Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng Lào báo cáo tài chính chuyên nghiệp

Dịch tiếng Lào báo cáo tài chính chuyên nghiệp

PNVT là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào báo cáo tài chính chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Không chỉ dịch thuật chính xác, chi phí thấp, tốc độ xử lý nhanh chóng, mà đặc biệt đội ngũ nhân sự của chúng tôi còn có chuyên môn cao trong việc xử lý báo cáo tài chính tiếng Lào.

Giá trị của việc dịch tiếng Lào báo cáo tài chính

Dịch tiếng Lào báo cáo tài chính là quá trình biên dịch nội dung: bảng cân đối kế toán, bảng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bảng báo cáo lưu chuyển tiền tệ, bản thuyết minh báo cáo tài chính. Từ đó, khái quát được hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, thống kê được lợi nhuận thu được trong thời gian vừa qua.

Bản dịch báo cáo tài chính tiếng Lào thường được yêu cầu khi:

 • Doanh nghiệp Lào mở rộng thị trường thông qua việc đăng ký thành lập văn phòng đại diện hoặc chi nhánh trên lãnh thổ VN;
 • Chi nhánh/văn phòng đại diện của VN phát triển tại Lào cần gửi báo cáo tài chính về công ty mẹ, để kê khai thông tin về tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh;
 • Một số thủ tục khác như: đấu thầu dự án, trao đổi thông tin hợp tác… cũng có thể yêu cầu nộp bản dịch báo cáo tài chính chuẩn.

Tóm lại, giá trị của báo cáo tài chính cực kỳ quan trọng trong việc đánh giá tình hình tài chính của một doanh nghiệp. Do đó, nếu dịch thuật không chuẩn, sẽ kéo theo những hệ quả xấu mà chính doanh nghiệp cũng không thể lường trước.

Dịch tiếng Lào báo cáo tài chính chuyên nghiệp

Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Lào đa chuyên ngành

Dịch tiếng Lào báo cáo tài chính không chỉ đòi hỏi giỏi ngoại ngữ, am hiểu cách trình bày của chuyên ngành kế toán – tài chính, mà còn phải có hiểu biết phổ thông về lĩnh vực mà công ty đó đang hoạt động. Biên dịch viên làm được điều này, quả thật không có nhiều.

Nhưng nếu đồng hành cùng PNVT, thì bạn không cần lo lắng về vấn đề này, vì chúng tôi có kinh nghiệm xử lý tài liệu báo cáo tài chính đa chuyên ngành cho nhiều đơn vị khác nhau, chẳng hạn như:

 • Công ty sản xuất – mua bán xuất nhập khẩu;
 • Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin;
 • Doanh nghiệp xây dựng;
 • Doanh nghiệp khai thác dầu khí;
 • Công ty sản xuất thiết bị y tế – dược phẩm.

Dịch tiếng Lào báo cáo tài chính chuyên nghiệp

Dịch vụ dịch tiếng Lào báo cáo tài chính của PNVT tự hào là một trong những đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá khá cao và nhận được nhiều lượt quay lại đăng ký sử dụng dịch vụ nhất. Chất lượng bản dịch báo cáo tài chính tiếng Lào của PNVT luôn đảm bảo:

 • Phản ánh đúng tình hình tài chính của doanh nghiệp;
 • Trình bày bản dịch đúng theo quy định của pháp luật;
 • Không chỉ hỗ trợ dịch tiếng Lào sang tiếng Việt mà còn hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật…;
 • Bản dịch luôn sát với bản gốc, sử dụng đúng thuật ngữ chuyên ngành và áp dụng ngữ pháp chuẩn.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của PNVT. Để được tư vấn kỹ càng hơn, bạn hãy gọi ngay vào số Hotline của chúng tôi nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.