Home Dịch chuyên ngành Dịch nhãn hiệu, nhãn hàng hóa tiếng Anh, Pháp, Hàn, Nhật… trong ngày

Dịch nhãn hiệu, nhãn hàng hóa tiếng Anh, Pháp, Hàn, Nhật… trong ngày

Dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa là một trong những vấn đề mà nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh quan tâm khi họ muốn công bố thương phẩm ra thị trường với phạm vi rộng hoặc muốn đăng ký thương hiệu sản phẩm tại cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trường hợp, các bạn đang cần gấp bản dịch nhãn hiệu, nhãn hàng hóa tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nhật …chuẩn, các bạn có thể liên hệ với dịch vụ của PNVT – nơi có đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và là 1 trong Top 10 trung tâm dịch thuật có tiếng tại TPHCM, đã đồng hành trong việc nâng tầm thương hiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước suốt nhiều năm qua.

Dịch nhãn hiệu, nhãn hàng hóa tiếng Anh, Pháp, Hàn, Nhật… trong ngày

Vai trò, ý nghĩa của việc dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa

Dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa là quá trình chuyển ngữ các thông tin về sản phẩm, hàng hóa sang một ngôn ngữ khác nhằm giúp những người tiếp nhận sản phẩm, hàng hóa thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu về nguồn gốc, tính chất của mặt hàng, để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, việc dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa có ý nghĩa rất lớn, không chỉ giúp công bố, quảng bá sản phẩm, hàng hóa ra thị trường ở phạm vi rộng với nhiều đối tượng khác nhau mà còn là một trong những cách thức thể hiện tầm cỡ của sản phẩm trong thị trường.

Dịch thuật chuyên ngành uy tín, chất lượng tại TPHCM

Đặc điểm của dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa

Dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa là việc dịch thuật tính chất (thuộc tính, thành phần), nguồn gốc, xuất sứ của thương phẩm, hàng hóa hay nói cách khác dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa chính là việc dịch “khai sinh” của một loại sản phẩm hàng hóa nào đó.

Mỗi loại sản phẩm, hàng hóa đều chứa đựng các thông tin sau: tên hàng hoá; tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá; định lượng; ngày sản xuất; hạn sử dụng; xuất xứ nguồn gốc của hàng hoá, giới thiệu hàng hóa… Và việc dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa có thể là dịch các bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hoá, bao bì thương phẩm hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hoá.

PNVT đã dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa những sản phẩm nào?

Trên nền móng phát triển vững chắc từ lĩnh vực dịch thuật, PNVT đã hỗ trợ nhiều cá nhân, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh chuyển ngữ rất nhiều nhãn hàng, nhãn hiệu khác nhau. Dưới đây là một vài những sản phẩm mà dịch vụ dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa PNVT đã từng thực hiện:

• Dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa các loại nước uống: trà các loại, bia các loại, nước uống dinh dưỡng các loại, nước giải khát…

• Dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa các mặt hàng khô: thực phẩm sấy khô nhập khẩu, xuất khẩu (nho khô, hạt sấy khô…)…

• Dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa các loại thực phẩm (dầu oliu, mì gói, kem, bánh kẹo, sữa,…), sản phẩm gia dụng, thực phẩm chức năng/thực phẩm bổ sung (các loại viên uống, bộ thảo mộc dinh dưỡng…)

• Dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa các bao bì, thương hiệu, thông tin công bố về sản phẩm, hàng hóa…

Lưu ý khi dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa trong ngày tại PNVT

Để dịch nhãn hiệu, nhãn hàng hóa có kết quả trong ngày, PNVT cần lưu ý những điểm sau:

1) Gửi file/ hồ sơ cần dịch đến văn phòng PNVT trước 9h00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay lập tức

2) Cách gửi file/ hồ sơ dịch:

– Gửi trực tiếp đến văn phòng

– Gửi email/zalo file cần dịch

Trường hợp cần gấp bản dịch trong thứ 7, chủ nhật, quý khách nên liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

Tại sao chọn dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa tại PNVT

Là một trong những công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, PNVT luôn là người bạn đồng hành của nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đến với PNVT, các bạn sẽ luôn:

– Nhận được kết quả bản dịch đúng hạn so với thỏa thuận giao dịch ban đầu

– Bản được format tỉ mỉ, cẩn thận

– Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch trên 10%

– Phí dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa hợp lý. Tuyệt đối không sai lệch so với thỏa thuận ban đầu với quý khách hàng.

– Bảo mật thông tin nhãn hiệu, nhãn hàng hóa của quý khách hàng

– Hỗ trợ giao kết quả bản dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa tận nhà (nếu quý khách yêu cầu).

Do đó, thay vì tìm kiếm và khảo sát nhiều công ty dịch thuật, quý khách có thể dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa tại PNVT. Trường hợp quý khách muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác của PNVT thì các bạn có thể liên hệ, nêu yêu cầu trực tiếp, PNVT sẵn sàng hỗ trợ trong khả năng có thể.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.