Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất tại TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất tại TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất tại TPHCM là nói đến Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt, là dịch vụ nhằm giúp khách hàng có được bản dịch tiếng Việt sang Anh chính xác, đúng theo bản gốc. Một bản dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn cần được đảm bảo các yêu cầu cần thiết về cả nội dung lẫn hình thức . Do đó, nếu bạn đang cần gấp bản dịch tiếng Việt sang tiếng Anh thì có thể liên hệ với công ty của chúng tôi để được đảm bảo về chất lượng và tiến độ của bản dịch.

dịch tiếng Việt sang tiếng Anh

Làm sao để dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất?

Như nêu trong phần giới thiệu, để có được bản dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn thì phải có 2 điều kiện sau thì dịch tiếng Việt sang tiếng Anh mới được chấp nhận:

Nội dung dịch tiếng Việt sang Anh:

Thứ nhất, người dịch tiếng Việt sang Anh phải dịch đúng ý nghĩa nội dung, truyền tải đúng nội hàm của bản gốc, sắc thái của bản gốc tiếng Việt. Đối với những tài liệu chuyên ngành, người dịch phải có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.

Thứ hai, bản dịch phải được diễn đạt trôi chảy, tự nhiên theo văn phong phù hợp với nội dung, hoàn cảnh cụ thể, đúng với ngôn ngữ bản địa. Các từ ngữ, thuật ngữ phải được dịch và giải thích để người đọc có thể hiểu một cách rõ ràng, dễ hiểu. Đây là yếu tố quan trọng, cần thiết, đánh giá đúng chất lượng của bản dịch. Như vậy, dịch tiếng Việt sang tiếng Anh phải đúng văn phong người Mỹ, người Anh, là điều kiện quan trọng để đánh giá năng lực tiếng Anh của biên dịch.

nội dung dịch tiếng việt sang tiếng anh

Hình thức bản dịch:

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn cần phải được chỉnh sửa (format) theo đúng bản gốc tiếng Việt. Điều này vô cùng quan trọng, thể hiện sự chu đáo, tỉ mỉ và tôn trọng bản gốc của khách hàng. Nó giúp cho khách hàng dễ dàng so sánh, kiểm tra bản dịch với bản gốc, nhanh chóng phát hiện những thiếu sót (nếu có). Tuy nhiên, có trường hợp ưu tiên văn phong mà cấu trúc của tiếng Việt và tiếng Anh có chút sai khác ở một số trường hợp. Xem tham khảo thêm Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn.

Dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn tại TPHCM

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) là một trong những công ty uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp những bản dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác.

Trong quá trình hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi luôn tự hào về khả năng dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác của mình. Chúng tôi đã tích lũy được những điểm đặc trưng, nổi bật so với các công ty khác. Cụ thể chúng tôi:

– Quy tụ đội ngũ dịch thuật có trình độ, kinh nghiệm dịch và kiến thức chuyên môn trên 16 ngành phổ thông;

– Có thể dịch thuật tài liệu và trả kết quả ngay trong ngày đối với tài liệu có số lượng tối đa là 5 trang và được thể hiện ở 5 ngôn ngữ sau: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Trung.

– Trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết trong việc giao dịch, xử lý, lưu trữ và quản lý hồ sơ, tài liệu khách hàng.

– Thiết lập được quy trình xử lý tài liệu dịch đơn giản, khoa học, nhanh chóng, chính xác, không làm nhầm hồ sơ, tài liệu của khách hàng.

– Sử dụng các từ điển chuyên ngành lớn, chuẩn xác nhất hiện nay như: Cambridge, Oxford.

– Cung cấp lại bản dịch nếu khách hàng làm mất bản dịch sau khi chúng tôi giao trả kết quả.

– Có chính sách tặng quà với khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật tại PNVT trong các đợt ưu đãi của công ty.

– Hỗ trợ chi phí giao nhận tài liệu cho khách hàng, kể cả những khách hàng tại các tỉnh/ thành phố.

dịch vụ dịch tiếng việt sang tiếng anh chuẩnXem tham khảo thêm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt.

Cam kết dịch tiếng Việt sang Anh chuẩn xác tại PNVT

– 100% đảm bảo chất lượng và tiến độ bản dịch. Đây là cam kết hàng đầu về dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất.

– 100% hỗ trợ tối đa các tài liệu cần gấp trong ngày đối với các loại giấy tờ, biểu mẫu, bằng cấp cá nhân dưới 5 trang.

– 100% giao trả hồ sơ dịch thuật đúng hạn. Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu không thực hiện đúng tiến độ theo thỏa thuận.

Yêu cầu để có bản dịch ngay trong ngày

Để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ bản dịch lấy ngay trong ngày, các bạn có thể chụp/scan tài liệu gốc và gởi file tài liệu qua Email, Skype, Zalo, Viber…cho công ty chúng tôi trước 9 giờ sáng. Sau khi nhận được file tài liệu, chúng tôi có thể triển khai dịch ngay và bạn có thể nhận kết quả vào cuối giờ buổi chiều trong ngày.

yêu cầu có bản dịch trong ngày

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất tại Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt, TPHCM là giải pháp giúp các bạn có được bản dịch để thực hiện tốt công việc của mình. Với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ thân thiện nhanh chóng, đảm bảo các bạn sẽ rất hài lòng khi liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi. Lẽ dĩ nhiên là các bạn có thể dịch được tài liệu của mình nếu các bạn có kiến thức và kỹ năng dịch, tuy nhiên nếu bạn không an tâm về khả năng của mình thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty chúng tôi. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.