức ở Việt Nam có thể đọc, hiểu và tiếp nhận tài liệu, giấy tờ của bạn.

Các lĩnh vực thường dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt?

Dịch vụ dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt có thể hỗ trợ mọi lĩnh vực. Thường thì các công ty dịch vụ nhận thấy, quý khách sẽ dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt ở những lĩnh vực, tình huống sau:

– Quảng bá nhãn mác, mẫu mã sản phẩm như: xe máy, ô tô, thuốc là, rượu bia, món ăn lạ, thức uống, gạo – thực phẩm, phụ tùng xe…

– Hồ sơ du học

– Hồ sơ kết hôn…

– Hồ sơ đổi giấy phép lái xe,…

Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt khác dịch công chứng tiếng Campuchia ở điểm nào?

Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt là quá trình chuyển ngữ tài liệu từ tiếng Campuchia sang tiếng Việt, giúp người Việt, cơ quan, tổ chức Việt Nam đọc, hiểu, tiếp nhận văn bản, hồ sơ của các bạn.

Dịch công chứng tiếng Campuchia thì sẽ có tính pháp lý cao hơn, bởi ngoài dịch thuật (chuyển ngữ tài liệu), thì giấy tờ còn được công chứng tư pháp (tức là có xác nhận tính pháp lý của bản gốc và bản dịch. Bạn có thể dịch công chứng tiếng Campuchia sang tiếng Việt để sử dụng hợp pháp các giấy tờ ở Việt Nam và dịch công chứng tiếng Việt sang tiếng Campuchia để sử dụng hợp pháp các giấy tờ ở Campuchia.

Biên dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt tại PNVT?

Biên dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt là người bản xứ, tốt nghiệp thạc sỹ ở nước ngoài, đã tham gia công tác dịch thuật nhiều bộ kinh sách, hướng dẫn viên du lịch quốc tế, lại có kinh nghiệm dịch thuật nhiều năm nên PNVT có thể hỗ trợ các bạn có được bản dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt chuẩn xác và nhanh chóng.

Cách có được bản dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt trong ngày?

Để có bản dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt trong ngày, các bạn cần lưu ý:

– Thời gian gửi bản dịch: trước 9h00 sáng

– Số trang bản dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt: dưới 5 trang

Để dịch nhanh, chuẩn xác, các bạn có thể gửi trước file chụp bản dịch qua zalo, email, còn nếu tiện các bạn có thể đến văn phòng của PNVT.
Riêng tài liệu cần dịch công chứng tiếng Campuchia thì bản gốc phải đảm bảo:

– Chữ ký, con dấu phải do cá nhân, cơ quan, tổ chức có thẩm quyền ký tên, đóng dấu

– Bản gốc không bị mất chữ

– Bản gốc không phải là giấy tờ giả (nếu bị phát hiện sẽ thu hồi theo quy định).

Tại sao chọn dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt tại PNVT?

Có rất nhiều trung tâm dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt, song thay vì nghiên cứu, tìm hiểu thì các bạn nên đến với dịch vụ dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT), bởi:

– PNVT có hơn 12 năm làm công tác dịch thuật

– Đội ngũ biên dịch viên chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm

– Phí dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt thống nhất, tuyệt đối không sai khác so với thỏa thuận ban đầu với quý khách hàng

– Hỗ trợ giao kết quả tận nhà nếu quý khách yêu cầu

– Hỗ trợ dịch nhanh trong ngày (nếu quý khách cần gấp và đáp ứng các điều kiện dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt của PNVT đã nêu ở trên)

Kết quả bản dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt

Kết quả bản dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt gồm:

1) Bản photo

2) Bản dịch bằng tiếng Việt

3) Bản xác nhận công chứng (nếu cần dịch công chứng tư pháp) hoặc Bản xác nhận của công ty dịch thuật (nếu dịch thuật không công chứng tư pháp)

Bộ hồ sơ này sẽ được đóng dấu giáp lai, liên kết 3 bản trên.

Phí dịch vụ dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt

Phí dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt sẽ được báo chính thức, cụ thể khi quý khách hàng gọi đến văn phòng của PNVT. Phí này do công ty thống nhất. Dĩ nhiên nếu số lượng cần dịch nhiều PNVT có thể có ưu đãi riêng cho quý khách.

Phí dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt sẽ ít hơn phí dịch công chứng tiếng Campuchia, bởi ngoài phí dịch thuật còn phí công chứng tư pháp.

Đăng ký tư vấn dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt

Khi dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt, các bạn có thể đăng ký tư vấn và hỗ trợ bằng 1 trong các cách sau:

1) Gọi điện đến văn phòng

2) Gửi email, zalo yêu cầu tư vấn

3) Đến trực tiếp văn phòng của PNVT

Nếu các bạn đang có hồ sơ cần dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt? Các bạn muốn nhận được bản dịch chính xác. Hãy đến với dịch vụ dịch tiếng Campuchia của PNVT chúng tôi. Ngoài dịch tiếng Campuchia, PNVT còn hỗ trợ dịch thuật hơn 40 ngôn ngữ khác và các dịch vụ thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài khác. Hãy gọi PNVT khi các bạn cần người đồng hành và hỗ trợ nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.