Home Biên dịch Dịch tiếng Nga Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Nga chuẩn tại TPHCM

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Nga chuẩn tại TPHCM

Hoạt động hợp tác quốc tế, phát triển ngoại thương luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu trên nền kinh tế thị trường hiện nay. Đi đôi với sự tăng trưởng mạnh mẽ đó lại chính là rào cản ngôn ngữ giữa các chủ thể của nhiều quốc gia, khi tiến hành giao dịch, ký kết hợp đồng…

Tại Việt Nam, bên cạnh việc chuyển ngữ tài liệu nước ngoài sang tiếng Việt còn có rất nhiều nhu cầu dịch thuật đa ngôn ngữ khác nhau như: dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Nga, dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp, dịch tiếng Hàn sang tiếng Nhật…

Một số thông tin về tiếng Anh và Tiếng Nga

Nếu nói về tiếng Anh thì chắc hẳn đó không còn là ngôn ngữ quá xa lạ với người Việt. Vì tiếng Anh là ngoại ngữ thứ hai được phổ cập trong chương trình giáo dục Việt Nam. Đây là ngôn ngữ được nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn làm ngôn ngữ chính để sử dụng bên cạnh tiếng mẹ đẻ.

Một số giấy tờ nước ngoài viết bằng tiếng Anh không cần thiết phải dịch sang tiếng Việt để sử dụng, bời vì cơ quan nhà nước vẫn sẽ công nhận giá trị của giấy tờ, tài liệu viết bằng tiếng Anh trên lãnh thổ Việt Nam.

Khác với tiếng Anh, tiếng Nga không phải là ngôn ngữ thông dụng tại Việt Nam. Cấu trúc câu từ và ngữ pháp của tiếng Nga khá phức tạp, để có thể giao tiếp hay dịch thuật văn bản sang tiếng Nga chuẩn thì bạn phải có bằng cấp, chứng chỉ đào tạo cũng như kinh nghiệm dịch thuật tương ứng.

Mặc dù, các đơn vị nhận dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Nga tại Việt Nam không nhiều, nhưng nhu cầu của khách hàng lại không ngừng phát sinh. Chính vì nắm được thị hiếu đó, PNVT đã và đang nhận hỗ trợ dịch thuật tài liệu cho khách hàng từ tiếng Anh sang tiếng Nga.

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Nga

Nhu cầu dịch tiếng Anh sang tiếng Nga tại VN

Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Nga tại Việt Nam khá đa dạng và phong phú. PNVT không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật cho khách hàng trong nước mà còn hỗ trợ những khách hàng quốc tế, cho ra bản dịch chất lượng nhất.

Chúng tôi thường xuyên tiếp nhận các nhu cầu dịch tiếng Anh sang tiếng Nga với các tài liệu sau:

 • Giấy tờ cá nhân: thẻ căn cước, CMND, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, sổ bảo hiểm…;
 • Giấy tờ du học: chứng nhận tốt nghiệp, bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm, học bạ…;
 • Giấy tờ lao động: văn bản xác nhận kinh nghiệm, quyết định bổ nhiệm công tác…
 • Tài chính – ngân hàng: sổ tiết kiệm, báo cáo tài chính, sao kê tài khoản…
 • Hồ sơ công ty: quyết định thành lập/đăng ký hoạt động kinh doanh, giấy phép con…
 • Những loại tài liệu khác như: sách, báo, website, tạp chí, truyện…

Bên cạnh đó, một số loại giấy tờ trước khi nộp cho cơ quan/đơn vị tiếp nhận tại Việt Nam phải xin thêm con dấu hợp pháp hóa lãnh sự và công chứng bản dịch. Chúng tôi cũng đã và đang hỗ trợ quý khách hàng xử lý các thủ tục hậu dịch thuật như trên.

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Nga chuẩn tại TPHCM

PNVT đã tồn tại và phát triển trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ hơn 13 năm. Là một trong những đơn vị có tiếng tại TPHCM, có đầy đủ khả năng để cung cấp cho bạn những bản dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Nga chuẩn.

Chúng tôi cam kết:

 • Cung cấp bản dịch thuật chính xác 100% xét trên phương diện kỹ thuật;
 • Trình bày đẹp mắt, văn phong bố cục rõ ràng;
 • Trả kết quả đúng tiến độ cho khách, không “giam” hồ sơ;
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và nội dung dịch thuật;
 • Có mức giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường;
 • Trình độ biên dịch viên chất lượng, thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Nga – có văn bằng chứng chỉ ngoại ngữ tương đương.

Không chỉ hỗ trợ cho khách hàng đang sinh sống ở khu vực TPHCM, chúng tôi còn nhận xử lý hồ sơ giấy tờ cho khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước. Niềm tin tưởng của bạn chính là lý do mà PNVT tồn tại. Gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn chi tiết hơn!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.