Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt #1 TPHCM của Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt đã giúp cho nhiều khách hàng thành công các giao dịch của mình. Thật vậy, bạn đang có tài liệu quan trọng, cần tìm một công ty uy tín để trao trọng trách này, hãy nhớ ngay đến PNVT – dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất hiện nay.

dich tieng anh sang tieng viet

PNVT – dịch tiếng Anh sang tiếng Việt # 1 TPHCM

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh và chuyên nghiệp

Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng lại đúng với tình hình thực tế, bởi đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh có trình độ rất khá và kinh nghiệm dịch thuật là yếu tố giúp tính thống nhất cách dùng từ và làm nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn một lực lượng hùng hậu đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh, họ có trình độ và kiến thức tương ứng nhau cũng là yếu tố giúp thống nhất và hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng.

Thực tế, chúng tôi có thể thực hiện dịch hợp đồng và những tài liệu không chuyên môn sâu có thể 10-20 trang một ngày và đã giúp cho nhiều khách hàng chữa cháy và tuy nói là chữa cháy nhưng chất lượng không thua kém gì một bài dịch chuẩn mực.

dịch tiếng anh

Gọi ngay Dịch tiếng Anh của PNVT

Dịch vụ đa ngành từ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Từ lúc thành lập cho đến nay, kim chỉ nam giúp Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt không ngừng đào tạo, tuyển dụng và tìm kiếm nhân tài để dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt ngày càng có đội ngũ kế thừa, để “trường giang sóng sau xô sóng trước” là chiến lược sống còn của công ty. Chiến lược đó còn là sự đa dạng hóa ngành dịch thuật phải kể đến là:

  • Dịch tiếng Anh chuyên ngành xây dựng
  • Dịch chuyên ngành Máy móc thiết bị và các hướng dẫn sử dụng
  • Dịch các chuyên ngành kinh tế như hợp đồng ngoại thương, các hợp đồng dân sự, hợp đồng mua bán nhà…
  • Dịch thuật lĩnh vực pháp luật với đội ngũ biên phiên dịch tốt nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang công tác trong cùng lĩnh vực pháp luật, sẽ là hứa hẹn phát triển bền vững.
  • Dịch y tế với nhiều phân ngành nhỏ như tim mạch, phổi, các máy móc trang thiết bị, các brochure, các hướng dẫn sử dụng máy móc y tế…. được thực hiện bởi các y, bác sĩ đã và đang công tác trong ngành.
  • Ngoài ra còn rất nhiều chuyên ngành khác, chỉ cần yêu cầu là chúng tôi cung cấp được ngay với tinh thần cầu tiến, cầu được phục vụ là phương châm làm lâu dài của công ty chúng tôi.

Dịch công chứng tiếng Anh sang tiếng Việt không cần bản gốc

Tuy dịch vụ này không còn mới mẻ gì nhưng có thể có nhiều khách hàng không biết dịch vụ này và sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Chẳng hạn, khi phải cần bộ hồ sơ giao hàng (shipping documents) trong khi phải đợi Giấy chứng nhận xuất xứ từ nước ngoài về phải mất 5-7 ngày, nếu như các bạn có bản scan thì chúng tôi có thể xử lý tốt dịch tiếng Anh sang tiếng Việt có công chứng tư pháp.

Điều kiện chỉ cần bản scan hoặc photo đó có chữ ký và con dấu là được, thậm chí chỉ cần có một trong hai điều kiện này, chúng tôi vẫn có thể tiến hành dịch công chứng với thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ mở rộng của dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Ngoài công tác dịch thuậtvà công chứng bản dịch, PNVT còn thực hiện các dịch vụ mở rộng sau để tạo một quy trình khép kín về dịch vụ Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, các dịch vụ mở rộng phải kể đến là:

  • Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự / chứng nhận lãnh sự tài liệu nước ngoài
  • Tư vấn các dịch vụ liên quan giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài và đặc biệt là dịch vụ visa cho người nước ngoài
  • Xử lý mọi tình huống khó nhất phát sinh liên quan đến dịch thuật công chứng như làm nhanh trong ngày…
  • Hỗ trợ giao nhận tài liệu trong trường hợp lượng lớn tài liệu

Nếu bạn còn phân vân về Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt của PNVT, nhắc may và gọi ngay chúng tôi, PNVT luôn là bạn đồng hành của bạn trong mọi nẻo đường!

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt
4.4 (87.85%) 79 votes

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7553 | (028) 3514 6513 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt08@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ; pnvt911@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}