Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch thuật công chứng tiếng Anh TPHCM

Dịch thuật công chứng tiếng Anh TPHCM

Dịch thuật công chứng tiếng Anh TPHCM, do PNVT thực hiện sẽ đáp ứng nhu cầu có được bản dịch công chứng chất lượng và hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn đang ở TPHCM? Bạn có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh, hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi.

dịch thuật công chứng tiếng anh tphcm

Các giai đoạn của dịch thuật công chứng tiếng Anh

Dịch thuật công chứng tiếng Anh TPHCM gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Anh

Giai đoạn 2: Công chứng bản dịch tại cơ quan tư pháp

Trong 2 giai đoạn này thì giai đoạn 1 sẽ phải thực hiện trước mới đến giai đoạn 2. Không có giai đoạn 1 thì sẽ không làm được giai đoạn 2.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh cần lưu ý những gì?

Một bản dịch thuật công chứng tiếng Anh chất lượng cần phải đảm bảo:

Hình thức: Bản dịch được đánh máy và trình bày gần giống với bản gốc. Đặc biệt các đề mục trình bày phải giống bản gốc và format văn bản dễ nhìn, dễ theo dõi khi kiểm tra thông tin so sánh với bản gốc.

Nội dung:

+ Đối với quá trình dịch thuật: phải dịch đúng ngũ pháp. Câu văn diễn đạt phải thoát ý để người đọc có thể hiểu đúng ý nghĩa của văn bản gốc, tuyệt đối không dịch theo cách từ sang từ.

+ Công chứng bản dịch: đảm bảo văn bản được sắp xếp theo đúng trật tự trước khi công chứng tư pháp. Đặc biệt chú ý kiểm tra bản dịch công chứng có đầy đủ các yếu tố pháp lý cần thiết (con dấu, chữ ký của phòng tư pháp).

dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng anh tphcm

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh TPHCM tại PNVT

PNVT là công ty dịch thuật, có kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu, đặc biệt là dịch thuật công chứng tiếng Anh. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh của PNVT.

Hiện nay, PNVT có thể dịch thuật công chứng tiếng Anh tất cả các dạng tài liệu. Và chúng tôi cung cấp 2 loại dịch vụ là dịch thuật công chứng nhanh và dịch thuật công chứng thông thường. Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh thì hãy liên hệ với công ty PNVT chúng tôi.

Làm sao để có bản dịch thuật công chứng tiếng Anh TPHCM trong ngày

– Bạn cần liên hệ và chụp/scan bản gốc, sau đó gửi file chụp qua email, zalo, viber….cho PNVT trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể triển khai dịch ngay lập tức.

– Bản gốc phải được chuyển đến văn phòng PNVT trước 14g00 để chúng tôi kiểm tra. Phải có bản gốc đối chiếu thì chúng tôi mới có thể công chứng tư pháp tại Phòng công chứng tư pháp.

– Tài liệu (bảng biểu, bằng cấp, bảng điểm, phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe….) dưới 5 trang sẽ công chứng lấy ngay trong ngày tại PNVT. Những tài liệu từ 5 trang trở lên sẽ lấy trong ngày hôm sau.

Do đó, nếu bạn đang cần gấp bản dịch thuật công chứng tiếng Anh TPHCM thì hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại PNVT của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.