Home Biên dịch Dịch tiếng Nhật Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành điện uy tín, chất lượng

Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành điện uy tín, chất lượng

Nhật Bản là đất nước có sự phát triển vượt bậc về các lĩnh vực khoa học công nghệ, trong đó có rất nhiều thành tựu đáng nể thuộc ngành điện – điện tử. Các doanh nghiệp tại VN đã và đang không ngừng phải học tập, tiếp thu tinh hoa kiến thức trong lĩnh vực kỹ thuật điện đến từ Nhật Bản.

Do đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành điện đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, số lượng biên dịch viên thạo tiếng Nhật, có kiến thức chuyên môn về điện tại VN lại không nhiều. Nhưng may mắn thay, PVNT có đủ đội ngũ nhân viên chất lượng đáp ứng tiêu chí dịch tài liệu điện tiếng Nhật chất lượng.

Tiếng Nhật chuyên ngành điện dịch có khó không?

Thực tế có rất nhiều chuyên ngành điện khác nhau, chẳng hạn như: điện – điện tử, điện công nghiệp, điện viễn thông…Có thể đánh giá, điện là một lĩnh vực đa dạng và phong phú, với nhiều tài liệu kỹ thuật vô cùng phức tạp.

Do đó, dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành điện trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vì hoạt động này, không chỉ yêu cầu biên dịch viên phải thạo ngoại ngữ, chuyển đổi linh hoạt, trình bày chính xác nội dung mà còn phải đảm bảo có đủ kiến thức chuyên môn sâu sắc về chuyên ngành điện cụ thể.

Lượng từ vựng, thuật ngữ trong tài liệu chuyên ngành điện viết bằng tiếng Nhật không chỉ nhiều mà còn rất trừu tượng và khó tìm nghĩa tương đồng trong tiếng Việt. Nếu dịch thuật không chính xác với nội dung bản gốc, thì tài liệu chuyên ngành điện sẽ không có giá trị sử dụng.

Bản dịch “dỏm” không chỉ gây ảnh hưởng đến quy trình vận hành các thiết bị điện, mạng lưới điện… mà còn có thể làm xấu đi hình ảnh, ảnh hưởng đến sự uy tín của doanh nghiệp, chủ thể sử dụng bản dịch để hợp tác với các đối tác, khách hàng khác.

Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành điện

Một số loại tài liệu chuyên ngành điện tiếng Nhật cần dịch thuật

Những tài liệu cần hỗ trợ dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành điện thường phát sinh do chính nhu cầu của khách hàng. PNVT với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu chuyên ngành điện, đã từng nhận hỗ trợ dịch:

 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng, vận hành các thiết bị điện;
 • Tài liệu hệ thống kỹ thuật sử dụng máy móc điện tử;
 • Tài liệu chuyên ngành điện phục vụ công tác giảng dạy;
 • Tài liệu hướng dẫn lắp đặt hệ thống, mạng lưới điện;
 • Tài liệu sửa chữa các thiết bị điện…

Không chỉ chuyển đổi các tài liệu điện từ tiếng Nhật sang tiếng Việt, PNVT còn cung cấp dịch vụ dịch thuật từ tiếng Nhật sang nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga… Chỉ cần bạn có nhu cầu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng.

Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành điện uy tín, chất lượng

Nếu không thể tự mình thực hiện việc dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành điện, doanh nghiệp/cá nhân nên tìm đến đơn vị dịch vụ uy tín để được hỗ trợ. Nên chọn những công ty có tiếng lâu năm như PNVT, không nên “ham rẻ” chọn các dịch vụ “trôi nổi” dẫn đến việc “tiền mất tật mang”.

Chúng tôi luôn sẵn sàng là “cứu cánh” giúp bạn phá bỏ rào cản ngôn ngữ trong quá trình học tập và nghiên cứu các tài liệu tiếng Nhật chuyên ngành điện. Cam kết:

 • Bản dịch chính xác đến từng thông số kỹ thuật;
 • Trình bày có thẩm mỹ, văn phong phù hợp với lĩnh vực điện;
 • Hiệu đính tỉ mỉ trước khi giao sản phẩm dịch thuật cho khách;
 • Thời gian xử lý tài liệu nhanh chóng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng;
 • Bảo mật tuyệt đối về tài liệu, bản dịch và các thông tin liên quan đến khách hàng;
 • Giá cả phải chăng, không phụ thu “linh tinh” trong quá trình xử lý công việc;
 • Hỗ trợ cấp lại bản dịch nếu khách hàng làm mất mà không thu thêm phí dịch thuật.

Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành điện uy tín, chất lượng của PNVT, vui lòng gọi ngay qua số Hotline để được chuyên viên tư vấn chi tiết hơn!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.