Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Nam công chứng lấy ngay

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việtdịch tiếng Việt sang tiếng Anh của Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt đã giúp cho nhiều khách hàng thành công các giao dịch của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đa ngành với thời gian thật hỗ trợ khách hàng. Để xem vì đâu và những ưu điểm gì vượt trội mà được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ này.

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh chóng nhưng vẫn giữ được chất lượng

Dich tieng anh sang tieng viet
Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng lại đúng với tình hình thực tế, bởi đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh có trình độ rất khá và kinh nghiệm dịch thuật là yếu tố giúp tính thống nhất cách dùng từ và làm nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn một lực lượng hùng hậu đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh, họ có trình độ và kiến thức tương ứng nhau cũng là yếu tố giúp thống nhất và hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng.

Thực tế, chúng tôi có thể thực hiện dịch hợp đồng và những tài liệu không chuyên môn sâu có thể 10-20 trang một ngày và đã giúp cho nhiều khách hàng chữa cháy và tuy nói là chữa cháy nhưng chất lượng không thua kém gì một bài dịch chuẩn mực.

Dịch vụ đa ngành của dịch tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại

Từ lúc thành lập cho đến nay, kim chỉ nam giúp Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt không ngừng đào tạo, tuyển dụng và tìm kiếm nhân tài để dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt ngày càng có đội ngũ kế thừa, để “trường giang sóng sau xô sóng trước” là chiến lược sống còn của công ty. Chiến lược đó còn là sự đa dạng hóa ngành dịch thuật phải kể đến là:

–         Dịch tiếng Anh chuyên ngành xây dựng

–         Dịch chuyên ngành Máy móc thiết bị và các hướng dẫn sử dụng

–         Dịch các chuyên ngành kinh tế như hợp đồng ngoại thương, các hợp đồng dân sự, hợp đồng mua bán nhà…

–         Dịch thuật lĩnh vực pháp luật với đội ngũ biên phiên dịch tốt nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang công tác trong cùng lĩnh vực pháp luật, sẽ là hứa hẹn phát triển bền vững.

–         Dịch y tế với nhiều phân ngành nhỏ như tim mạch, phổi, các máy móc trang thiết bị, các brochure, các hướng dẫn sử dụng máy móc y tế…. được thực hiện bởi các y, bác sĩ đã và đang công tác trong ngành.

–         Ngoài ra còn rất nhiều chuyên ngành khác, chỉ cần yêu cầu là chúng tôi cung cấp được ngay với tinh thần cầu tiến, cầu được phục vụ là phương châm làm lâu dài của công ty chúng tôi.

Dịch công chứng tiếng Anh sang tiếng Việt không cần bản gốc

Tuy dịch vụ này không còn mới mẻ gì nhưng có thể có nhiều khách hàng không biết dịch vụ này và sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Chẳng hạn, khi phải cần bộ hồ sơ giao hàng (shipping documents) trong khi phải đợi Giấy chứng nhận xuất xứ từ nước ngoài về phải mất 5-7 ngày, nếu như các bạn có bản scan thì chúng tôi có thể xử lý tốt dịch tiếng Anh sang tiếng Việt có công chứng tư pháp.

Điều kiện chỉ cần bản scan hoặc photo đó có chữ ký và con dấu là được, thậm chí chỉ cần có một trong hai điều kiện này, chúng tôi vẫn có thể tiến hành dịch công chứng với thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự cho tài liệu dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại

Dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng ViệtVới quan hệ tốt đẹp với cơ quan hữu quan, chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ chứng thực lãnh sự / hợp pháp hóa lãnh sự đối với tất cả tài liệu dịch tiếng Anh sang tiếng Việtdịch tiếng Việt sang tiếng Anh.

Với chi phí thật hợp lý sẽ là tiêu chí hữu ích giúp khách hàng tìm đến công ty chúng tôi.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt cam kết dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt của mình là ưu việt và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Kính chúc quý khách luôn thịnh vượng và cho phép Công ty chúng tôi phục vụ hết mình!

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Nam công chứng lấy ngay
4.7 (93.96%) 53 votes