Home Dịch chuyên ngành Dịch tiếng Thái báo cáo tài chính sang tiếng Việt

Dịch tiếng Thái báo cáo tài chính sang tiếng Việt

Bạn là người thành thạo tiếng Thái Lan, nhưng chưa từng có kinh nghiệm dịch thuật trong lĩnh vực kế toán – tài chính, thì khi tự dịch tiếng Thái báo cáo tài chính có thể gặp phải nhiều khó khăn và kết quả dịch cuối cùng sẽ không được đảm bảo. Cách tốt nhất là giao báo cáo tài chính tiếng Thái cho đơn vị chuyên nghiệp như PNVT xử lý!

Những sai lầm khi dịch tiếng Thái báo cáo tài chính

Nhiều doanh nghiệp, lựa chọn việc đưa báo cáo tài chính tiếng Thái cho nhân viên trong công ty – không chuyên trách về mảng dịch thuật xử lý, điều này thường dẫn đến những hậu quả sai phạm nghiêm trọng. Vì:

 • Bản dịch tiếng Thái báo cáo tài chính không giống với bản dịch thông thường. Nội dung báo cáo chứa đựng rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành kế toán mà dân ngoài ngành không thể nắm được. Do đó, kết quả dịch do “người nghiệp dư” thực hiện, thường không chính xác và không có giá trị sử dụng.
 • Tiết kiệm chi phí nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn. Khi bản dịch không có giá trị sử dụng, bạn sẽ mất thời gian đi tìm kiếm và giao bản dịch cho một đơn vị dịch vụ thực hiện và đồng thời phí hoài công sức dịch thuật trước đó.
 • Đối với trường hợp cần công chứng bản dịch báo cáo tài chính tiếng Thái, thì bản dịch thuật do nhân viên của công ty bạn xử lý không thỏa điều kiện. Vì tổ chức hành nghề công chứng chỉ cấp dấu công chứng cho những bản dịch được cộng tác viên dịch thuật thực hiện.

Dịch tiếng Thái báo cáo tài chính

Biên dịch viên PNVT nhận dịch báo cáo tài chính tiếng Thái

Biên dịch viên của PNVT thường xuyên tiếp nhận dịch tiếng Thái báo cáo tài chính, chúng tôi không chỉ có khả năng chuyển ngữ tài liệu sang tiếng Việt, mà còn nhận hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác như: tiếng Anh, tiếng Trung…

Để có được niềm tin vững vàng của khách hàng trong lĩnh vực dịch thuật, chuyên viên của PNVT đã:

 • Trải qua quá trình rèn luyện không mệt mỏi;
 • Có kinh nghiệm tham gia dịch thuật các dự án trong lĩnh vực kế toán – tài chính;
 • Luyện tập dịch thuật thường xuyên, đảm bảo tốc độ xử lý công việc luôn là tốt nhất;
 • Liên tục cập nhật kiến thức pháp lý liên quan đến lĩnh vực tài chính, kế toán để giúp khách hàng nhận được bản dịch trọn vẹn, hoàn hảo nhất.

Dịch tiếng Thái báo cáo tài chính sang tiếng Việt

Đội ngũ nhân sự dịch tiếng Thái báo cáo tài chính của PNVT có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo trình bày sát mạch nội dung bản gốc, sử dụng thuật ngữ chính xác và hình thức đạt tiêu chuẩn chuyên ngành kế toán.

Cam kết:

 • Phục vụ hết mình, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách đúng trọng tâm;
 • Chỉ có giao kết quả dịch đúng hẹn hoặc sớm hơn, hoàn tiền nếu bản dịch báo cáo tài chính giao trễ hẹn;
 • Chi phí hợp lý, không phụ thu các khoản khác sau khi đã thỏa thuận với khách hàng;
 • Hoàn phí dịch vụ nếu bản dịch có sai sót ảnh hưởng đến chất lượng nội dung;
 • Phối hợp với cơ quan tư pháp, giúp khách hàng nhận được bản dịch báo cáo tài chính công chứng(nếu cần thiết).

Muốn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tăng hiệu quả công việc dịch thuật báo cáo tài chính chuẩn, thì bạn hãy gọi ngay vào số Hotline của PNVT để được tư vấn và hỗ trợ!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.