Home Biên dịch Dịch tiếng Đức Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học chuẩn xác tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học chuẩn xác tại Bình Thạnh, TPHCM

Du học Đức được xem là giấc mơ ấp ủ của nhiều học sinh, sinh viên, học viên Việt Nam. Du học Đức sẽ góp phần nâng cao tầm kiến thức, xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai. Để du học Đức, du học sinh Việt Nam cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học và thực hiện các thủ tục khác như: công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự để giấy tờ du học được hợp pháp sử dụng ở nước ngoài. PNVT có đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp thạc sỹ từng du học ở nước ngoài, có thể hỗ trợ các bạn có được bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học chuẩn xác, trong 1- 2 ngày.

Dịch thuật công chứng tiếng Đức

Các giấy tờ được miễn hợp pháp hóa lãnh sự theo thông tư mới nhất

dịch tiếng đức hồ sơ du học

Tại sao phải dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học?

Nước Đức với chất lượng giáo dục cao, nền kinh tế ổn định, xã hội văn minh và việc du học Đức sẽ trở thành “bàn đạp” lớn, làm tăng cơ hội phát triển cũng như tiến thân của nhiều bạn trẻ. Do đó, nước Đức là cái nôi đào tạo ra nhiều thiên tài của nhân loại, đất nước này đã trở thành quốc gia đứng thứ 3 về số lượng du học sinh trên thế giới.

Theo quy định, các giấy tờ để du học phải được dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức. Việc dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học sẽ hỗ trợ công tác tiếp nhận hồ sơ của cơ quan chức năng, đặc biệt là các cơ sở giáo dục, đào tạo, bởi chỉ khi dịch thuật, thì các cá nhân, cơ quan tiếp nhận hồ sơ du học ở Đức mới có thể đọc, hiểu và tiếp nhận. Rõ ràng dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học sẽ góp phần giúp du học sinh thuận lợi hơn trong việc xin học bổng, du học ở quốc gia này.

Các loại giấy tờ cần dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học?

Một hồ sơ du học thông thường gồm:

1. Sổ học bạ, bảng điểm, bảng cấp, chứng chỉ các loại

2. Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước

3. Thẻ sinh viên, học sinh

4. Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu

5. Giấy khám sức khỏe

6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của gia đình

7. Giấy tờ giới thiệu, giấy xác nhận khác có liên quan,….

Các giấy tờ này muốn được cơ sở giáo dục đào tạo ở Đức tiếp nhận thì cần phải dịch tiếng Việt sang tiếng Đức. Việc dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học chuẩn xác là một điều cần thiết và vô cùng quan trọng nên các bạn cần phải chú ý chọn đơn vị dịch thuật uy tín.

Thủ tục nào bắt buộc phải làm sau khi dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học?

Sau khi dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học, các bạn cần công chứng tư pháp tại Phòng công chứng nhà nước và hợp pháp hóa lãnh sự (theo yêu cầu của cơ sở đào tạo) để các giấy tờ trong hồ sơ đó được xác minh tính pháp lý, và được sử dụng hợp pháp tại nước ngoài.

Dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học có uy tín tại TPHCM

Dịch vụ dịch thuật tại Phú Ngọc Việt (PNVT) – công ty có hơn 12 năm làm công tác dịch thuật, với đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp thạc sỹ tại Đức có thể hỗ trợ dịch thuật chuẩn xác, có kết quả bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học trong 1- 2 ngày.

Đến với dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học tại PNVT, các bạn sẽ:

– Được bảo mật hồ sơ cá nhân

– Được biên dịch viên tốt nghiệp thạc sỹ ở nước ngoài thực hiện

– Bản dịch luôn chính xác, bởi PNVT có đội ngũ kiểm tra file dịch, format file đảm bảo mọi cơ quan, tổ chức nhận bản dịch đều vừa mắt.

– Có kết quả bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học trong 1- 2 ngày

– Hỗ trợ giao kết quả bản dịch tận nhà

Các bạn có thể gửi file chụp cần dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học trước. PNVT sẽ xem xét và báo các bạn thời gian có kết quả. Trường hợp cần công chứng tư pháp hồ sơ dịch tiếng Việt sang tiếng Đức thì phải gửi bản gốc đến văn phòng của PNVT.

Địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam

– Email: [email protected]

– Điện thoại: 028 3514 7944

– Văn phòng mở cửa (Từ thứ 2 đến thứ 6)

+ Sáng: 8g00 – 12g00

+ Chiều: 13g15 – 17g15

Yêu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học nhận kết quả 1-2 ngày tại PNVT

Lưu ý khi các bạn cần dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học gồm:

– Giấy tờ gốc phải rõ ràng, rõ chữ, không bị mất thông tin, không phải là giấy tờ giả

– Giấy tờ gốc phải do đúng cá nhân, cơ quan có thẩm quyền ký tên đóng dấu

– Nếu cần dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học, có công chứng tư pháp thì phải lưu ý:

+ Thời gian gửi file dịch, giấy tờ gốc: trước 9h00 sáng

+ Số trang: dưới 5 trang

+ Cần gửi hồ sơ gốc đến văn phòng để PNVT công chứng tư pháp (nếu trước đó, quý khách gửi file chụp) trước 14h00.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học bao lâu có kết quả

PNVT có đội ngũ biên dịch viên dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học chuyên nghiệp, và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách có kết quả bản dịch thuật công chứng trong 1 – 2 ngày làm việc. Nếu các bạn cần gấp, hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi.

Phí dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học

Phí dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học sẽ được báo chính xác khi quý khách gọi đến văn phòng của PNVT. Vì xem hồ sơ, PNVT mới đưa ra tổng phí dịch vụ chính xác cũng như tư vấn những vấn đề liên quan đến giấy tờ, nhằm giúp hồ sơ của quý khách thuận lợi được chấp thuận bởi các cơ quan chức năng.

Gửi yêu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học đến PNVT như thế nào?

Các bạn có thể gửi yêu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học đến PNVT theo các hình thức sau:

1) Gửi Email

2) Gửi tin nhắn zalo

Khi nhận được thông tin từ quý khách, PNVT sẽ gọi lại và tư vấn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn mong quý khách hãy gọi điện đến văn phòng PNVT để chúng tôi có thể hỗ trợ và giải đáp mọi vướng mắc của các bạn khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học tại PNVT. Đặc biệt, PNVT hỗ trợ công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ du học Đức. Nên các bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi lựa chọn PNVT là người đồng hành trong tiến trình thực hiện ước mơ du học của mình tại nước Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.